เปิดตัวแล้ววันนี้ ร้านดังๆใน IG ลดเพิ่มที่ Lazada

เปิดตัวแบรดน์ดังจาก IG ลดเพิ่ม 15% ที่ Lazada เท่านั้น

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบสั่งซื้อเสื้อผ้า จากทาง Instagram เป็นชีวิตจิตใจ ว่างเป็นต้องช้อป จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาเพื่อเอาใจ สาวๆขาช้อปโดยเฉพาะ ซึ่งตอนนี้ต้องบอกข่าวสารให้กับสาวๆที่ชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง IG กันก่อนเลย ว่าตอนนี้ทาง ลาซาด้า ได้รวบรวม ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นดังๆ ที่ขายดีบน IG มียอด Like สูงๆ นำมาลงขายที่เว็บไซต์ Lazada แล้วนะ และแน่นอนเลยว่า การจัดส่งต้องรวดเร็วทันใจสาวๆแน่นอน สำหรับสาวๆ คนไหนที่สั่งสินค้าผ่านทาง IG เป็นประจำอยู่แล้ว อยากจะให้ลองเข้าไปเช็ค แบรนด์ที่สาวๆสั่งเป็นประจำก่อน ว่ามีขายกับทาง Lazada รึเปล่า เหตุผลก็เพราะว่า ตอนนี้ทาง Lazada แจกคูปองส่วนลด ให้กับร้านค้า IG อยู่นั่นเอง มอบส่วนลด สำหรับสินค้าแบรนด์ดัง จาก IG ลดราคาสูงสุด 15% เลยทีเดียวนะ เป็นโปรโมชั่น ที่ต้องบอกต่อเลยทเีดียว สำหรับขาช้อป เสื้อผ้าออนไลน์ จะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น

สาวๆคงจะแปลกใจ ว่ามีเหตุผลอะไร ที่เราต้องมานั่งสั่งซื้อ เสื้อผ้าผ่านทาง Lazada ด้วยหละ ในเมื่อปกติแล้ว เราก็สั่งผ่านเจ้าของทาง ไอจี ไม่ง่ายกว่าหรอ เหตุผลก็เพราะว่า การที่เราสั่งซื้อผ่านทาง ลาซาด้านั้น สินค้าที่สาวๆสั่ง อาจจะมีราคาที่ถูกกว่านั่นเอง เนื่องจากการสั่งซื้อ ผ่านทาง ลาซาด้านั้นจะมีพวกโปรโมชั่นพิเศษๆ เช่น คูปองส่วนลด Lazada หรือ โปรโมชั่น ต่างๆ ที่จะทำให้สาวๆ สามารถช้อป แล้วจ่ายสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่า การไปสั่งผ่านทาง IG นั่นเองยังไงหละ สำหรับแบรนด์ที่กำลังมาแรง แล้วก็ขายดีมากๆ สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่น ที่สาวๆวัยรุ่น และ สาวๆวัยทำงาน เลือกที่จะสั่งซื้อผ่านทาง IG นั้นมีเยอะมากๆ แต่เราคัดแบรนด์ที่ขายดีอันดับ Topๆ ของประเทศไทย มาให้สาวๆได้เลือกกัน ยกตัวอย่างเช่น Jelly Please, Laurel, Howdyclouds, Dear Darling, Endless Holiday, With It, Nature, Miladi, Everyday Macchiato, Faminous, Dailysquad, Front Line, Garnets, Laminim, Copper bkk, Khun Poom, Herspective, Weekend Begins, Olivia’s, Pimnatta, Called P., Wanday, Queensway, Hana Dress ShopDanita, COWORKER, Averyday Apparel, Denim Marque และ อื่นๆอีกเพียบ  ที่รอให้สาวๆ ได้เลือกช้อป พร้อมรับส่วนลด จากการใช้คูปอง Lazada ลดราคาสูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว เพียงสาวๆช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป กรอกโค้ด Lazada รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท ฟินกระจุยกระจาย เลยทีเดียว คูปองส่วนลด สามารถใช้ได้สำหรับการสั่งซื้อผ่านทางแอพพลิชั่น Lazada เท่านั้น สำหรับรหัสส่วนลด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE