สั่งซื้อหนังสือ แสงแห่งแผ่นดิน ได้ที่นี่

เปิดจองหนังสือ “แสงแห่งแผ่นดิน” ได้แล้ววันนี้

 

หนังสือ แสงแห่งแผ่นดิน เป็นหนังสือที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราชบรมนาถบพิตร ซึ่งผู้ทรงเป็นดั่งแสงแห่งแผ่นดินของพสกนิกรชาวไทยทั้งชาติ เป็นแสงเรืองรองส่องสว่าง ตลอดรัชสมัย 70 ปี ในหนังสือเล่มนี้ จะดำเนินเรื่องราวใน รูปแบบ ภาพเล่าเรื่อง ซึ่งมีภาพมากกว่า 600 ภาพ มาพร้อมกับคลิป วีดีทัศน์ อันซาบซึ้งในเล่มนี้ ผ่านทาง QR Code ทั้งหมด 23 เรื่องด้วยกัน ภายในหนังสือเล่มนี้ ผู้อ่านจะได้เห็นพระปีชาสามารถ ทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ ในหลายแขนง ที่ได้หลอมรวมอยู่ในพระองค์ มิได้ทำเพื่อความสุขส่วนพระองค์ หากแต่ เพื่อประโยชน์สุข แห่งมหาชนชาวสยาม มิได้ผิดไปจากสัญญาที่พระราชทานไว้

หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่ควรค่ากับการเก็บรักษาอย่างมาก ปกพิมพ์สีพิเศษงานปั้มฟอยล์สีทอง เนื้อในพิมพิ์สีสวยงามทุกหน้า มีจำนวนหน้าทั้งหมด 316 หน้า ด้วยกันไม่มีโฆษณา บรรจุด้วยกล่องปิดสัน

รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อสิบสานพระราชปณิธาน

รายละเอียดหนังสือ แสงแห่งแผ่นดิน

  • ผู้เขียน – กองบรรณาธิการ อมรินทร์
  • สำนักพิมพ์ – อมรินทร์พริ้นติ้ง
  • ประเภทของสินค้า – Books
  • บาร์โค้ด – 9786161821845

รายละเอียด การสั่งซื้อหนังสือ แสงแห่งแผ่นดิน

  • ราคาสั่งจอง ราคา 699 บาท
  • เปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น
  • เริ่มจัดส่งหนังสือตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป

About Ordinary-Man

Check Also

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

ลดราคา ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่กำลังตามหาหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็นหนังสือวาย ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้เปิดตัวเล่มพิเศษ ให้กับนักอ่านที่เป็นแฟนตัวยงของนิยาย ทะลุมิติหลักเหลี่ยมจอมมาร จะพลาดไม่ได้ กับเล่มพิเศษล่าสุดครั้งนี้ ครั้งนี้ได้สำนักพิมพ์ ...

CLOSE
CLOSE