สั่งซื้อหนังสือ ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide

หนังสือ ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย ราคาพิเศษ

เป็นหนังสืออีกหนึ่งเล่นที่พอเห็นชื่อหนังสือแล้วกลับต้องหันมามองอีกครั้งนึงเลย เนื่องจากว่าทำให้ขำได้ไม่หมดเลยกับชื่อหนังสือเล่มนี้ที่มีชื่อว่า “ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย” เป็นหนังสือที่ถูกเขียนขึ้นมา ที่จะมาช่วยให้คุณรักษาชีวิตอันสงบสุขในแต่ละวัน ด้วยการตัดปัญหาคนเฮงซวย แบบฉลาดๆ หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนคุณครูที่ช่วยให้คุณ เรียนรู้หลักการสู้ และ การถอย แต่ก็ไม่ปล่อยใหตัวเองเจ็บต่อไป เป็นหนังสือที่พร้อมจะทำให้คุณอยู่ร่วมกับคนเฮงซวยได้แบบมีความสุข อย่างที่เห็น หนังสือเล่มนี้ก็บอกเอาไว้อยู่แล้วว่ามันเป็นศิลปะ ที่จะทำให้คุณสามารถอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย เพราะฉะนั้นเป้าหมายของหนังสือเล่มนี้ ไม่ใช่เป็นการไปท้าตีท้าต้อย หรือ กำจัดเหล่าวายร้ายบนโลก แต่หนังสือเล่มนี้ มีเป้าหมายที่จะช่วยให้คุณ ได้คืนความสงบวุขในแต่ละวัน อย่างดีที่สุด ด้วยการตัด ตัด ตัด ปัญหาคนเฮงซวย ทั้งแบบชั่วคราว และ แบบเรื้อรัง แบบฉลาดๆ และ ให้เจ็บน้อยที่สุด โดยเฉพาะในชีวิตการทำงาน ที่ต่อให้ดีแค่ไหน ก็เป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะเจอแต่ “คนดี” หนังสือเล่มนี้ จะทำให้คุณสามารถมองเห็นความเฮงซวยในมุมใหม่

ให้คุณได้ลองนึกภาพตาม การอยู่ร่วมกับคนดีๆ ยังต้องมีศิลปะกันเลย แล้วจะอะไรกับ การอยู่ร่วมกับคน “เฮงซวย” ที่มาในหลายรูปแบบ หลากหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น คนขี้บ่น, คนขี้นินทา, คนขี้วีน, คนขี้เหวี่ยง เมนส์มามันทุกวัน, คนชอบกัดจิก คนที่มีปม เห็นคนอื่นดีกว่าไม่ได้, คนที่มีความสุขบนความทุกความเจ็บปวดของคนอื่น และ เมื่อคุณยังคงจะต้องเจอกับคนนิสัยแย่ๆ นอกจากจะทำให้คุณหงุดหงิดซึ่งเป็นผลตอบลับที่ปกติ อาจจะทำให้คุณเกิดความสับสนวุ่นวายใจ และ เกิดคำถามขึ้นมาในหัวของเรา ว่า “เรา หรือ เขา” กันแน่นะที่เฮงซวย และ เราควรจะ “สู้ หรือ หนี” แล้วจะมีใครเจอปัญหาแบบนี้เหมือนกับเราบ้างไหม และ ถ้ามีเขาทำยังไงกัน

หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนกับคู่มือ ที่จะช่วยคุณรับมือกับบรรดาคนที่แย่ๆ สันดานเสีย หรือที่เรียกกันว่า พวกเฮงซวย นั่นเอง เพื่อป้องกันไม่ให้คนเหล่านี้แพร่เชื้อร้ายไปสู่ตัวของคุณเอง ถ้าคุณมีเจ้านาย ลูกค้า หรือ เพื่อนร่วมงาน หนังสือเล่มนี้อาจจะเป็นทางออก ที่จะทำให้คุณมีวิธีที่สามารถนำไปใช้ รับมือกับคนเหล่านี้ และ ต่อให้ไม่มีพวกงี่เง่า เฮงซวยเลยสักคน หนังสือเล่มนี้ก็ยังเป็นหลักประกันความสุขของคุณได้เช่นเดียวกัน ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Naiin รับส่วนลดพิเศษ สำหรับรายละเอียดของหนังสือเล่นนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

รายละเอียดหนังสือ ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย

  • ผู้เขียน – โรเบิร์ต ไอ. ซัตตัน (Robert Sutton)
  • สำนักพิมพิ์ – อมรินทร์ How to
  • หมวดหมู่ – จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง how to
  • ประเภทของสินค้า – books
รับส่วนลดพิเศษ สำหรับสั่งซื้อหนังสือ “ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย”

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...

CLOSE
CLOSE