แพมเพิส Lazada ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่น Pampers จาก Lazada ลดราคา 25%


แบรนด์ผ้าอ้อนที่ขายดีอันดับ 1 ของโลก อย่าง Pampers หรือ แพมเพิร์ส แต่คนไทยส่วนใหญ่ ชอบใช้คำค้นหาแบบง่ายๆกันว่า แพมเพิส นั่นเอง จะสะกดยังไงก็ได้เนอะ ขอแค่ให้ได้ช้อปแล้วได้ส่วนลดในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับแบรนด์ Pampers ตอนนี้มีขายในประเทศไทยแล้วนะ แบรนด์ผ้าอ้อนสำหรับเด็กที่ขายดีอันดับ 1 ของโลกแบรนด์นี้ ดียังไงหนะหรอ ทำไมพ่อแม่ทั่วโลกถึงให้การยอมรับ และ บอกต่อๆกันว่าแบรนด์นี้ดีมากๆ ? เหตุผลง่ายๆเลยก็คือ คุณภาพของเจ้าผ้าอ้อมตัวนี้นั่นเอง ที่ทำให้เจ้าตัวน้อยของคุณ แห้งสบายตลอด 12 ชั่วโมงยังไงหละ แถมตอนนี้เขาออกแบบผ้าอ้อมแบบกางเกงมาแล้วนะ ให้คุณได้เลือกช้อปมาให้เจ้าตัวน้อยได้ใส่กันแบบสบายๆ กันได้แล้ววันนี้

นอกจากจะเป็นแบรนด์อันดับ 1 แล้ว ยังมีส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกค้าลาซาด้าทุกคนอีกด้วย ให้คุณได้ช้อปผ้าอ้อมแบรนด์ แพมเพิส ในราคาที่พิเศษสุดๆ ลดราคา 25% ไม่ต้องใช้ คูปอง ส่วนลด lazada ใดๆทั้งสิ้นเลย เพราะว่าเขาลดราคาให้อยู่แล้ว ทำให้เราไม่ต้องไปนั่งหาส่วนลดอื่นๆมาใช้เลย แบรนด์อันดับ 1 ขนาดนี้ ต้องมีไซส์ ให้ลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน ลองไปเช็ค ไซส์ผ้าอ้อมของ Pampers ดูได้ด้านล่างเลย ว่าต้องสั่งไซส์ไหนให้เจ้าตัวน้อยของคุณ

Pampersเด็กแรกเกิดSMLXLXXL
Baby-Dry TapesUp to 5 kg3-8 kg6-11 kg9-14 kg12-16 kg14+kg
Baby-Dry Pants7-12 kg9-14 kg12-17 kg15-25 kg

โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ที่ลาซาด้า จัดให้กับคุณพ่อ คุณแม่ทุกคน ต้องไม่พลาดที่จะไปช้อปให้กับเจ้าตัวน้อยของคุณกันนะ ย้ำกันอีกทีว่า ลดเยอะมากๆ ลดถึง 25% เลย คุ้มกว่าการเดินทางไปซื้อตามห้างอย่างแน่นอน เพราะว่าคุณจะได้ราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาด รับประกันแน่นอนเลยว่าถูกกว่า เพราะว่าได้เช็คราคาตามท้องตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซื้อตุน ซื้อเก็บไว้ใช้ยาวๆกันไปเลยนะ รับลองคุ้มชัวร์

About Ordinary-Man

Check Also

มือถือฮิต ราคาฮอตลดราคาพิเศษ ถูกสุดในตลาด

อีกหนึ่งช่องทางในการสั่งซื้อมือถือ ด้วยราคาที่ถูกที่สุด สำหรับใครที่กำลังหาซื้อมือถือเครื่องใหม่อยู่ในตอนนี้ เราขอเสนออีกหนึ่งช่องทางที่คุณจะสามารถถอยมือถือเครื่องใหม่ ได้ในราคาที่ถูกที่สุด ซึ่งช่องทางนี้ก็คือการสั่งซื้อมือถือกับทางเว็บไซต์ Lazada นั่นเอง เชื่อได้เลยว่า คนไทยหลายๆคนในปัจจุบัน น้อยคนนักที่ไม่เคยมีประสบการณ์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เพราะว่าในปัจจุบัน อะไร อะไร ก็เป็นออนไลน์ไปซะหมดทุกอย่างแล้ว ...

CLOSE
CLOSE