สั่งซื้อหนังสือ เลี้ยงลูกด้วยนิทาน ออนไลน์รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือ เลี้ยงลูกด้วยนิทาน ลดราคาพิเศษ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหน กำลังมองหาหนังสือนิทานที่แฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ สำหรับลูกน้อยของคุณอยู่ในตอนนี้ คุณพ่อคุณแม่ต้องลองหนังสือนิทาน ที่มีชื่อว่า “เลี้ยงลูกด้วยนิทาน” เป็นหนังสือนิทาน ที่เป็นเหมือนขุมทรัพย์ ให้กับลูกน้อยของคุณ การเลี้ยงดูแลลูกนั้นให้สามารถเติมโตได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราต้องให้ความสำคัญกับการเติมโตของเจ้าตัวน้อย ทั้งการเติมโตทางร่างกาย และที่สำคัญเลยคือจิตใจ นอกจากนี้ ครอบครัวถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ มีพ่อและแม่ เป็นเหมือนศูนย์กลางจิตใจของเจ้าตัวน้อย และยังถือได้ว่าเป็นโรงเรียนแห่งแรกของลูกอีกด้วย คุณพ่อคุณแม่ สามารถมอบความรัก ความอบอุ่น และ เป็นทุกอย่างเพื่อที่จะเสริมสร้างพื้นฐานการเรียนรู้ และ ทางใจที่เข้มแข็งให้กับลูกรักของคุณ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ นั่นก็คือการเป็นเพื่อนกับลูกของคุณ ในปัจจุบันแล้ว คุณพ่อคุณแม่ ถูกแวดล้อมไปด้วยข้อมูลความรู้ และ สื่อต่างๆที่รวดเร็วมากๆ ยิ่งสื่อจากทางออนไลน์ และ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้เด็กๆ ห่างไกลจากหนังสือมากๆ พ่อแม่หลายๆท่านเห็นได้หยิบหลังสือ เลี้ยงลูกด้วยนิทาน เล่มนี้ เป็นหนังสือเล่มเล็กๆแต่มีอำนาจมากๆ เพียงไม่กี่หน้าที่เราเปิดอ่าน ในหนังสือเล่มนี้ สามารถทำให้เราอ่านซ้ำไปซ้ำมาได้หลายๆรอบเลยทีเดียว ลองคิดถึงตอนเราเป็นเด็ก เด็กส่วนใหญ่จะมีหนังสือนิทานที่ชอบเป็นพิเศษ เป็นหนังสือที่ให้คุณพ่อคุณแม่อ่านก่อนนอนเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ สำนักพิมพ์แพรวได้เล็งเห็นความสำคัญของหนังสือนิทาน สำหรับเจ้าตัวน้อย เลยได้ทำการรวบรวม บทความจากคุณหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ ให้ผู้อ่านทุกท่านได้เรียนรู้พัฒนาการ ของลูกรัก แถมยังได้เล่านิทานให้ลูกรักฟังไปในตัวอีกด้วย หนังสือเล่มนี้รับรองได้เลยว่าเป็นหนังสือนิทานที่สนุกแฝงไปด้วยข้อคิด และ เข้าใจง่าย ได้ประโยชน์

 

 

รายละเอียดหนังสือ “สอนลูกด้วยนิทาน”

  • สำนักพิมพ์ – แพรวเพื่อเด็ก
  • จำนวนหน้า – 153 หน้า
  • หมวดหมู่ – แม่และเด็ก
  • ชนิดปก – Paperback

หัวข้อในหนังสือ “สอนลูกด้วยนิทาน”

  • ทำความรู้จักลูกและพัฒนาการผ่านหนังสือนิทาน
  • กระตุ้นสมอง และ กระตุ้นพัฒนาการ
  • โลก อวกาศ และ เวลาของเด็ก
  • อ่านและเรียนรู้คำ
  • เตรียมความพร้อมลูกก่อนเจอโลกกว้าง
  • ลูกเรียนรู้ สำคัญที่พ่อแม่เข้าใจ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังหาหนังสือนิทาน ไว้เล่าให้ลูกรักฟังก่อนนอน แนะนำให้ไปสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Naiin.com เพราะว่าตอนนี้ทางร้านนายอินทร์ กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ เพียงคุณสั่งซื้อหนังสือ ที่ร่วมรายการครบ 2 เล่ม ขึ้นไปรับส่วนลด ถึง 15% และ ถ้าสั่งครบ 4 เล่มขึ้นไป รับส่วนลดถึง 20% เลยทีเดียว ส่วนลดจากร้านนายอินทร์ครั้งนี้ เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นนะ

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปช่วยชาติ ซื้อหนังสือที่ Naiin.com ลดเพิ่ม 15% OFF

Naiin.com จัดโปร ช้อปหนังสือ ลดหย่อนภาษีปี 2561 ทางเว็บไซต์ นายอินทร์ ได้มีการจัดโปรโมชั่น เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาล ได้มีไฟเขียวให้จัดโปรโมชั่น ช้อปช่วยชาติขึ้นมา และ สินค้าหนึ่งใน 3 สินค้าที่รัฐบาลไทย ...

CLOSE
CLOSE