fbpx

สั่งซื้อหนังสือ ฟ้าของเราไม่เคยเหมือนกันสักวัน ลดราคาพิเศษ

ส่วนลดหนังสือ ฟ้าของเราไม่เคยเหมือนกันสักวัน

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหนังสือดีๆที่มีชื่อว่า “ฟ้าของเราไม่เคยเหมือนกันสักวัน” เป็นหนังสือในรูปแบบ วรรณกรรมเรื่องสั้น ที่บอกเล่าเรื่องราวของท้องฟ้า เพื่อตั้งคำถามในอนาคต ซึ่งบางทีการมองท้องฟ้าเพื่อหาคำตอบให้กับอดีต กับทุกความทรงจำ และ ท้องฟ้าที่ไม่เคยจะเหมือนในสักวัน อย่างเวลาในตอนเช้าก็ยังคงเห็นพระจันทร์ได้ เรื่องของเราก็ไม่น่าจะยอก สงสัยว่าความรักนี่ถูกต้องถูกที่ถูกเวลาขนาดนั้นเลยหรอ คนรอบๆตัวเราดูเหมือนจะทำให้มันเป็นแบบแผนไปซะหมดทุกเรื่อง ต้องอย่างนั้น ต้องอย่างนี้ ต้องทำแบบนี้ก่อน แล้วค่อยทำแบบนั้น คงอยู่ในความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างลำบากใจน่าดูเลยทีเดียว

การเปรียบเทียบท้องฟ้ากับเรื่องราวของคนเราก็เป็นที่น่าสนใจอีกอย่างนึงยกตัวอย่างเช่น “พระอาทิตย์คู่กับกลางวัน พระจันทร์คู่กับกลางคืน” จริงหรอ? เช้าวันนึงตื่นขึ้นมา ท่ามกลางแดดในตอนเช้า ก็ยังคงเห็นพระจันทร์อยู่ ถึงจะไม่ขัดก็เถอะ แต่อย่างน้อยก็ยังมองเห็นเรื่องของเรา มันจะเป็นไปไม่ได้ขนาดนั้นเลยหรอ อยากลองดูบางทีการมองท้องฟ้า เพื่อที่จะตั้งคำถามให้กับอนาคต บางทีก็มองท้องฟ้าเพื่อหาคำตอบให้กับอดีต

มันมีหลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวของเรา ที่ชวนให้เราสงสัย ตอนนี้เรากำลังเรียนไปเพื่ออะไร? รู้สึกมันไม่มีประโยชน์เลย คำถามเหล่านี้จะได้รับคำตอบในวันที่เราเริ่มทำงานแล้ว เรารักกันจริงๆหรือเปล่า? ทำไมยิ่งอยู่ยิ่งไม่มีความสุข คำถามนี้ จะได้รับคำตอบในวันที่เราเลิกราไปแล้ว อีกหนึ่งคนถาม ก็คือ เรามีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร…คำถามนี้ได้รับคำตอบในวันที่เห็นผู้คนมีความสุข กับรูปภาพบ้างข้างๆ เล็กๆที่ติดอยู่ในร้านกาแฟ บางคำตอบ เวลาก็ใช้ความคิดนานหน่อย กว่าจะตอบเรา แต่ในท้ายที่สุด ทุกคนก็จะได้รับคำตอบ

อะไรเกิดขึ้นในชีวิตของเด็กที่ถ่ายภาพมุมเดิมๆมา 6 ปีบ้างนอกจากภาพบ้านข้างๆ นอกจากสีของท้องฟ้าที่เปลี่ยนไป มันคือเรื่องราวธรรมดาๆ ที่ถูกเขียนด้วยถ้อยคำธรรมดาๆ เพื่อถ่ายทอดข้อความที่ท้องฟ้าได้มอบให้ ขอให้มีความสุขกับท้องฟ้าในทุกๆวัน และ ขอบคุณที่ยังรับฟัง การที่เรามองขึ้นไปบนท้องฟ้า ทุกๆครั้งที่เรามองไปบนฟ้า เรารู้สึกยังไง เคยไหมที่ตอนเด็กๆแหงนหน้ามองท้องฟ้าแล้วอยากจะหยิบ อยากจะจับก้อนเมฆที่อยู่บนนั้น จิตนการก้อนเมฆเป็นรูปโน้นรูปนี้ นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้แหงนหน้ามองท้องฟ้า แล้วหยุดคิดเรื่องปวดหัวที่เจอะเจออยู่ในชีวิตประจำวันของทุกๆวัน อาจจะเป็นเพราะว่าเราโตขึ้น มีหน้าที่การงานรับผิดชอบที่เยอะมากขึ้น เลยไม่มีเวลา แหงนหน้ามองท้องฟ้าก็เป็นได้ เคยมีคนเคยบอกเอาไว้ว่าถ้าอยากจะพัก ให้ไปมองพระอาทิตย์ตก แม้พระอาทิตย์จะขึ้นและ ตกเหมือนเดิมทุกๆวััน แต่ก็อาจจะไม่ใช่ทุกวัน ที่เราจะได้พักจากหลายอย่าง เช่น พักความรู้สึก นั่งโง่ๆริมทะเล มองพระอาทิตย์ตก มองดวงอาทิตย์ค่อยๆจางหายไปที่เส้นขอบฟ้า

ใครที่กำลังท้อถอย หมดกำลังใจ หมดอาลัยตายอยาก อยากซื้อหนังสือเล่มนี้ไปอ่านดูแล้วโลกของคุณจะสดใสขึ้นมาทันทีเลย ให้คิดเสมอๆว่า “ยังมีคนที่ลำบาก” กว่าเราอีกเยอะแยะมากมายบนโลกใบนี้ ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือดีๆเล่มนี้ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษๆที่มีเฉพาะการสั่งผ่านทางออนไลน์เท่านั้น สำหรับรายละเอียดหนังสือ ฟ้าของเราไม่เคยเหมือนกันสักวัน สามารถดูได้ด้านล่าง

รายละเอียดหนังสือ ฟ้าของเราไม่เคยเหมือนกันสักวัน

  • ผู้เขียน – บ้านข้างๆ
  • สำนักพิมพ์ – Springbooks
  • หมวดหมู่ – วรรณกรรม เรื่องสั้น
  • ประเภทของสินค้า – Books
สั่งซื้อหนังสือ ฟ้าของเราไม่เคยเหมือนกันสักวัน รับส่วนลดพิเศษ ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ แถมฟรี Postcards 3 แบบ

สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You รับส่วนลดพิเศษ แถมฟรี Postcards พลาดไม่ได้สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ นิยาย ไลท์โนเวล (Light Novel) ซึ่งเป็นนิยายแขนงหนึ่งของนิยายญี่ปุ่น ภายในเนื้อเรื่องจะใช้ภาษาง่ายๆ รูปแบบของประโยคที่แต่งออกมาจะไม่ซับซ้อน ...

CLOSE
CLOSE