เช็คดีลรับวันตรุษจีนปีนี้กับ ลาซาด้า ลดราคาสูงสุด 80% ให้คุณได้ช้อปอุ่นเครื่อง พร้อมกับ ดูไอเทมนำโชคตามปีนักษัตร ได้แล้ววันนี้

โค้ดปริศนา Lazada วันตรุษจีน

ช้อปให้มันกับโปรโมชั่นรับ ตรุษจีนจาก Lazada

ตรุษจีนปีนี้เพื่อนๆ มีสินค้าที่กำลังเล็งๆ ว่าจะช้อปกันอยู่บ้างรึยัง ถ้ายังต้องไปเช็คที่เว็บไซต์ Lazada เลยเพราะว่าตรุษจีนปีนี้ ลาซาดาลดหนักแน่ เพราะว่าเขาได้จัดดีลอุ่นเครื่อง ให้คุณได้เตรียมตัวใหม้พร้อมที่จะช้อปกับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถ ดูไอเทมนำโชค ตามปีนักษัตรได้อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเลือกปี นักษัตรของคุณ เพื่อที่จะเช็คคำทำนาย และ สิ่งของนำโชคได้ด้วยตัวของคุณเองที่เว็บไซต์ลาซาด้า กับดีลอุ่นเครื่องก่อนตรุษจีนนั่นเอง นอกจากนี้ถ้าคุณไม่ทราบว่า ปีนักษัตรของคุณอยู่ทีปีไหน ทางลาซาด้าเขาเลยจัดให้คุณสามารถหาปี นักษัตร ของคุณได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ปีเกิดของคุณลงในช่อง จากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม พิมพ์ปีเกิด แล้วคุณก็จะได้เห็น คำทำนายของปีนักษัตร ของคุณในปี 2560 ปีนี้

ตรุษจีนปีนี้ ห้ามพลาด เช็คดวง เช็คไอเทม เสริมดวง และ สิ่งของนำโชค ตามปีนักษัตร + โปรโมชั่นรับตรุษจีนปี 2560

หลังจากที่คุณเช็คดวงกันไปเรียบรอย ตอนนี้ที่เหลือก็มีแต่ การช้อปไอเทมกับดีลที่ Lazada จัดมาให้เพื่อที่จะไว้เสริมดวงของคุณนั่นเอง สำหรับดีลเสริมดวงนั้นจะแยกออกไปตามปีนักษัตร นั่นเอง มีสินค้าที่น่าสนใจเพียบเลย ใครเกิดราศีไหน ชอบอะไร ช้อปไอเทมแบบไหน เพื่อที่จะไว้ไปเสริมดวงของคุณ นอกจากนี้ ทางลาซาด้าเขายังมี The Hidden Code สำหรับโปรโมชั่นวันตรุษจีนปีนี้อีกด้วยนะ The Hidden Code หรือ โค้ดปริศนาเป็น รหัสส่วนลด lazada ที่มอบส่วนลดให้กับคุณเมื่อช้อปที่เว็บไซต์ Lazada ในช่วงเทศกาลที่กำหนด สำหรับโค้ดลับอันนี้ ให้ส่วนลดที่คุณสามารถใช้ลดสินค้าที่เว็บไซต์ Lazada ได้สูงถึง 8% เลยเดียว แต่มีเงื่อนไขสำหรับการใช้รหัสส่วนลดอันนี้ด้วยนะ เช็คได้ด้านล่าง วิธีที่จะได้โค้ดปริศนาจาก ลาซาด้านั้นคือคุณต้องเข้ามาที่เว็บไซต์ ลาซาด้าทุกๆวันนั้นเอง เพราะว่า ตัวอักษาของ โค้ดลับนั้นจะออกมาวันละ 1 ตัวอักษรเท่านั้น ถ้าใครพลาดไปวันนึงนี่แย่เลย แนะนำให้ช่วยกับเพื่อนๆคอยเตือนกันว่าให้เข้าไปจดโค้ดลับ สำหรับวันตรุษจีนปีนี้นั่นเอง นักช้อปคนไหน ที่ไม่อยากเสียโอกาสที่จะได้รับส่วนลดไปช้อปที่เว็บไซต์ Lazada ฟรีๆถึง 8% ห้ามพลาดนะ สำหรับคูปองนั่น สามารถใช้ได้ตั้งแต่วัน 17 มกราคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 19 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น

 

เช็คโค้ดปริศนา จากลาซาด้า ทุกๆวัน จะออกมาวันละ 1 ตัวอักษร เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2560 ห้ามพลาด รับส่วนลด สูงสุด 8% ใช้ได้ที่เว็บไซต์ LAZADA!

วิธีการรับ รหัสลับ หรือ โค้ดปริศนา lazada

  • สะสมโค้ดปริศนา ให้ครบ 8 ตัว เพื่อที่จะใช้เป็นส่วนลด 8%
  • เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท สามารถลดได้สูงสุด 600 บาท
  • ติดตาม โค้ดปริศนา ทุกวันผ่านช่องทาง email จากลาซาด้า ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2560
  • โค้ดในแต่ละวันจะ ปรากฏตาม ตาราง
  • โค้ดปริศนาใช้ได้ตั้งแต่ 17-19 มกราคม 2560

ยังไม่หมดเท่านี้นะเพราะว่าเขายังจัดโปรโมชั่น ให้คุณได้ลุ้นรับอั่งเปา อีกด้วย เพียงแค่คุณเข้าร่วมสนุกที่เว็บไซต์ Lazada.co.th แล้วเข้าไปที่หน้า Chinese New Year จากนั้นเลื่อนลงไปเกือบล่างสุด แล้วคุณก็จะเห็นคำว่า “ลุ้นรับอั่งเปา” ให้คลิกไปที่คำว่า Play เพื่อเข้าร่วมลุ้นรับส่วนลด นั่นเอง เช็ควิธีการเล่น และ เงื่อนไข ได้ด้านล่าง

ลุ้นรับ อั่งเป่า ที่ใช้เป็นรหัสส่วนลด ที่เว็บไซต์ ลาซาด้า แชร์ให้เพื่อนๆ ผ่าน Facebook ได้ด้วยนะ
  • กดปุ่ม Play เพื่อเริ่มเล่น
  • เล่นกี่ครั้งก็ได้ แต่ละดีลของลาซาด้า มีจำนวนจำกัด
  • จำกัด 1 อั่งเปา ต่อลูกค้า 1 ท่าน
  • อย่าลืม ส่งต่ออั่งเปาให้กับเพื่อนๆ ของคุณทาง Facebook นะ

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada B Day Sale 2021

Lazada Birthday 2021

Lazada ฉลองวันเกิดแจกคูปองส่วนลด 999 บาท ลาซาด้าฉลองวันเกิดปีนี้เป็นปีที่ 9 แล้วสำหรับเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีนี้จัดใหญ่ยิ่งกว่าเดิมกับโปรโมชั่น Lazada 9 Birthday Sale 2021 โปรโมชั่นฉลองวันเกิดจะถูกปล่อยออกมาวันที่ ...