สั่งซื้อหนังสือ แสงแห่งแผ่นดิน (ปกแข็ง) ราคาพิเศษ

สามารถสั่งจองหนังสือ แสงแห่งแผนดิน ได้แล้ววันนี้

หนังสืออีกหนึ่งเล่น ที่ควรค่าแก่การเก็บรักษา ไว้ให้ลูกให้หลานได้ดู กับหนังสือที่มีชื่อว่า แสงแห่งแผ่นดิน นั้นเป็นหนังสือ ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราชบรมนาถบพิตร ผู้ซึ่งเป็นดั่ง “แสงแห่งแผ่นดิน” ของประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ที่เป็นเหมือนแสงเรืองรองส่องสว่างตลอดรัชสมัย 70 ปี ในหนังสือเล่นนี้ ซึ่งผลิตออกมาเป็นปกแข็ง ได้มีการดำเนินเรื่องราวต่างๆ เป็นภายเล่าเรื่องที่มีภายมากกว่า 600 ภาพเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคลิปวีดีทัศน์อันทราบซึ่งภายในเล่ม ซึ่งจะเล่นผ่านการแสกน QR Code มีเรื่องทั้งหมด 23 เรื่องด้วยกัน แสงแห่งแผ่นดินของประชาชนชาวไทยทั้งประเทศนั้น ได้ส่องสว่างบนผืนแผ่นดินไทย ตลอด 70 ปี ได้มลายลับดับลง แต่ความสว่างของพระองค์ท่านนั้น ยังไม่เคยมอดดับไปจากใจของคนไทยทั้งชาติ

ด้วยพระปรีชาสามารถทั้ง ศาสตร์ และ ศิลป์ หลากหลายแขยง ที่หลอมรวมอยู่ในพระองค์ นั้นมิได้เป็นเพียงเพื่อความสุขส่วนพระองค์เอง แต่เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชาชาวสยามทั้งประเทศ มิได้ผิดไปจาก สัญญาที่พระองค์ท่าน พระราชทานไว้ให้กับประชาชนชาวไทย ภายในหนังสือเล่มนี้ ถูกพิมพ์ด้วย สีพิเศษทองปั๊มฟอยล์ เนื้อในพิมพ์ สีสวยงามทุกหน้า มีจำนวนหน้าทั้งหมด 316 หน้า ไม่มีโฆษณา ถูกบรรจุด้วยกล่องเปิดสัน รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน

ข้อมูลของหนังสือ “แสงแห่งแผ่นดิน” (ปกแข็ง)

  • ผู้เขียน : กองบรรณาธิการ อมรินทร์
  • สำนักพิมพ์: อมรินทร์พริ้นดิ้งฯ
  • จำนวนหน้า: 316 หน้า
  • น้ำหนัก: 1.605 กิโลกรัม
  • หมวดหมู่: พระราชนิพนธ์
  • ราคา: 699 บาท

 

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ นิตยสารสุดสัปดาห์ ปกเฌอปราง-เจมส์ ธีรดนย์/เจมส์ จิรายุ-ออกแบบ ได้แล้ววันนี้

เปิดให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ สำหรับนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 845 พลาดไม่ได้เลยกับสายโอตะ ที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ที่คราวนี้ได้หน้าปกของหัวหน้าวง BNK48 อย่าง เฌอปราง อารีย์กุล คู่กับ เจมส์ ธีรดนย์ หรือ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ซึ่งโด่งดังเป็นพลุแตก ...

CLOSE
CLOSE