Saturday, August 13, 2022
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Naiin.comสั่งซื้อหนังสือ กลิ่นกาสะลอง เพิ่มตอนพิเศษ รับส่วนลดพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ กลิ่นกาสะลอง เพิ่มตอนพิเศษ รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือ กลิ่นกาสะลอง สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้

เป็นละคนพีเรียดย้อนยุค ที่ได้รับกระแสตอบรับจากคนดูมากที่สุดในปี 2562 นี้เลยก็ว่าได้ กับละครที่มีชื่อว่า “กลิ่นกาสะลอง” เป็นละครย้อนยุค ตัดสลับกับเหตุการณ์ในยุคปัจจุบัน จนข้ามไปถึงอนาคตเลยทีเดียว ภายในเนื้อเรื่องจากกล่าวถึงความรักข้ามภพข้ามชาติ ของกาสะลอง และ หมอทรัพย์ ที่ได้ตายจากกันไปแล้วในชาติก่อน เป็นการจากลาแบบไม่สมหวัง และ เรื่องราวก็ได้ดำเนินมาจนถึงอีกภพชาตินึง โดยที่ทุกคนได้กลับชาติมาเกิด ยกเว้นแต่ กาสะลอง ที่เธอยังคงรอคอยคนรักตามคำสัญญา ซึ่งเวลาได้ผ่านไปถึง 3 ชาติ กว่าที่หมอทรัพย์ และ กาสะลอง จะได้กลับชาติมาเกิด ด้วยความรัก ความแค้น และ ความอิจฉาริยา มาพร้อมกับความอาฆาตของพี่น้องซ้องปีบกับกาสะลอง ทำให้ส่งผลเป็นห่วงลูกโซ่เป็นกรงกรรมกรงเกวียน ตามกันมาหลายภพหลายชาติ จนมาสรุปและคลี่คลายปมปริศนาได้ในที่สุด

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมละครเรื่องนี้เลย หรือ อาจจะเคยชม หนึ่งตอน หรือสองตอน แนะนำให้ลองสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ดู เนื่องจากว่าหนังสือเล่มนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก การันตีด้วยการพิมพิ์ครั้งที่ 4 ของสำนักพิมพ์แสงดาว และที่สำคัญมีตอนพิเศษของคู่พระนางด้วยในชาติแรกซึ่งจะทำให้อรรถรสของกลิ่นกาสะลองสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยความทุกข์ ความสุข และ ความสงสารที่มอบให้กับพระนางของเรื่องกลิ่นกาสะลอง ที่อ่านแล้วจะทำให้นักอ่านรู้สึกได้เลยว่า ทำไมต้องต่อด้วยชาติที่สองและ ชาติที่สาม เป็นหนังสือที่อ่านแล้วสนุกมากๆ จนกลายเป็นนิยายที่ถูกนำไปสร้างละครทางช่อง 3 ที่ถูกนำแสดงโดย ญาญา อุรัสยา และ เจมส์ มาร์

“กลิ่นกาสะลอง ได้บอกเล่าเรื่องราวของความรัก ที่แม้จะตายไปแล้วก็ไม่อาจจะพรากกัน เมื่อสองดวงจิตยังผูกพันกัน รอคอวให้สายธารแห่งวันเวลา ที่พัดพาอีกครึ่งที่ขาดหาย และ ครึ่งที่เคยถูกยื้อแย่งไป ให้หวดคืนสู่อ้อมกอดของเจ้าของที่แท้จริง”

รายละเอียดหนังสือ กลิ่นกาสะลอง

  • ผู้เขียน – เนียรปาตี
  • สำนักพิมพิ์ – สำนักพิมพ์แสงดาว
  • หมวดหมู่ – นิยายโรแมนติก
  • ประเภทของสินค้า – Books

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือ กลิ่นกาสะลอง เล่มนี้ ซึ่งถูกพิมพ์เป็นครั้งที่ 4 แล้วสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com ที่สำคัญตอนนี้ทางเว็บไซต์ นายอินทร์กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือเล่มนี้อยู่ด้วย ใครที่กำลังหาซื้อหนังสือกลิ่นกาสะลอง สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

สั่งซื้อหนังสือ กลิ่นกาสะลอง รับส่วนลดพิเศษ ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Naiin.com

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments