Homeช้อปปิ้งออนไลน์LazadaPay Day ช้อปต้นปี ดีลดีเอาฤกษ์ เอาชัย

Pay Day ช้อปต้นปี ดีลดีเอาฤกษ์ เอาชัย

ดีลดี๊ดี ให้คุณช้อปต้นปี กับ ลาซาด้า Pay Day

พลาดไม่ได้กับดีลลด ราคาครั้งยิ่งใหญ่ปลายเดือน มกราคม 2560 ที่ลาซาด้าจัดขึ้น เพื่อเอาใจลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าดีล Pay Day นั้นมีอะไรดีบ้าง สินค้าตัวไหนลดราคาบ้างแล้วแบรนด์ไหนกำลังจัดในโปรโมชั่นนี้บ้างต้องมาเช็คในหน้านี้เลย วันนี้ bookings.co.th ขอเสนอดีลดีๆที่คุณไม่ควรพลาด เป็น[highlight color=”red”]ดีลที่ให้คุณช้อปในวันเงินเดือนออก ที่มีชื่อว่า “Pay Day”[/highlight] ดีลนี้จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 ก็คือวันเงินที่คนทำงานอย่างเราๆได้แฮปปี้ ดี้ด้า ช้อปปิ้ง จ่ายหนี้บัตรเครดิต และก็ไปทานอะไรอร่อยๆนั่นเอง สำหรับในเดือนนี้นั้น จะพิเศษกว่าทุกเดือนเพราะว่าเดือนนี้มี วันตรุษจีนนั่นเอง เป็นวันที่คนไทยเชื้อสายจีนจับจ่ายใช้สอย และ ถอนเงินกันเป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปใช้ในวันตรุษจีนนั่นเอง

เริ่มต้นกันเลยดีกว่าไปเช็คกันแบบเจาะลึกเลยว่า ดีล PAY DAY จากลาซาด้า รับต้นปีนี้มีอะไรดี มีอะไรเด็ด มีอะไรที่ต้องบอกต่อกันบ้าง?

ดีล Pay Day จากลาซาด้าจะถูกแยกย่อยออกเป็น 8 ดีลย่อยๆด้วยกัน เช็คดูได้ด้านล่าง

พลาดได้ซะที่ไหน สำหรับคนรักไอที ที่ลาซาด้าจัดมาให้เพื่อคุณโดยเฉพาะ ลดราคาสูงสุด 80% แบรนด์ดังเพียบ เช็คราคาได้เลย ถูกชัวร์

Tech Week สินค้าไอที สำหรับ 4 ไลฟ์สไตล์ ลดราคาสูงสุด 80% สำหรับดีลนี้เป็นดีลที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าไอทีที่แบ่งย่อยตามสไตล์ของคนที่เลือกใช้สินค้าไอทีนั่นเอง สินค้าไอทีตัวที่ไหนถูกใจคุณ แล้วราคาโดนใจ รีบจัดเลยอย่ารอช้า สำหรับสไตล์ที่แบบมานั้น มีหลายสไตล์เลยไม่ว่าจะเป็น สินค้าไอทีสำหรับนักเรียน, สินค้าไอทีสำหรับคนทำงาน, สินค้าไอทีสำหรับคนชอบเที่ยว และ สินค้าไอทีสำหรับคนรักครอบครัว

นาฬิกา G-Shock รุ่นใหม่ล่าสุด กำลังลดราคา สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ราคาพิเศษมาก

ดีลต่อมาเป็นดีลที่ให้คุณได้ช้อป นาฬิกาแบรนด์ G-Shock นั่นเอง เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆ ลองมองย้อนไปตอนเป็นเด็ก ร้องจะเอาๆทุกทีไป พอโตขึ้นมาก็อย่ารอช้ารีบจัดเลย เพราะว่าตอนนี้กำลังลดราคาแรงอยู่ด้วย ลดราคาสูงสุด 75% แถมตอนนี้ G-Shock มีคอลเลคชั่นใหม่ให้คุณได้เลือกช้อปอีกด้วยนะ

คุณพ่อคุณแม่ พลาดได้ซะทีไหน ผ้าอ้อมเด็กกำลังลดราคานะ ต้องรีบไปซื้อตุนกันไว้เลย เพราะว่าต้องใช้อีกนาน ลดราคาสูงสุด 10%

ผ้าอ้อมเด็ก เป็นสิ่งที่จำเป็นสุดๆ สามารถช้อปในดีลนี้ได้เลย ได้ราคาดีกว่าไปซื้อตามห้าง ข้อเสียมีนิดหน่อยก็คือ ต้องรอหน่อย สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่ ผ้าอ้อมของเจ้าตัวน้อยกำลังจะหมด ต้องรีบสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Lazada ตุนไว้ก่อนเลย เพราะว่าดีลนี้ให้ราคาดีที่สุด ให้คุณสามารถสั่งซื้อผ้าอ้อมเด็กได้ในราคาที่ถูกที่สุด พลาดไปเสียดายแย่เลย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ มีหลายแบรนด์ชั้นนำจากผ้าอ้อมเด็กในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Mamy Polo, Baby Love และ อื่นๆอีกเพียบ

ใครที่กำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดังๆ ลองเช็คดีลล่าสุดอันนี้เลย ให้ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า สูงสุด 80% ลดเยอะกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

นอกจากจะมีของใช้จำเป็นๆ แล้ว ดีลต่อมาก็เป็นดีลที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย เป็นดีลที่ให้คุณช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า ในราคาที่ถูกที่สุด ถ้าใครที่กำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ต้องรีบคลิกเข้ามาเช็ค ดีลล่าสุดอันนี้จากทาง ลาซาด้าเลย มีหลายแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Philips, Toshiba, Tefal Sharp, Haier, AJ, Hatari, Eletrolux และ อืนๆอีกเพียบ สำหรับส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าในโปรโมชั่นนี้ ลดราคาสูงสุด 60% พลาดได้ซะที่ไหน

เช็ค 4 ดีลเด็ดที่คุุณไม่ควรพลาด จาก Lazada ช้อปรับวันเงินเดือนออกได้เลย มีรหัสส่วนลดให้ด้วย

นอกจากจะมีดีลดีๆตามตัวอย่างด้านบนแล้ว ยังมีดีลที่น่าสนใจอีกเพียบ ยกตัวอย่างเช่น แฟชั่นผู้หญิง ราคาเริ่มต้นที่ 129 บาท, กระเป๋าเดินทาง ลดราคาสูงสุด 50%, Tesco Lotus มีรหัสส่วนลด ลดเพิ่ม 10% และ ของตกแต่งบ้าน ราคาเริ่มต้น เพียง 79 บาท

อย่ารอช้า รีบช้อปรีบใช้ กันได้แล้ว ดีลนี้มีระยะเวลาให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ากันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 หรือสิ้นเดือนนั่นเอง

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments