Monday, August 8, 2022
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Lazadaโค้ดปริศนา Lazada 12.12

โค้ดปริศนา Lazada 12.12

คูปองโค้ด ที่คนไทยหลายๆคนถามถึง กับโค้ดปริศนา Lazada (มีคำบอกใบ้)

สำหรับคนไทยคนไหนที่ ชอบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากทางเว็บไซต์ Lazada คงจะไม่พลาดแม้แต่เสี้ยววินาที เมื่อถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2560 นี้ เพราะว่าวันนั้น เป็นวันที่คนไทยที่เป็นนักช้อปออนไลน์ตัวจริงเสียงจริงกำลังรออยู่ เป็นโปรโมชั่น ที่จัดขึ้นโดยเว็บไซต์ขายสินค้า ชื่อดังของประเทศไทย นั่นก็คือ ลาซาด้า นั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า Online Festival จากลาซาด้า เป็นโปรโมชั่น ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกช้อปแบบทะลุจักรวานกันไปเลยทีเดียว เป็นโปรโมชั่นที่ทาง Lazada จัดจะขึ้นในทุกๆปี ซึ่งโปรโมชั่นนี้ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคาสินค้า มากที่สุดในรอบปี มีของแถมเยอะที่สุดในรอบปี แล้วที่สำคัญ ที่โปรโมชั่น จากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ เยอะมากที่สุดอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยหลายๆ ต่างก็เก็บเงินรอวันนี้กันทั้งนั้น โปรโมชั่น Online Festival จากทาง Lazada จะจัดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น ซึ่งในแต่ละวัน ลูกค้า ลาซาด้าจะได้พบกับสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ลดราคาเยอะกว่าปกติ แน่นอนเลยว่า หลายๆคนต่างก็จับจ้อง สินค้าที่กำลังมาแรง ยกตัวอย่างเช่น iPhone X หรือ ว่า iPhone 8 ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ต้องการ ของคนไทยอย่างมากๆ บางร้านยกตัวอย่างเช่น AIS Online Store, TRUE และ DTAC หรือแม่แต่ iStudio สินค้าก็ขาดตลาดกันไปแล้วก็มี ทำให้คนไทยหลายๆคน ต่างก็รอว่าวันที่ 12 ธันวาคม 2560 นี้ซึ่งตรงกับวันที่ ลาซาด้าจัด Online Festival ว่าสินค้าอย่าง iPhone X และ iPhone 8 จะลดราคามากมายขนาดไหน นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่นจากทางธนาคารชั้นนำต่างๆ ที่หันมาแจกคูปองส่วนลด สำหรับการช้อปผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นแจกคูปองส่วนลด, รับเครดิตเงินคืน หรือแม้แต่ เอาคะแนนแลกรับส่วนลด ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับธนาคารชั้นนำในประเทศไทย นั้นก็จัดโปรโมชั่นร่วมกับทาง Lazada เช่นเดียวกันนะ ยกตัวอย่างเช่น ธนาคารกรุงศรี, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคาร UOB, ธนาคาร ธนชาต, บัตรเครดิต Citi, ธนาคาร TMB, ธนาคารออมสิน และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับโปรโมชั่นที่คนไทยถามถึงกันมากที่สุด นั่นก็คือ โค้ดปริศนา Lazada ซึ่งถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่คนไทยหลายๆคน ต่างกันจ้อง เข้าไปจด อักษรสำหรับโค้ดส่วนลดปริศนา กันแทบทุกวันเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่พลาด ในการจดตัวอักษร ของวันแรกๆ ไปไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ใช้คูปองส่วนลด เพราะว่าในวันใกล้ๆที่จะจัด โปรโมชั่น Online Festival ทางลาซาด้าเขาจะ มีคำบอกใบ้ ออกมาให้เราได้มาเก็บตัวอักษรกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ใช้โค้ดปริศนาไปนะจ๊ะ นะช้อปออนไลน์ทั้งหลาย สำหรับตัวอักษร โค้ดปริศนา ลาซาด้า หรือที่เรียกอีกอย่างว่า The Hidden Code คุณสามารถติดตาม สะสมโค้ดปริศนาให้ครบ ซึ่งโค้ดจะปรากฎ วันละ 1 ตัว ระหว่างวันที่ 1 ไปจนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2560 นี้ เพื่อใช้เป็นส่วนลด ในวันที่ 12 ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2560 นี้ ซึ่งการวิธีการค้นหา โค้ดปริศนา นั้นไม่ยาก เราไปดูคำบอกใบ้ที่ลาซาด้า เพิ่มออกมาได้แบบสดๆ ร้อนๆ ด้านล่างกันเลยดีกว่า • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 1 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 2 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “กล้อง”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 3 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “ทีวี”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 4 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “อุปกรณ์เครื่องครัว”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 5 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “โทรศัพท์มือถือ”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 6 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “ยานยนต์”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 7 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “ความงาม”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 8 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “Flagship Store”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 9 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “แว่นตา”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 10 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “L”
 • ตัวอักษรโค้ดปริศนา Lazada วันที่ 11 ธันวาคม 2560 คำบอกใบ้ “A”
RELATED ARTICLES
- Advertisment -รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments