เอาแล้วไง โปรโมชั่นเด็ด ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Looksi

โปรโมชั่นสุดช็อค ซื้อ 1 แถม 1 แบรนด์ Zalora ที่ Looksi

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังตามหาเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ๆอยู่ฟังทางนี้เลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Looksi ได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับทางแบรนด์ดังอย่าง Zalora ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในเรื่องเสื้อผ้าแฟชั่น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหนอยู่ก็ตาม ท้าให้คุณลองเข้าไปที่เว็บไซต์ Looksi ในโซนเสื้อผ้าจากแบรนด์ Zalora ดูได้เลย รับประกันได้เลยว่าสาวๆจะไม่ผิดหวัดอย่างแน่นอน เพราะว่าที่โซนของเสื้อผ้าจากแบรนด์ Zalora นั้นสาวๆจะได้พบกับเสื้อผ้าแฟชั่น และ กระเป๋าแฟชั่น หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ ที่รอให้สาวๆได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Looksi กับแบรนด์ Zalora นั่นเอง

โปรโมชั่นล่าสุดที่ ที่รับความการร่วมมือระหว่างแบรนด์ Zalora และ inner/circle จัดโปรโมชั่นร่วมกัน มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Looksi.com มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อเพิ่มของ 2 ชิ้น ลงในตะกร้าเพื่อรับส่วนลด สำหรับโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่ฉลองครบรอบ 1 ปีของทางเว็บไซต์ Looksi ประเทศไทย มีสินค้าแฟชั่นหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ด้วยกัน เช่น เสื้อผ้าผู้หญิง, กระเป๋าผู้หญิง, รองเท้าผู้หญิง, กีฬาผู้หญิง และ อื่นๆอีกเพียบ ในโปรโมชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 490 บาท และ มีราคาสูงสุดอยู่ที่ 1,490 บาท สินค้าทุกชิ้นในหน้าโปรโมชั่น นั้นสามารถสั่งซื้อ เพื่อรับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ได้ทั้งหมดเลย

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 จัดเฉพาะที่เว็บไซต์ Looksi เท่านั้น
  • สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ มี 2 แบรนด์ด้วยกัน จากแบรนด์ Looksi และ Zalora
  • โปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เสื้อผ้าชิคๆ Looksi ขนมาให้คุณช้อปกว่า 1,000 แบบ

พลาดไม่ได้ ใครกำลังหาเสื้อผ้าชิคๆ ช้อปเลยที่ Looksi สำหรับใครที่กำลังมองหา เสื้อผ้าในสไตล์ ชิคๆใส่แล้วไม่ซ้ำใคร เดินไปไหนมาไหน ไม่ต้องกลัวไปเหมือนกับคนอื่น แนะนำให้ขเ้าไปที่เว็บไซต์ Looksi ตอนนี้เลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Looksi ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE