สั่งจองหนังสือ A Final Farewell เสด็จสู่สวรรคาลัย

หนังสือ A Final Farewell เสด็จสู่สวรรคาลัย

หนังสือ เสด็จสู่สวรรคาลัย หรือ หนังสือที่มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า A Final Farewell เป็นหนังสือที่ได้บันทึกภาพ การไว้อาลัย ครั้งสุดท้าย ของประชาชนชาวไทย หรือ พสกนิกรชาวไทย ในพระราชพิธี ถวายพระเพลิง พระบรมศพ พระบาทสมเด็จกระปรมินทรมหาภูมิภลอดุลยเดช หนังสือเล่มนี้ถูกจัดพิมพ์ พิเศษ สีทองทั้งเล่ม สำหรับข้างในหนังสือเล่มนี้ มีจำนวนทั้งหมด 128 หน้า มีเนื้อหาทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ มีโปสเตอร์ 4 ภาพในเล่ม ขนาดแทบลอยด์  ปกจะถูกพิมพ์ด้วย สีทองพิเศษ เหมาะที่สุดสำหรับการซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึกสำหรับวันที่จองจำหน่ายหนังสือ A Final Farewell เสด็จสู่สวรรคาลัย นั้นจะเปิดให้ประชาชนชาวไทยได้ซื้อกันตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 นี้

รายละเอียดหนังสือ “A Final Farewell เสด็จสู่สวรรคาลัย”

ผู้เขียน – กองบรรณาธิการ
สำนักพิมพ์ – โพสต์อินเตอร์เนชั่นฯ
จำนวนหน้า – พิมพ์ 4 สี 128 หน้า
ประเภทของสินค้า – Books
ราคา – 199 บาท

สำหรับใครที่ต้องการซื้อหนังสือ A Final Farewell เสด็จสู่สวรรคาลัย ที่เป็นหนังสือฉบับพิเศษ เป็นการบันทึกภาพการไว้อาลัย เป็นครั้งสุดท้าย ของพสกนิกรชาวไทย ในพระราชพิถีถวายพระเพลิงพรบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นพระราชพิธีประวัติศาสตร์ ที่พสกนิกรชาวไทยจะตราตรึงไว้ในความทรงจำไม่รู้เลือน เปิดให้จองอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com สามารถสั่งจองและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

ลดราคา ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่กำลังตามหาหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็นหนังสือวาย ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้เปิดตัวเล่มพิเศษ ให้กับนักอ่านที่เป็นแฟนตัวยงของนิยาย ทะลุมิติหลักเหลี่ยมจอมมาร จะพลาดไม่ได้ กับเล่มพิเศษล่าสุดครั้งนี้ ครั้งนี้ได้สำนักพิมพ์ ...

CLOSE
CLOSE