นายอินทร์ จัดโปร Grab & Go คว้าส่วนลดสุดคุ้ม

Naiin.com แจกส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อออนไลน์

พลาดไม่ได้ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหนังสือ หรือ นิตยสารอยู่ในตอนนี้ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Naiin.com กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Naiin.com กับโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือ สุดพิเศษ ยิ่งสั่งซื้อมาก ยิ่งได้รับส่วนลดมาก กับโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า “Grab & Go” มอบส่วนลดตั้งแต่ 15% ไปจนถึง 20% สำหรับหนังสือที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น นิยาย, นิยายแปล, วิชาการ, หนังสือเด็ก, ท่องเที่ยว, อาหาร, สุขภาพ, ความงาม, บ้านและสวน, งานอดิเรก, ดูดวง, คอมพิวเตอร์, อ่านนอกเวลา, แม่และเด็ก, ของเล่นและอุปกรณ์เสริมทักษะ และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับข้อจำกัดของโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ นายอินทร์ครั้งนี้ นั่นก็คือ ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับหนังสือ พระราชนิพนธ์, นิตสาร E-Book, หนังสือในเครือนาบู, เบเกอรี่, phoenix และ phoenix magenta สำหรับรายละเอียดของส่วนลด สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

  • ช้อป 2 เล่มขึ้นไป รับส่วนลดทันที 15%
  • ช้อป 4 เล่มขึ้นไป ลดทันที 20%

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือ ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...

CLOSE
CLOSE