สั่งซื้อหนังสือ แอนิมอล ฟาร์ม (Animal Farm) ราคาพิเศษ

หนังสือ Animal Farm ลดราคาพิเศษ สั่งออนไลน์ ราคาถูกกว่า

เป็นหนังสืออีกหนึ่งเล่มที่ทำยอดขายถล่มทลายเลยทีเดียว สำหรับหนังสือที่มีชื่อว่า Animal Farm หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือ เสียดสีการเมืองอย่างแท้ทรูเลยทีเดียว ภายในหนังสือได้เปรียบเทียบ เกี่ยวกับสัตว์โลก ว่าสัตว์ทุกตัวบนโลก มีความเสมอภาคกัน แต่สัตว์บางตัว เสมอภาคกว่าตัวอื่นๆ หนังสือ Animal Farm เป็นหนังสือนวนิยายที่มีการเสียงสีการเมืองหนักมาก แต่ในทางกลับกันกลับดำเนินเรื่องด้วยความสนุก ทำให้คนอ่านติดอกติดใจกันเป็นแถบๆ เนื้อหาภายในหนังสือเล่มนี้มีความคิดรวบยอดที่หนักหน่วงมาก เป็นหนังสือที่เขียนมาคล้ายกับวรรณกรรมเยาวชน ด้วยการอุปมาตัวละคร ให้เป็นสัตว์ส่วนหนึ่ง ที่ยึดอำนาจมนุษย์ และดำรงชีวิตด้วยตัวของตัวเอง ซึ่งการดำรงชีวิตด้วยตัวเองนั้น จะมีสัญญาประชมคมร่วมกับ ว่าสิ่งใดก็ตาม ที่ดำเนินด้วย 2 ขา ก็คือ ศัตร์ และ สิ่งใดก็ตามที่ดำเนินด้วย 4 ขา คือมิตรทั้งหมด การต่อสู่กับมนุษย์ อย่างแรกเลยพวกเราจะต้องไม่เหมือนหรือว่าคล้ายกับพวกมนุษย์ และเมื่อได้ชัยชนะเหนือพวกมนุษย์ ก็อย่าได้เอาความชั่ว…ร้ายเหมือนกับมนุษย์มาใช้ ต้องไม่มีสัตว์ตัวไหนอาศัยอยู่ในบ้าน หรือ นอนบนเตียง หรือ สวมเสื้อผ้า แม้แต่จะดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ก็ตาม รวมไปถึงการสัมผัสเงินตราด้วย พฤติกรรมของมนุษย์ทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งที่ชั่วร้าย และ เหนือสิ่งอื่นใดนั้น สัตว์ต้องไม่ปกครองอย่างเผด็จการ เหนือสัตว์ด้วยกันเอง ไม่ว่าจะด้อยกว่า, อ่อนแอ หรือ ว่าแข็งแกร่ง, ฉลาด หรือ โง่ก็ตาม พวกเราล้วนเป็นพี่น้องกันทุกตัว และ ต้องไม่มีสัตว์ใดฆ่าสัตว์ตัวอื่น ทุกตัวย่อมเสมอภาคกัน

หนังสือ Animal Farm เป็นนิยาย เสียดสีการเมือง ที่มีแนวคิดแบบรวดยอดค่อนข้างหนัก ด้วยการดำเนินเรื่องที่สนุกมาก ทำให้หนังสือเล่มนี้ ขึ้นอันดับหนึ่ง ของชาร์จหนังสือขายดีจากร้านขายหนังสือทั่วประเทศไทยมาแล้ว ใครที่กำลังหาอ่านหนังสือเล่มนี้อยู่แล้วหละก็ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Naiin.com สำหรับรายละเอียดหนังสือ และ ส่วนลดพิเศษ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

จริงๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน

  • ผู้เขียน: จอร์จ ออร์เวลล์
  • สำนักพิมพ์: แอโรว์ คลาสสิคบุ๊ค
  • หมวดหมู่: วรรณกรรม เรื่องสั้น
  • ปรเภทของสินค้า: Book
สั่งซื้อหนังสือ Animal Farm รับส่วนลดพิเศษ ได้ที่นี่

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดร้านนายอินทร์ สั่งออนไลน์

นายอินทร์จัดโปรโมชั่น ลดราคารับปีใหม่รับปีวัว

Start New Year ช้อปรับปีใหม่ ลดราคากันรัวๆ เว็บไซต์นายอินทร์ (Naiin.com) จัดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ ปีวัวทองให้ลูกค้าของทางร้านนายอินทร์ สามารถเลือกสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ แถมการสั่งหนังสือผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Naiin.com ยังได้ราคาที่ถูกกว่า! การเดินทางไปซื้อที่ร้านตามห้างสรรพสินค้าอีกด้วยนะ แถมตอนนี้ก็คงไม่มีใครอยากจะออกเดินทางไปที่ร้านหนังสือตามห้างสรรพสินค้าแน่นอน ...

CLOSE
CLOSE