สั่งซื้อหนังสือ เดือนเกี้ยวเดือน ได้แล้ววันนี้ ราคาพิเศษ

หนังสือนิยายวัยรุ่น ชื่อดัง เดือนเกี้ยวเดือน ทุกตอน สั่งได้ในราคาพิเศษที่นี่

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังสือ ที่มีชื่อว่า เดือนเกี้ยวเดือน ซึ่งเป็นหนังสือนิยาย วัยรุ่นที่ดังมากในตอนนี้ ซึ่งมีตั้งแต่ เล่ม 1 ไปจนถึง เล่ม 3 เลยทีเดียว แล้วล่าสุดได้ออกเล่มพิเศษ มาด้วย การันตีได้เลยว่าเป็นหนังสืออีกเล่มนึง ที่น่าหาซื้อมาอ่าน หนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องราวเกียวกับ นักศึกษาในมหาลัยแห่งนึง ซึ่งเกี่ยวกับเด็กนักศึกษาผู้ชาย ที่เล่าว่า “คุณเห็นผู้ชาย คนนั้นมั้ย คนที่มีหน้าตาหล่อๆ แถมยังมีออร่าจับ มีคิ้วเข้ม หน้าตาคมๆ แต่ไม่รู้ทำไม ชอบทำหน้าเซ็งอยู่ตลอดเวลา เขาคนนั้นแหละครับ ที่ทำให้ผิลเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้” ภายในเรื่องได้เล่าถึงตัวละคร นักศึกษาผู้ชาย ที่ได้เข้าไปสู่รั่วมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และได้เข้าร่วมประกวดดาวเดือน เพื่อที่ต้องการใกล้ชิดกับคนที่เป็นแรงดึงดูด (รุ่นพี่ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม)ให้เขาเข้ามาสู่วิทยาลัยแห่งนี้ – วาโย พาณิชยสวัสดิ์ (โย)

ในอีกมุมมองหนึ่งของตัวละครที่ได้ชื่อว่า รุ่นพี่ ที่มีชื่อว่า พนา ก้องธานินทร์ หรือ ป่า ได้มองรุ่นน้องคนนั้น (โย) ว่าเป็นคนที่มีหน้าตา จืดๆ ตัวผอมสูง และก็ยังเป็นคนที่ดูไม่ค่อยมีเสน่ห์ อะไรมากมาย แถมยังเป็นคนที่เขาเกลียด และ หมั่นไส้อีกด้วย ดูๆก็รู้ว่าเป็นคุณหนูที่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทั้งยังเป็นเด็กไม่มีมารยาทเอาซะเลย แต่ที่เขามายืนที่นี่ ก็เพราะว่าเขาเป็นเดือน ของมหาวิทยาลัย ปีที่แล้วนั่นเอง ทำให้เขาต้องกลายมาเป็นพี่เลี้ยง ให้กับผู้ที่เข้า ประกวดรุ่นถัดๆไป

เรื่องรวมจะสนุกขนาดไหน แล้วทำไมถึงเขียนออกมาถึง 3 เล่ม แล้วยังมีเล่มพิเศษอีกด้วย รวมทั้งหมด เป็น 4 เล่มเลยทีเดียว ลองไปติดตามได้ด้วยตัวของคุณเองที่ เดือนเกี้ยวเดือน เล่ม 1, เล่ม 2, เล่ม 3 และ เล่ม พิเศษ สำหรับ หนังสือ เดือนเกี้ยวเดือน เล่มพิเศษนั้น ถ้าสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ Naiin.com ตอนนี้จะแถมปกผ้าด้วยนะ ห้ามพลาด!!

รายละเอียดหนังสือเล่มนี้

  • ผู้เขียน: Chiffon_cake
  • สำนักพิมพ์: เอเวอร์วาย
  • หมวดหมู่: นิยายวัยรุ่น
  • ชนิดปก: Paperback

Related Post

ส่วนลด Naiin.com และ โปรโมชั่นล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...