สั่งซื้อหนังสือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 รับส่วนลดพิเศษ

ส่วนลดหนังสือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1

เป็นหนังสือนิยายอีกหนึ่งเล่มที่อยากจะเอามาแนะนำ เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังสือแนวนิยาย ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากตัวละครแต่ละตัวของนิยายเล่มนี้มันมีมิติ มีความเป็นมาของแต่ตัวละคร การดำเนินเรื่องจะค่อยๆปล่อยรายละเอียดมาให้ผู้อ่านได้ลุ้น และ สนุกไปกับเนื้อเรื่อง มีการเติมโตของตัวละคร และ ความรู้สึกของตัวละครจะทำให้ผู้อ่านรู้สึกอินไปกับเนื้อเรื่องมาก กับหนังสือนิยายที่มีชื่อว่า “ปรมาจารย์ลัทธิมาร”

ปรมาจารย์ ลัทธิมาร เล่าถึงเรื่องราวของ ปรมาจาร์อี๋หลิง เว่ยอู๋เซียน ที่สิ้นชีพที่เนินป่า เล่าถึงร่ายกายที่แหลกเหลว ไม่มีร่างให้ดินกลบฝัง แต่ด้วยพฤติกรรมเลวๆทำให้ผู้คนต่างพากันยินดีที่เขา ตายจากไป และ ไม่ว่าใครก็คงไม่คิดถึงแม้เวลาผ่านไปเป็นสิบๆปีแล้ว จะมีใครบางคนได้ใช้อาคมต้องห้าม ยอมอุทิศร่างกายให้เขาได้ฟื้นคืนชีพกลับมา เว่ยอู๋เซียน มีศัตรูอยู่ทั่วทุกทิศ ทำให้การกลับมาฟื้นคืนชีพของเขา ต้องปิดบังตัวเองสุดๆ ถึงแม้ว่ามันจะยากที่จะปิดบังตัวเอง แต่เมื่อต้องเจอกับเหล่า ภูตผีปีศาจที่ร้ายกาจ, ตระกูลเซียน และ คู่รักคู่แค้นอย่าง หลานวั่งจี

สำหรับนักอ่านท่านไหนที่สนใจอยากจะซื้อหนังสือนิยาย ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Naiin.com ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษให้กับผู้อ่านที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่มเติม หนังสือจะถูกจัดส่งตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป สำหรับรายละเอียดหนังสือเล่มนี้ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

สั่งซื้อหนังสือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

รายละเอียดหนังสือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1

  • ผู้เขียน – โม่เซียงถงซีว
  • สำนักพิมพิ์ – เบเกอรี่บุ๊ค (Bekery)
  • หมวดหมู่ – นิยาย
  • ประเภทของสินค้า – Books
  • จำนวนหน้า – 342 หน้า

 

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

สั่งซื้อหนังสือ อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี ราคาพิเศษ

หนังสือ อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี โดยนาวาร้อยกวี ละคนช่อง 3 ที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ ถูกสร้างมาจากหนังสือนิยายโรแมนติกที่มีผู้เขียนชื่อ “นาวาร้อยกวี” นิยายรักโรแมนติกเรื่องนี้ ดังขนาดช่อง 3 นำมาสร้างเป็นละครเลยทีเดียว เนื้อเรื่องของนิยายเรื่องนี้ เล่าถึงความรักของเธียร ...

CLOSE
CLOSE