สั่งซื้อหนังสือ สุดยอดเคล็ดลับพัฒนาลูก (ปกใหม่) ลดราคาพิเศษ

หนังสือ สุดยอดเคล็ดลับพัฒนาลูก โดย น.พ. ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ ราคาพิเศษ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ท่านไหนที่กำลังหาหนังสือดีๆซักเล่มไว้อ่านเพื่อที่จะพัฒนาลูกน้อยของคุณ แนะนำให้เช็คหนังสือที่ถูกเขียนขึ้นโดย น.พ. ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ เลยหนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า สุดยอดเคล็ดลับพัฒนาลูก เป็นหนังสืออีกเล่มหนึ่งที่ถูกเขียนขึ้น เพื่อนที่จะ ตอบปัญหาได้ตรงใจคุณแม่คุณพ่อมากที่สุด หนังสือเล่มนี้เป็น คอลัมนิสต์ ในนิตยสาร Amarin Baby & Kids และ ได้มีการทำเพจส่วนตัวแนะนำเรื่อง การเลี้ยงดูลูกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับเนื้อหาในหนังสือเล่มนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาเลือกการเลี้ยงดูลูกเลยจริงๆ คุณจะได้พบคำตอบเกี่ยวกับลูกในวัยต่างๆ ตั้งแต่ยังเล็กๆ ไปจนถึงวัยรุ่น ในทุกๆเรื่องราว ทั้งในเรื่องการเลี้ยงดู การพัฒนานิสัย การปรับตัวของเด็กและผู้ปกครอง บอกได้เลยว่าหนังสือเล่มนี้นั้นครอบคลุมทุกปัญหาที่คุณพ่อ คุณแม่ต้องประสบพบเจอจริงๆ สามารถตอบทุกปัญหาในเรื่องการเลี้ยงลูกเล็กไปจนถึงวัยรุ่น ด้วยหลักการ เพียงไม่กี่ข้อเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ที่ถูกเขียนโดย น.พ. ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Naiin.com สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์นั้นสามารถสั่งซื้อได้ในราคาพิเศษ ราคาปกติอยู่ที่ 195 บาท สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ในราคาเพียง 175 บาทเท่านั้น รับส่วนลดไป 10%

รายละเอียดหนังสือ สุดยอดเคล็ดลับพัฒนาลูก (ปกใหม่)

  • ผู้เขียน – น.พ. ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์
  • สำนักพิมพ์ – แพรวเพื่อเด็ก
  • ประเภทของสินค้า – Books
  • หมวดหมู่ – แม่และเด็ก

 

About Ordinary-Man

Check Also

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

ลดราคา ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่กำลังตามหาหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็นหนังสือวาย ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้เปิดตัวเล่มพิเศษ ให้กับนักอ่านที่เป็นแฟนตัวยงของนิยาย ทะลุมิติหลักเหลี่ยมจอมมาร จะพลาดไม่ได้ กับเล่มพิเศษล่าสุดครั้งนี้ ครั้งนี้ได้สำนักพิมพ์ ...

CLOSE
CLOSE