สั่งซื้อหนังสือ ชุดไฟผลาญจันทร์ เล่ม 1-2 ราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ ชุดไฟผลาญจันทร์ ลดราคาพิเศษ ได้ที่นี่

สำหรับคนที่รักการอ่านหนังสือในแนว นิยายรักโรแมนติก ต้องไม่พลาด กับหนังสือเล่มล่าสุดที่ที่ จวินจื่ออี่เจ๋อ เป็นผู้ที่เขียนเรื่องนี้ออกมา แล้วได้สำนักพิมพ์ อรุณ เป็นผู้แปล สนุกมากๆ ในเรื่องคุณจะได้พบกับ ความรักของหนุ่มเจ้าสำราญ ที่อยู่ๆก็มาพบกับสาวอารมณ์ร้อน และ คัมภีร์สะท้านยุทธภพ ที่ได้หายไปท่ามกลางเพลิงรักที่ไม่มีวันดับ ทำให้ทุกคนทั่วยุทธภพ ต่างก็รู้กันว่า “ฉงเสวี่ยจือ” ที่เป็นเจ้าตำหนักน้อยแห่งตำหนักพลังอัคคี ได้ชอบพอกับ “คุณชายเซี่ย” ซึ่งเป็นศิษย์เอก ของหมู่ตึกที่เป็นกระบี่จอมเวทจนตัวเองถอนตัวไม่ขึ้น แต่ในใจของคุณชายเซี่ยนั้น มีเพียงแต่คุณหนู “หลินเฟิ่งจื่อ” ซึ่งเป็นบุตรตรีจอวเจ้าหมู่ตึกกระบี่ จอมเวท ส่วนคุณชาย ซ่างกวน นั้นได้ถูกขนานนามว่าเป็นคุณชายเจ้าสำราญ และมีสตรีมากมายอยู่ข้างกาย แน่นอนว่า ในบรรดาหญิงสาวที่ตกเป็น ข่าวกับคุณชายมากที่สุด ต้องมีฉงเสวี่ยจืออยู่ด้วยแน่นอน และ นางช่างเคราะห์ร้ายกว่าผู้อื่น เพราะว่านางเลืองชื่อที่สุด และ หากจะให้ฉงเสวี่ยจือ นิยามความประพฤติของคุณชาย ซ่างกวนแล้ว มีเพียงแค่ประโยคเดียวก็น่าจะเพียงพอ นั่นก็คือ สตรีที่ได้เอ่ยวาจากับเขานั้น จะต้องมีอันตั้งครรภ์ไปเสียทุกนาง

สำหรับนิยายรักโรแมนติก เรื่องนี้ มี เล่ม 1 และ เล่ม 2 (2 เล่มจบ) ได้ถูกวางขายให้คนที่รักการอ่านนิยายรักโรแมนติก ได้เลือกสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com แล้วและที่สำคัญ ทางเว็บไซต์ นายอินทร์ มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับคนที่เลือกสั่งซื้อออนไลน์ด้วยนะ รับส่วนลด 10% ทำให้คุณประหยัดไป 59 บาท จากราคาปกติ 590 บาทถ้าสั่งซื้อออนไลน์ ราคาลดเหลือเพียง 531 บาทเท่านั้น

รายละเอียดหนังสือ ชุดไฟผลาญจันทร์ เล่ม 1-2

  • ผู้เขียน – จวินจื่ออี่เจ๋อ
  • สำนักพิมพ์ – อรุณ
  • ประเภทของสินค้า – หนังสือ
  • หมวดหมู่ – นิยายแปล นิยายแปลรักโรแมนติก
  • จำนวนหน้า – 342 หน้า

About Ordinary-Man

Check Also

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

ลดราคา ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่กำลังตามหาหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็นหนังสือวาย ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้เปิดตัวเล่มพิเศษ ให้กับนักอ่านที่เป็นแฟนตัวยงของนิยาย ทะลุมิติหลักเหลี่ยมจอมมาร จะพลาดไม่ได้ กับเล่มพิเศษล่าสุดครั้งนี้ ครั้งนี้ได้สำนักพิมพ์ ...

CLOSE
CLOSE