ซื้อหนังสือ บุพเพสันนิวาสโดย รอมแพง ราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ บุพเพสันนิวาส จากละครช่อง 3 ได้ที่นี่

มาแรงมากๆ สำหรับละครที่เป็นกระแสที่รุนแรงที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ แถมยังเป็นละครที่ทำให้การท่องเที่ยวในแบบวิถีไทยๆ กลับมาคึกคักอีกอย่าง อย่างที่เราสามารถเห็นได้ในข่าวว่าในช่วงนี้ กระแสออเจ้า และ กระแสพี่หมื่นฟีเวอร์มารุนแรงมากๆ ทำให้คนไทยออกมาแต่งชุดไทย แล้วเดินทางไปเที่ยวที่อยุธยากันเยอะมากขึ้นจริงๆ สำหรับละคร บุพเพสันนิวาส นั้นถือได้ว่าเป็นละครที่ได้รับกระแสตอบรับจากคนไทย มากที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ ละครเรื่องนี้ได้รับบทโดยนักแสดงชายชื่อดังอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ได้รับบทเป็น พี่หมื่นสุนทรเทวา หรือ เรียกสั้นๆว่าพี่เดช นั่นเอง ส่วนนางเอก ได้นักแสดงหญิงแถวหน้าของประเทศไทยก็คือ เบลล่า ราณี แคมเปน รับบทเป็น เกศสุรางค์ หรือ การะเกดนั่นเอง ในเนื้อเรื่องของละครเรื่องนี้มีทั้งความสนุกสนาน ปนกับข้อคิดในสมัยก่อน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยทั้งประเทศถึงติดกันงอมแงมเลยทีเดียว จากที่สังเกตุดู ใน 1 อาทิตย์ พอถึงวันพุธ และ วันพฤหัสบดี ทีไรถนนจะโล่งมากๆ เหตุผลก็เพราะว่าคนส่วนใหญ่รีบกลับไปดูละครกันนั่นเอง

หนังสือบุพเพสันนิวาส เป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมของ รอมแพงได้ถูกนำมาสร้างเป็นละคนที่มีคนไทยกว่า 90% จากทั่วประเทศ สนใจมากมายเลยทีเดียว ภายในเนื้่อเรื่องจะเล่าถึงอำนาจเหนือดวงจิตที่เป็นเหมือนกับ บุพเพสันนิสาว ที่จะนำพาดวงใจ 2 ดวงให้มาบบรรจบพบเจอกัน เหมือนกับความรักระหว่าง เกศสุรางค์ ที่เป็นนักโบราณคดี เป็นสาวอ้วนวัย 25 ปี ที่มีหน้าตาสุดแสนจะเบสิค ว่าง่ายๆคือธรรมดานั่นเอง แต่นิสัยใจคอของเธอเป็นคนที่ร่าเริง แจ่มใส แถมยังมองโลกในแง่ดีมากๆอีกด้วย มีความรู้เรื่องประวัติศาสตร์ และ โบราณคดี แถมยังเป็นภาษาฝรั่งเศสอีกด้วย ทำให้เธอเป็นที่รักของคนรอบข้างได้ไม่ยากเลยทีเดียว แต่แล้ววันนึง เกศสุรางค์ ได้เดินทางกลับมาจากที่ทำงาน ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รถตู้ได้เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ทำให้เกศสุรางค์ได้เสียชีวิตคาที่ แต่แล้วบุพเพสันนิสาว ก็ได้นำพาดวงวิญญาญของเกศสุรางค์ ย้อนกลับมากว่า 200 ปี มาอยู่ในยุคของสมเด็จพรนารายณ์มหาราช ในร่างของแม่หญิงการะเกด ผู้ที่มีทั้งความงาม แถมความร้ายกาจ อยู่ในคนๆเดียวกัน ทำให้เป็นที่เกลียดชังของผู้คนทั้งเรือน โดยเฉพาะพระเอกของเรื่องอย่าง หมื่นสุนทรเทวา เรื่องราวความรักของ เกศสุรางค์ จะเป็นยังไง สามารถติดตามกันได้ผ่านการรับชมละครที่ช่อง 3 แต่สำหรับใครที่อดทนรอไม่ไหว อยากจะรู้เรื่องราวของละครเรื่องนี้ก่อนใคร แนะนำให้ซื้อหนังสือ ที่มีชื่อว่า บุพเพสันนิวาส โดย รอมแพง (ละครช่อง 3) ซึ่งละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส นั้นถูกถอดมาจากหนังสือเล่มนี้เลย เรื่องราวจะเกี่ยวกับการย้อนกลับมาสู่สมัยอยุธยา ของนาง เกศสุรางค์ ซึ่งเป็นนักโบราณคดีในยุคปัจจุบัน เป็นสาวหุ่นอ้วนท้วม ได้ย้อนยุคมาเจอกับ พ่อเดช หรือ พี่หมื่นสุนทรเทวา นั่นเอง เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเกี่ยวกับความรัก อิงประวัติศาสตร์ ที่รอมแพงเรียบเรียงมาได้อย่างสนุกสุดๆ อ่านแล้ววางไม่ลงเลยทีเดียว

สำหรับการสั่งซื้อหนังสือ บุพเพสันนิวาส นั้นสามารถทำได้ผ่านการสั่งซื้อที่เว็บไซต์ Naiin.com ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์ นายอินทร์กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือเล่มนี้อยู่ จากราคาปกติ 285 บาท ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ในราคา 270.75 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถใช้คูปองส่วนลด เพิ่มรับส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วยนะ เพียงแค่กรอกคูปองส่วนลด Naiin ก็สามารถรับส่วนลดเพิ่มได้ 20% สำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้นนะ

รายละเอียดหนังสือ บุพเพสันนิวาส โดย รอมแพง (ละครช่อง 3)

  • ผู้เขียน – รอมแพง
  • สำนักพิมพ์ – แฮปปี้ บานานา
  • หมวดหมู่ – นิยายโรแมนติก
  • ประเภทของสินค้า – หนังสือ
  • จำนวนหน้า – 512 หน้า

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...

CLOSE
CLOSE