เช็คส่วนลดล่าสุด สำหรับเทสโก้โลตัส ช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ ลาซาด้า ลดราคาสูงสุด 1,500 บาท ห้ามพลาด!

ช้อปสนั่น รับอั่งเปาพร้อมส่วนลดพิเศษจาก Tesco Lotus ออนไลน์

Tesco Lotus ช้อปออนไลน์ วันนี้ที่ ลาซาด้า รับส่วนลดเพิ่ม (ใช้โค้ดลดเพิ่ม 10%)

ตรุษจีนปีนี้ เตรียมของใหม่เข้าบ้านกันรึยัง สำหรับใครที่ยังไม่ได้เตรียมต้องรีบๆกันหน่อยนะ เพราะว่าใกล้จะถึงวันขึ้นปีใหม่จีนแล้ว เหลือเวลาอีกไม่กี่วันเอง สำหรับวันรวมญาติสำหรับคนไทยเชื้อสายจีนนั้น ส่วนใหญ่จะนัดวันรวมญาติกันวันที่ 27 มกราคม 2560 ก็คือวันศุกร์ที่จะถึงนี้นั่นเอง ในวันนี้ตอนเช้าๆจะมีการไหว้เจ้าที่เจ้าทางกัน และ สายๆไปจนถึงช่วงบ่ายจะเป็นการไหว้บรรพบุรษ หลังจากนั้นช่วงเย็นจะเป็นการไหว้เทพเจ้า ส่วนของไหว้วันตรุษจีน นั้นมีหลากหลายอย่าง แต่ละอย่างก็จะมีความหมายแตกต่างกันออกไป สำหรับคนไทยเชื่อสายจีนนั้น จะถือมากๆในวันขึ้นปีใหม่จีน หรือ วันตรุษจีน ว่าให้พูดแต่เรื่องดีๆ ไม่พูดเรื่องเก่าๆ หรือสิ่งที่มันไม่ดี สิ่งที่ผ่านมาแล้ว

วันตรุษจีนปีนี้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่ามีโปรโมชั่น รับตรุษจีนจาก เทสโก้โลตัส (Tesco Lotus) สำหรับคนที่เลือกช้อปสินค้าออนไลน์เท่านั้นนะ ที่เว็บไซต์ Lazada มีรหัสส่วนลด ช้อปสนั่นรับอั่งเปา ให้คุณได้ช้อปชิลๆแถมได้สินค้าในราคาที่พิเศษกว่าปกติ ห้ามพลาดเลยกับโปรโมชั่นล่าสุดจากที่เทสโก้โลตัส จัดขึ้นบนเว็บไซต์ลาซาด้า รหัสส่วนลดนี้ ให้ส่วนลดได้สูงสุดถึง 1,500 บาทเลยทีเดียว พลาดไปเสียดายแย่เลยนะ ส่วนลดนี้มีข้อแม้อยู่นิดนึงก็คือ ต้องช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท ลองคิดดูว่า ถ้าสินค้าที่คุณต้องการซื้อ มีราคา 2,000 บาท แล้วคุณใช้คูปองล่าสุด Tesco Lotus อันนี้เท่ากับว่าคุณจ่ายเงินสำหรับสินค้าในราคา 2,000 บาท แต่คุณจ่ายแค่ 500 บาทเท่านั้นเองนะ คุ้มขนาดนี้ไม่ใช้สิทธิพิเศษอันนี้เสียดายแย่เลย

สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ในโปรโมชั่นล่าสุดอันนี้บนเว็บไซต์ Lazada สำหรับ เทสโก้โลตัสนั้น มีหลากหมวดหมู่สินค้าที่ให้เราได้เลือกช้อปเลย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า และ อิเล็กทรอนิกส์, นมและผ้าอ้อมเด็ก, ของใช้ และ ของแต่งบ้านรับตรุษจีน, ผลิตภัณฑืทำความสะอาด และ อาหารสัตว์เลี้ยง, อาหารและเครื่องดื่ม, เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย สำหรับโ)รโมชั่น ช้อปสนุ่น รับอั่งเปาจาก Tesco Lotus นั่น ให้ส่วนลด สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไซต์ลาซาด้า สูงสุด 60% เปิดให้คุณได้ช้อป และ ได้ใช้รหัสส่วนลด กันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น โค้ดส่วนลด มีจำนวนจำกัดนะ และ สามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่จัดจำหน่ายโดย เทสโก้เท่านั้น!

About Ordinary-Man

Check Also

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดราคาเกินครึ่ง (มีรหัสส่วนลด)

Electronic On Sale จาก Tesco Lazada โปรโมชั่น ที่นักช้อปไม่ควรพลาด สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ในตอนนี้ ต้องรีบเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก เทสโก้โลตัส ที่จะบนเว็บไซต์ Lazada ...

CLOSE
CLOSE