Mizuno รุ่นใหม่ Wave สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้

พบกับตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์รองเท้า Mizuno กับรุ่น Wave

สำหรับใครที่กำลังตามหารองเท้าที่มีดีไซน์เก๋ๆ ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะใช้รองเท้าเดินยาวนานขนาดไหนก็ไม่เมื่อย แนะนำเลยกับรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่มีดีไซน์ที่แปลกตา มาพร้อมกับสีที่โดดเด่น สำหรับรุ่น Wave มีให้ลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ด้วยกัน แต่ละรุ่นจะมีสีที่โดนเด่นแตกต่างกันออกไป จะมีรุ่น Wave Lighting, Wave Creation และ Wave Rider

Mizuno Wave Creation  – เป็นรองเท้าวิ่งที่มีศักยภาพสำหรับคนชอบวิ่งที่ดีมากๆ ได้ถูกออกแบบทางวิศกรรมทำให้คุณก้ามข้ามขีดจำกัดของการวิ่งไปอีกหนึ่งขึ้น เพราะว่ารองเท้าคู่นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสามารถตอบสนองการวิ่งเป็นเวลานานๆ และ รับแรงกระแทกได้ดีมากๆ เนื่องจากออกแบบมาให้รองเท้าแนบชิดกับฝ่าเท้า แถมยังใช้โครงสร้างของ Infinity Wave ที่มอบความนุ่มสบายและใส่ได้แบบพอดีจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ แบบส้นเท่าของ Infinity Wave ที่จะทำให้การเคลื่อนไหวของคุณตอนที่คุณวิ่ง สามารถรับแรงกระแทกได้ต่อเนื่อง ตรงส้นเท้าจะมี Wave ที่ติดอยู่กับฝ่าเท้า ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นได้ดีมากๆ มาพร้อมกับ DynamotionFit ด้านบนทำให้คุณได้รองเท้าได้กระชับพอดี

Mizuno Wave Lighting – รองเท้ารุ่นนี้จากทางแบรนด์ Mizuno ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นวอลเลย์บอลโดยเฉพาะเลย เป็นรองเท้าที่ออกแบบด้วย Dynomotion 360 องศา คุณสมบัติพิเศษของมันก็คือมีน้ำหนักที่เบามากๆ ถูกออกแบบจากผู้เชียวชาญ ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ไม่มีรอยต่อตามโครงสร้างของมัน เป็นรองเท้าที่คุณสามารถสวมใส่เพื่อที่จะใช้เล่น กีฬาวอลเลย์บอลได้ดีมากๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Wave ที่ติดกับพื้นรองเท้า ทำให้เพื่อความเร็ว และ สามารถใช้กระโดดได้สูงขึ้นอีกด้วย ตรงส่วนส้น สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีมากๆ

Mizuno Wave Rider – รุ่น Wave Rider ของแบรนด์ Mizuno เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้วิ่ง แต่รุ่นนี้ราคาจะถูกกว่ารุ่น Wave Creation เนื่องจากการใช้งานที่ไม่ได้หนักเหมือนกับรุ่น Creation นั่นเอง สำหรับรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบ มาเพื่อรองรับความสบายสำหรับการสวมใส่เป็นเวลานานๆ สามารถลดระดับอุณหภูมิให้ต่ำลง เวลาที่คุณสวมใส มีส่วนลกลางของรองเท้าที่ประกอบจากเทคโนโลยี U4icX และ U4ic เป็นเทคโนโลยีพิเศษจากทางแบรนด์ Mizuno ที่จะช่วยรองรับการกระแทกให้กับผู้สวมใส่ มีโครงตาข่ายส่วนบน ที่ถูกคิดค้นให้เบา และ โปร่งเพื่อจะทำให้รองเท้าสวมใส่ได้สบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของรองเท้าจากแบรนด์ Mizuno รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างรุ่น Wave สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ บนเว็บไซต์ Mizuno Official ได้ทันทีพร้อมรับสิทธิ์ จัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลดจาก Mizuno สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคาดับร้อนจากแบรนด์ Mizuno ลดครึ่งราคา

ร้อนนี้มีแต่ลด พบกับโปรลดราคาดับร้อนจาก Mizuno ห่างหายไปนานเลยกับโปรโมชั่นจากแบรนด์รองเท้าชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากๆ สำหรับสินค้าที่อยู่ในหมวดกีฬา อุปกรณ์กีฬา และ รองเท้าวิ่ง แบรนด์ Mizuno กอตั้งในปี 1906 หรือเมื่อ 113 ...