สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดราคาเกินครึ่ง (มีรหัสส่วนลด)

Electronic On Sale จาก Tesco Lazada

โปรโมชั่น ที่นักช้อปไม่ควรพลาด สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ในตอนนี้ ต้องรีบเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก เทสโก้โลตัส ที่จะบนเว็บไซต์ Lazada เลย เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่ลดเกินครึ่ง สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส สามารถเลือกช้อปได้เลย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 60 นี้เท่านั้น โปรโมชั่นนี้ มีรหัสส่วนลดให้ด้วยนะ ลด 10% และ สามารถลดราคาได้สูงสุด 1,500 บาทเลยทีเดียว เพียงคุณช้อปครบ 3,000 บาทเท่านั้น

สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ รู้แล้วจะตกใจ เพราะว่ามีแต่แบรนด์ชั้นนำ ทั้งนั้นเลย ลดราคาเยอะขนาดนี้ ใครเห็นเป็นต้องช็อคแน่นอน สำหรับแบรนด์สินค้าที่เข้าร่วมรายการมี แบรนด์ Samsung, LG, Otto, Sharp, Aconatic, Acer, Canon, Hyosong, My Home, Imarflex, Philips, Toshiba, WD, Smart Home, Midea, i-mobile และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับเงื่อนไข การใช้รหัสส่วนลดที่เว็บไซต์ Lazada สามารถเช็คได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น
  • โค้ดมีจำนวนจำกัด
  • เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • โค้ดร่วมรายการสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปสนั่น รับอั่งเปาพร้อมส่วนลดพิเศษจาก Tesco Lotus ออนไลน์

Tesco Lotus ช้อปออนไลน์ วันนี้ที่ ลาซาด้า รับส่วนลดเพิ่ม (ใช้โค้ดลดเพิ่ม 10%) ตรุษจีนปีนี้ เตรียมของใหม่เข้าบ้านกันรึยัง สำหรับใครที่ยังไม่ได้เตรียมต้องรีบๆกันหน่อยนะ เพราะว่าใกล้จะถึงวันขึ้นปีใหม่จีนแล้ว เหลือเวลาอีกไม่กี่วันเอง สำหรับวันรวมญาติสำหรับคนไทยเชื้อสายจีนนั้น ส่วนใหญ่จะนัดวันรวมญาติกันวันที่ ...

CLOSE
CLOSE