โปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 จาก Tesco Lazada

Tesco Lotus Buy 1 Get 1

สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้า ออนไลน์ช่วงนี้ แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นมาใหม่จาก ลาซาด้าเลยเป็นโปรโมชั่นที่ Lazada ได้ร่วมมือกับทาง  Tesco Lotus จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และไอที, สินค้าสุขภาพและความงาม, สินค้าซุปเปอร์มาเก็ต, สินค้าของใช้ภายในบ้าน และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับทีเด็ดในโปรโมชั่นนี้ ไม่ใช่แค่ราคาที่ถูกมากๆ ถูกกว่าตามท้องตลาด แต่เป็นโปรโมชั่นที่คุณซื้อ 1 ทาง Lazada เค้าแถมให้อีก 1 เป็นโปรโมชั่นที่ถือได้ว่าโหดที่สุดรอบในรอบปีเลยก็ว่าได้

ใครที่กำลังเล็งและรอโปรโมชั่นแบบนี้อยู่ ลองไปเลือกซื้อเลือกหากันได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Lazada.co.th สำหรับโปรนี้ สามารถ เปิดให้คุณได้ช้อปกันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้นนะ นักช้อปคนไหนไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ ไปเลือกซื้อเลือกหากันได้เลย ส่วนรายละเอียดโปรฯ ซื้อ 1 แถมฟรีอีก 1 สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  • สินค้า อิเล็กทรอนิกส์ และ ไอที ซื้อ 1 ฟรี และ โปร ซื้อ 4 ฟรี 1
  • สินค้าสุขภาพและความงาม ซื้อ 1 ฟรี 1 และ โปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ
  • สินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซื้อ 1 ฟรี 1 และ โปรโมชั่น ราคาพิเศษอื่นๆ
  • สินค้าของใช้ภายในบ้าน และ สินค้าอื่นๆอีกเพียบ ซื้อ 1 ฟรี 1

โปรโมชั่นจาก Tesco ที่จัดบนเว็บไซต์ Lazada นั้นไม่ต้องใส่รหัสส่วนลดใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่คุณซื้อ 1 เค้าจะแถมให้อีก 1 ลงในตะกร้าของคุณทันที

Related Post:

ลาซาด้า Online Super Sale 12-14 ธันวาคม เริ่มขึ้นแล้ว!!

About Ordinary-Man

Check Also

ช็อปช่วยชาติ Lazada 2560

โปรโมชั่นที่คุณสามารถช็อปออนไลน์ แล้วนำไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคลได้ 15,000 บาท สำหรับใครที่เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นกับเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังยกตัวอย่างเช่น Lazada, ShopAt24, Central.co.th, Cmart, Tops, Orami และอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ...

CLOSE
CLOSE