สั่งซื้อหนังสือ พระเจ้าอยู่ในรายละเอียด MUJI ลดราคาพิเศษ

หนังสือ พระเจ้าอยู่ในรายละเอียด MUJI รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

ในปัจจุบันหนังสือที่ให้ข้อคิดในการอ่านนั้นมีมากมาย และหนึ่งในนั้นซึ่งเป็นหนังสือขายดีจากทางเว็บไซต์ Naiin.com อีกด้วยนั่นก็คือหนังสือ “พระเจ้าอยู่ในรายละเอียด MUJI” เป็นหนังสือที่เป็นคู่มือที่ได้จากการตกผลึกองค์ความรู้ และ ความพยายามของพนักงานทุกคนจากมูจิ อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า มูจิเป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ที่ดังระดับโลกเลยก็ว่า แต่คนไทยน้อยคนจะรู้ว่า มูจิมีคู่มือการทำงานที่หนากว่า 2,000 หน้าเลยทีเดียว ซึ่งเบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์มูจินั้น เกิดจากการสร้าง MUJIGRAM หรือ ที่เราเรียกเป็นภาษาไทยว่า แผนงานที่มีชีวิตชีวา เพื่อแปรเปลี่ยนประสบการณ์ และ การทำงานตามสัญชาตญาญของพนักงานมูจิ ให้เป็นแผนงานที่ชัดเจน ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากรู้ว่ามูจิ สร้างผลิตภัณฑ์ที่เรียนง่าย และ แสนวิเศษได้อย่างไร บรรยากาศดีๆ ในร้านมูจิ เกิดขึ้นจากอะไร วิธียื่นข้อเสนองามๆให้กับลูกน้องเพื่อพัฒนาสต๊าฟของร้านมูจิ ให้ได้คุณภาพสูงเป็นยังไง ต้องอ่านหนังสือเล่มนี้เลย

หนังสือ พระเจ้าอยู่ในรายละเอียด ถือได้ว่าเป็นคู่มือชั้นยอดของการทำงานสไตล์มูจิ ทำสิ่งที่ได้ตัดสินใจไว้แล้วตามที่ได้ตัดสินใจและตั้งใจทำอย่างดีที่สุด วิธีละทิ้งประสบการณ์ และ ลางสังหรณ์ ภายในหนังสือเล่มนี้คุณจะได้บนกับอะไรบ้างจะมีหัวข้อไหนให้เราได้อ่านบ้าง ไปเช็คดูได้ด้านล่างเลย

  • บรรยากาศภายในร้านมูจิ ก็เกิดจากคู่มือการทำงาน
  • การทำงานเริ่มต้นขึ้น หลังจากได้จัดทำคู่มือการทำงาน
  • กำหนด “เป้าหมาย” ของการทำงานให้ชัดเจน
  • คู่มือการทำงานมีข้อดีอยู่ด้วย 5 ประการ
  • ไม่ได้ทำจาก บนลงล่าง แต่เป็นแบบ ล่างขึ้นบน
  • มุมมอง และ ข้อเสนอแนะ ของลูกค้าคือเสาหลักในการจัดทำคู่มือการทำงาน
  • ทำคู่มือการทำงาน ที่แม้แต่พนักงานเข้าใหม่ยังอ่านแล้วเข้าใจ
  • ความเข้าใจว่า อะไร, ทำไม, เมื่อไหร่, ช่วยให้เพิ่มวิสัยทัศน์
  • วงจร ทำให้มองเห็นและ ยื่นข้อเสรอปรับปรุงแก้ไข คือเลือดที่สูบฉีดให้คู่มือการทำงานมีชีวิตชีวา
  • เมื่อพบความสูญเปล่าที่ซ่อนอยู่ความสามารถในการผลิตก็เพิ่มมากขึ้น

คู่มือเล่มนี้ทำให้เราสามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานของเรา หรือแม้แต่องค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าหรือเจ้าของกิจการถ้าได้อ่านเล่มนี้แล้วเชื่อได้เลยว่าคุณต้องได้ข้อคิดอะไรดีๆซักอย่างจากหนังสือเล่มนี้แน่ๆ ส่วนราคาของหนังสือเล่มนี้ มีราคาอยู่ที่ 195 บาท แต่ถ้าสั่งซื้อออนไลน์ตอนนี้ที่เว็บไซต์ Naiin.com รับส่วนลดพิเศษ เหลือเพียง 175 บาท

รายละเอียดหนังสือ พระเจ้าอยู่ในรายละเอียด MUJI
ผู้เขียน – Tadamitus Matsui
ผูเแปล – ธาลินี โพธิ์อุบล
สำนักพิมพ์ – Shortcut
ประเภทของสินค้า – Books
หมวดหมู่ – จิตวิทยา
จำนวนหน้า – 125 หน้า

About Ordinary-Man

Check Also

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

ลดราคา ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่กำลังตามหาหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็นหนังสือวาย ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้เปิดตัวเล่มพิเศษ ให้กับนักอ่านที่เป็นแฟนตัวยงของนิยาย ทะลุมิติหลักเหลี่ยมจอมมาร จะพลาดไม่ได้ กับเล่มพิเศษล่าสุดครั้งนี้ ครั้งนี้ได้สำนักพิมพ์ ...

CLOSE
CLOSE