fbpx

สั่งซื้อหนังสือ กลิ่นกาสะลอง เพิ่มตอนพิเศษ รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือ กลิ่นกาสะลอง สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้

เป็นละคนพีเรียดย้อนยุค ที่ได้รับกระแสตอบรับจากคนดูมากที่สุดในปี 2562 นี้เลยก็ว่าได้ กับละครที่มีชื่อว่า “กลิ่นกาสะลอง” เป็นละครย้อนยุค ตัดสลับกับเหตุการณ์ในยุคปัจจุบัน จนข้ามไปถึงอนาคตเลยทีเดียว ภายในเนื้อเรื่องจากกล่าวถึงความรักข้ามภพข้ามชาติ ของกาสะลอง และ หมอทรัพย์ ที่ได้ตายจากกันไปแล้วในชาติก่อน เป็นการจากลาแบบไม่สมหวัง และ เรื่องราวก็ได้ดำเนินมาจนถึงอีกภพชาตินึง โดยที่ทุกคนได้กลับชาติมาเกิด ยกเว้นแต่ กาสะลอง ที่เธอยังคงรอคอยคนรักตามคำสัญญา ซึ่งเวลาได้ผ่านไปถึง 3 ชาติ กว่าที่หมอทรัพย์ และ กาสะลอง จะได้กลับชาติมาเกิด ด้วยความรัก ความแค้น และ ความอิจฉาริยา มาพร้อมกับความอาฆาตของพี่น้องซ้องปีบกับกาสะลอง ทำให้ส่งผลเป็นห่วงลูกโซ่เป็นกรงกรรมกรงเกวียน ตามกันมาหลายภพหลายชาติ จนมาสรุปและคลี่คลายปมปริศนาได้ในที่สุด

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมละครเรื่องนี้เลย หรือ อาจจะเคยชม หนึ่งตอน หรือสองตอน แนะนำให้ลองสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ดู เนื่องจากว่าหนังสือเล่มนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก การันตีด้วยการพิมพิ์ครั้งที่ 4 ของสำนักพิมพ์แสงดาว และที่สำคัญมีตอนพิเศษของคู่พระนางด้วยในชาติแรกซึ่งจะทำให้อรรถรสของกลิ่นกาสะลองสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยความทุกข์ ความสุข และ ความสงสารที่มอบให้กับพระนางของเรื่องกลิ่นกาสะลอง ที่อ่านแล้วจะทำให้นักอ่านรู้สึกได้เลยว่า ทำไมต้องต่อด้วยชาติที่สองและ ชาติที่สาม เป็นหนังสือที่อ่านแล้วสนุกมากๆ จนกลายเป็นนิยายที่ถูกนำไปสร้างละครทางช่อง 3 ที่ถูกนำแสดงโดย ญาญา อุรัสยา และ เจมส์ มาร์

“กลิ่นกาสะลอง ได้บอกเล่าเรื่องราวของความรัก ที่แม้จะตายไปแล้วก็ไม่อาจจะพรากกัน เมื่อสองดวงจิตยังผูกพันกัน รอคอวให้สายธารแห่งวันเวลา ที่พัดพาอีกครึ่งที่ขาดหาย และ ครึ่งที่เคยถูกยื้อแย่งไป ให้หวดคืนสู่อ้อมกอดของเจ้าของที่แท้จริง”

รายละเอียดหนังสือ กลิ่นกาสะลอง

  • ผู้เขียน – เนียรปาตี
  • สำนักพิมพิ์ – สำนักพิมพ์แสงดาว
  • หมวดหมู่ – นิยายโรแมนติก
  • ประเภทของสินค้า – Books

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือ กลิ่นกาสะลอง เล่มนี้ ซึ่งถูกพิมพ์เป็นครั้งที่ 4 แล้วสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com ที่สำคัญตอนนี้ทางเว็บไซต์ นายอินทร์กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือเล่มนี้อยู่ด้วย ใครที่กำลังหาซื้อหนังสือกลิ่นกาสะลอง สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

สั่งซื้อหนังสือ กลิ่นกาสะลอง รับส่วนลดพิเศษ ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Naiin.com

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ แถมฟรี Postcards 3 แบบ

สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You รับส่วนลดพิเศษ แถมฟรี Postcards พลาดไม่ได้สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ นิยาย ไลท์โนเวล (Light Novel) ซึ่งเป็นนิยายแขนงหนึ่งของนิยายญี่ปุ่น ภายในเนื้อเรื่องจะใช้ภาษาง่ายๆ รูปแบบของประโยคที่แต่งออกมาจะไม่ซับซ้อน ...

CLOSE
CLOSE