โค้ดเด็ดจาก Lazada Online Festival ลดเยอะกว่าโค้ดปริศนา

จัดหนักแจกโค้ดส่วนลดเต็มๆ จากโปรโมชั่น Lazada Online Festival

เปิดตัวไปอย่างอลังการงานสร้างมากๆเลย สำหรับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Lazada ซึ่งวันนี้เป็นวันที่เว็บไซต์ ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นก็คือในวันที่ 11.11 หรือวันคนโสดนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังลุ้นหา โค้ดปริศนา Lazada หรือ หาคูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำต่างๆที่ต่างก็ยกขโยงกันมาลดราคาพิเศษให้กับทางเว็บไซต์ลาซาด้า ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คโค้ดส่วนลดในหน้า Lazada Voucher คูปองส่วนลดพิเศษ ที่อยู่ในหน้าหลักของทางเว็บไซต์ Lazada เลยนอกจากจะมีคูปองส่วนลดพิเศษ แจกให้ลูกค้าที่เลือกช้อปออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Lazada ได้เลือกใช้กันแล้วยังมีโปรโมชั่นที่บอกเลยว่าลดเกินครึ่งราคา แถมบางแบรนด์ลดสูงสุดถึง 90% เลยทีเดียว โปรโมชั่นที่นักช้อปออนไลน์จะพลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นแต่ละอย่างของลาซาด้าที่น่าสนใจมีหลายอย่างเลยดูได้ตาม Lists ด้านล่าง

ดีลเด็ดทะลุจักรวาล – เป็นดีลที่ลาซาด้าจัดทำเพื่อให้คุณสามารถค้นหา สินค้าที่ขายดีได้เร็วที่สุด ซึ่งในดีลนี้ คุณจะได้พบกับสินค้าที่ลดราคาแบบร้อนแรง บางแบรนด์จะมีโปรโมชั่นให้คุณได้ผ่อน 0% ยาวนาน 10 เดือนอีกด้วยนะ สำหรับส่วนลดที่มอบให้สูงสุดก็ 90% เลยทีเดียว ลองเข้าไปเช็คดูได้

คูปองส่วนลด Lazada จากแบรนด์พิเศษ – อีกหนึ่งโปรโมชั่นน่าคนเข้าไปหาคูปองส่วนลด Lazada มากที่สุดเป็นโปรโมชั่นที่มีการแจกคูปองส่วนลด สูงสุด 35% เลยทีเดียว แถมยังมีคูปองส่วนลดที่สามารถใช้ได้กับสินค้าทุกประเภทอีกด้วยนะ แจกส่วนลดให้ 12% นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ชั้นนำ ที่ต่างพากันแจกโค้ดส่วนลด ให้กับคุณได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Samsung Galaxy, Tefal, JBL, Eletrolux, Microsoft, DENGO, Sherman, StanleyBlack & Decker, Aston, Hauxu, Tesco Lotus, Vichy, Oriental Princess, และ อื่นๆอีกเพียบ

Flash SALE – เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับโปรโมชั่น Flash Sale ครั้งนี้ทางลาซาด้าจัดหนัก แจกส่วนลดสูงสุดถึง 90% เลยทีเดียว กับสินค้าที่จะทยอยเข้ามาในเวลาที่กำหนด ซึ่งในแต่ละช่วงเวลาที่จัดโปรโมชั่น Flash Sale ของลาซาด้า จะมีเวลานับถอยหลังกำหนดอยู่ด้านบน สำหรับนักช้อปออนไลน์ท่านไหนเจอไอเท็มที่คุณต้องการแล้ว แนะนำให้จัดเลย ไม่ต้องรอ

ข้อเสนอพิเศษจาก พาร์ทเนอร์ – สำหรับโปรโมชั่นนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ เพราะว่าคุณสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพื่อที่จะรับส่วนลดเพิ่มพิเศษ และที่สำคัญ ส่วนลดจากการช้อปผ่านบัตรเครดิต ที่เข้าร่วมรายการ มอบส่วนลดให้กับคุณมากกว่า โค้ดปริศนา Lazada หรือว่า โค้ดที่สามารถลดสินค้าได้ทุกอย่างของ Lazada อีกด้วยนะ ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส รับส่วนลดที่มากกว่า อย่าลืมช้อปผ่านบัตรเครดิต จากธนาคารที่เข้าร่วมรายการด้วยนะ แล้วก็อย่าลืมกรอกคูปองส่วนลดด้วยหละ

สำหรับโปรโมชั่นสุดท้าย ที่จะมาพูดถึงในวันนี้ เป็นโปรโมชั่นที่ Lazada แจกของรางวัลที่ใหญ่ที่สุด ตั้งแต่มีการจัดโปรโมชั่นบนเว็บไซต์ ออนไลน์ในประเทศไทยมาเลยก็ว่าได้เป็นโปรโมชั่นที่แจก Benz GLA และ รางวัลอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถลุ้นรับรางวัลเป็นรถ Benz GLA ได้ในทุกๆการสั่งซื้อ แบบไม่มีขั้นต่ำด้วยนะ

 

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE