Homeช้อปปิ้งออนไลน์LazadaOppo R9s Plus จองได้แล้ววันนี้

Oppo R9s Plus จองได้แล้ววันนี้

สั่งจองโทรศัพท์มือถือ OPPO R9s  Plus ได้แล้ววันนี้ – 31 มี.ค. 60

สาวก OPPO ไม่ควรพลาดกับโทรศัพท์มือถือ Smart Phone รุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO รุ่น R9s ซึ่งตัวนี้ เป็นตัวที่ออกมาเพื่อความคมชัดขั้นเทพ ด้วยกล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล ทำให้ทุกๆภาพที่คุณถ่าย ทุกความทรงจำจัดเจนมากกว่าที่เคย สำหรับกล้องหลังของรุ่นนี้ มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ อัจฉริยะ Sony IMX398 เป็นตัวใหม่ล่าสุดที่มีขนาด 1/2.8 นิ้ว เป็นกล้องที่ Sony และ OPPO ได้พัฒนาร่วมกัน สำหรับตัวเซ็นเซอร์ นั้นมาพร้อมกับรูรับแสงที่กว้างเป็นพิเศษ ถึง F/1.7 ทำให้กล้องหลัง ของรุ่นนี้ สามารถ Focus ได้อย่างรวดเร็ว อย่างไม่เคยมีมาก่อน รวมไปถึงการลดเม็ดสี ที่เป็นตัวรบกวน นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างคมชัดมากยิ่งขึ้น ในที่ที่มีแสงน้อย ทำให้คุณได้ภาพที่สวยและคมชัด ที่สุด

รุ่นใหม่ล่าสุดของ OPPO R9s Plus มาพร้อมกับ เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Dual PDAF เป็นอีกหนึ่งขั้นของการจับโฟกัสรูปภาพ ที่เร็วขึ้นกว่า PDAF ปกติ โดยสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ ในการจับโฟกัส ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ในการจับภาพอันนี้ ทำให้คุณสามารถโฟกัสภาพเวลาถ่ายรูปได้เร็วกว่าปกติ 40% เลยทีเดียว และยังโฟกัสได้ดี แม้ในที่ที่มีแสงน้อยก็ตาม ทำให้ผลลัพธ์ ของการถ่ายรูปของคุณ ออกมาคมชัดและ สามารถเก็บได้ทุกรายละเอียด

สำหรับรูรับแรงนั้น มีความกว้างถึง F1.7 ทำให้คุณได้ภาพที่มีความคมชัด แม้ในที่แสงน้อย F1.7 ทำให้สามารถเปิดรับแสง ได้มากกว่าเดิม ถึง 60% ทำให้การันตีได้เลยว่าคุณจะได้ภาพที่คมชัดสุดๆ แม้ในที่ที่มีแสงน้อย

นอกจากนี้ยังมีเทคโนยีกันสั่น OIS+ ชื่อเต็มๆว่า Optical Image Stabilization Plus เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการถ่ายรูปของคุณ ไม่ให้เบลอ เพราะว่ามีระบบกันการสั่นสะเทือนถึง 40% นั่นเอง ทำให้คุณได้ถ่ายภาพแบบชัดเจนสุดๆ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะที่รีบเร่งหรือว่าที่แสงน้อย

กล้องหน้า ก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะว่ามีความคมชัดถึง 16 ล้านพิเซลเลยทีเดียว มาพร้อมกับ Beautify 4.0 นอกจากนี้ยังสามารถเปิดโหมด HDR ที่ย่อมาก High Dynamic Range อัตโนมัติเพื่อความมั่นใจว่าคุณจะได้รูปภาพที่ออกมาสว่างสดใส ในเวลากลางวันและกลางคืนนั่นเอง

สำหรับวิธีปลดล็อกเครื่อง มาในรูปแบบ สแกนลายนิ้วมือ ที่สามารถปลดล็อคได้รวดเร็วทันใจ และ แม่นยำสุดๆ เพราะว่าระบบการอ่านลายนิ้วมือที่ถูกพัฒนามาแบบสุดล้ำ อย่าง Solid State ใน OPPO R9S Plus เพียงแค่คุณใช้แค่ปลายนิ้วมือ สัมผัส ก็สามารถปลดล็อคได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความพิเศษตรงที่ปุ่นสแกนลายนิ้วมือ OPPO R9S Plus สามารถปลดล็อคหน้าจอได้แม้ในขณะที่นิ้วมือเปียก

จังจองวันนี้ ที่เว็บไซต์ Lazada รับ Exclusive Box ฟรีทันที พร้อมกับการรับประกันตัวเครื่องยาวนาน 18 เดือน ทันที สำหรับ Exclusive Box จาก OPPO นั้นจะแจกฟรี Selfie Stick, Sport Band และ ฺBluetooh Headphone สำหรับราคาเมื่อจัดพรีออเดอร์ วันนี้ที่เว็บไซต์ Lazada ราคาอยู่ที่ 16,990 บาท เท่านั้น


 

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada
 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments