Homeช้อปปิ้งออนไลน์LazadaLazada 5th Birthday Sale แจก โค้ดปริศนา Lazada

Lazada 5th Birthday Sale แจก โค้ดปริศนา Lazada

โปรโมชั่นวันเกิดลาซาด้า 21-23 มี.ค.2017

ก้าวสู่ปีที่ 5 แล้วนะกับเว็บไซต์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับเว็บไซต์ ลาซาด้า ซึ่งในวันเกิดของลาซาด้าปีนี้ มีเซอร์ไพรส์ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่แน่นอน แล้วที่สำคัญ ต้องเป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ลดราคาหนักกว่าปกติอย่างที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน กับสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ขนมาให้คุณได้เลือกซื้อ ออนไลน์ในราคาที่ถูกที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ร่วมฉลองวันเกิดกับ Lazada ได้เลย สำหรับโปรโมชั่นฉลองวันเกิดจาก ลาซาด้านั้นมีโปรโมชั่นยิบย่อยเต็มไปหมดเลย เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะแน่นอน เพราะว่า โปรโมชั่นนี้จะให้คุณได้ช้อปเพลินเกินห้ามใจ ช้อปจนกว่าจะฟิน โปรโมชั่นฉลองวันเกิด ลาซาด้าทั้งที ลดราคาน้อยๆ คงจะเป็นไปไม่ได้ อย่างที่รู้ๆกันว่า ทางลาซาด้า ถ้าลดราคาแล้ว ลดราคาหนักมากจริงๆ สำหรับแบรนด์สินค้าที่ยกทัพมาลดราคาให้คุณได้ช้อปแบบ ฟินๆมีหลากแบรนด์ชั้นนะ เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีแบรนด์ไหนจัดโปรโมชั่นฉลองวันเกิด ร่วมกับ ลาซาด้าบ้าง

  • Philips ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดัง ที่จะทำให้การช้อปออนไลน์ของคุณ ในวันเกิด ลาซาด้าได้สนุกสนานสุดๆ
  • Loreal ฉลองลาซาด้า Birthday Sale ให้คุณได้ช้อปเครื่องสำอาง จากแบรนด์ Loreal ในราคาที่ถูกที่สุด
  • Sabina อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวช่วยสาวไทยมาอย่างยาวนาน Sabina จัดโปรโมชั่นในวันเกิดลาซาด้า ให้คุณช้อปในราคาที่สบายกว่า เสื้อชั้นในซาบีน่า ฉลอง Lazada Birthday พิเศษกว่าเดิม คือมีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ด้วย ห้ามพลาด
  • Unilever ยังมีสินค้า อุปโภคบริโภค นำมานลดราคาอย่างล้มหลามอีกด้วย วันเกิดลาซาด้าทั้งที ต้องจัดให้ครบ เช็คสินค้ากันได้เลย

[taq_review]

โปรโมชั่น วันเกิดลาซาด้านั้น เปิดให้คุณได้ช้อปตั้งแต่วันที่ 21 – 23 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น นอกจากจะลดราคาเยอะแล้ว ยังมีสินค้าอีกมากมาย พร้อมกับดีลเด็ดๆ ให้คุณได้ช้อป ทุกชั่วโมงให้กับสาวกนักช้อป ลุ้นกันแทบจะทุกชั่วโมงเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีรางวัล ให้คุณได้ร่วมลุ้นอีกมากมาย สินค้าราคาถูกขนาดนี้ + คุณภาพระดับท๊อปๆ ส่งฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วคุณจะรออะไร รีบช้อปสิจ๊ะ

เจาะลึกสำหรับโปรโมชั่น ฉลองวันเกิด ลาซาด้า มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

เราไปดูกันดีกว่า ว่าโปรโมชั่น Lazada Birhthday Sale มีดีลอะไรในโปรโมชั่นนี้บ้าง จะโดนใจคุณบ้างรึเปล่า แล้วจะมีคูปองส่วนลดให้เราได้ใช้บ้างไหมนะ ลองไปเช็คดูกันได้

Secret Party Code หรือ [highlight color=”yellow”]โค้ดปริศนา Lazada[/highlight] ให้คุณได้เก็บตัวอักษรปริศนาได้จากทางเว็บไซต์ Lazada วันละตัวเท่านั้น พอดถึงวันที่ 20 ก็จะครบ 8 ตัวพอดี โค้ดปริศนา ลาซาด้าครั้งนี้ สำหรับวิธีหาโค้ดปริศนา lazada แบบระเอียดยิบ ดูได้ที่นี่ >> วิธีหาโค้ดปริศนา หรือ Secret Part Code Lazada ฉลองวันเกิด

  • ให้ส่วนลดกับคุณถึง 8% เลยทีเดียว เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท
  • ติดตามโค้ดปริศนาได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 13 – 20 มีนาคม 2560
  • โค้ดปริศนาใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 30 มีนาคม 2560

นอกจากจะมีโค้ดปริศนา หรือ โค้ดลับ lazada แล้ว ยังมี 5 ดีลเด็ด ที่เปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกวันอีกด้วยนะ แต่ละดีลลดเยอะไม่แพ้โปรโมชั่นอื่นๆเลย

เช็ค 5 ดีลเด็ดจากลาซาด้า ชิ้นไหนโดนใจคุณ รีบสอยมาได้เลย ดีลเปลี่ยนทุกวัน ห้ามพลาด

ยังมีดีลจัดหนักให้คุณได้ช้อปอุ่นเครื่อง ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2560 ดีลนี้จะจัดเพียงวันละ 1 ดีล เท่านั้น ในราคาเดียว 555 บาท

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments