อัพเดท โปรโมชั่นออนไลน์จาก Tesco Lazada ต้นเดือน ธันวาคม ลดเพิ่ม 2,000 บาท

มาอัพเดท โปรโมชั่นใหม่สุด ของ เทสโก้โลตัสเมื่อช้อปออนไลน์ที่ Lazada ได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะซื้อของที่ Tesco Lotus อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นอันนี้ก่อนเลย เพราะว่าโปรโมชั่นล่าสุดอันนี้ เป็นโปรโมชั่นที่อัพเดทสุดๆ สำหรับ ช้อปปิ้งออนไลน์กับ Tesco Lotus ที่เว็บไซต์ ลาซาด้า ห้ามพลาดเลยทีเดียว

เริ่มต้นด้วย รหัสส่วนลด ที่ให้คุณได้รับส่วนลด สูงสุดถึง 2,000 บาท เพียงแค่ใช้โค้ดส่วนลด ช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาท ลดได้สูงสุด 2,000 บาท เฉพาะสินค้าที่อยู่ในหน้าของ Tesco Lotus Lazada เท่านั้น ต้องรีบช้อปกันหน่อยเพราะว่าโค้ดส่วนลด มีจำนวนจำกัด

สำหรับโปรโมชั่นข้างเคียงที่ เทสโก้โลตัสจัดขึ้นก็จะมีพวกสินค้า ราคาพิเศษ ลดสูงถึง 50%, อาหารแมว และ สุนัข เริ่มต้นที่ 19 บาท, สินค้าลดล้างสต๊อก ลดสูงสุด 80% และ ที่พลาดไม่ได้ แถมยังเป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด สำหรับห้างเทสโก้โลตัสอีกด้วย นั่นก็คือ สินค้าสุดคุ้ม ซื้อ 1 ฟรี 1 ซึ่งเราจะเจาะรายละเอียด โปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 กันด้านล่าง

&nbsp
โปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 กับสินค้าสุดคุ้ม ที่มีชื่อว่า Buy One Get One Free Deals ยกตัวอย่างสำหรับโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 มีหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่น่าซื้อเก็บมากๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • ยาสีฟันไวท์เทนนิ่ง Closeup ซื้อ 1 ฟรี 1
  • Protex ครีมอาบน้ำฟอร์เมน สปอร์ต 500 มล. ซื้อ 1 ฟรี 1
  • Listerine ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก สูตรลดหินปูน ซื้อ 1 ฟรี 1
  • เปา น้ำยาซักผ้า วินวอชลิควิด ถุงเติม ซื้อ 1 ฟรี 1
  • Parrot พฤกษา นกแก้ว สบู่เหลว 500 มิลกรัม ซื้อ 1 ฟรี 1

ยังมีสินค้าที่น่าสนใจอื่นๆอีกเพียบ ลองเช็คในหน้าโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Lazada ของแบรนด์ Tesco Lotus ดูได้เลย

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

About Ordinary-Man

Check Also

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดราคาเกินครึ่ง (มีรหัสส่วนลด)

Electronic On Sale จาก Tesco Lazada โปรโมชั่น ที่นักช้อปไม่ควรพลาด สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ในตอนนี้ ต้องรีบเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก เทสโก้โลตัส ที่จะบนเว็บไซต์ Lazada ...