สั่งซื้อหนังสือ INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ

ลดราคาพิเศษหนังสือ INTO THE MAGIC SHOP

หนังสือน่าอ่านอีกหนึ่งเล่ม เป็นหนังสือที่จะพาคุณไปค้นพบปริศนาของสมองของเรา และ ความลับของหัวใจ ที่จะเปลี่ยนเด็กผู้ชาย ผู้ที่เป็นคนที่มีชีวิตที่แหลกสลาย ให้กลายเป็นประสาทศัลยแพทย์ที่โลกต้องยกย่อง เนื้อเรื่องภายในหนังสือเล่มนี้นั้น เป็นเรื่องราวของ จิม โดตี้ เป็นเด็กชายที่เติมโต ในทะเลทรายของแคลิฟอร์เนีย ในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ หรือจะพูดว่าไม่สมประกอบสักส่วนเลยก็ว่าได้ พ่อติดเหล้า แม่เป็นโรคยอดฮิต นั่นก็คือโรคซึ่มเศร้า แถมยังเป็นอัมพาตอีก และวันนึงชีวิตที่มืดดำของเด็กชาย จิม ในวัย 12 ปี ของเขาก็ได้เดินเข้าไปในร้ายขายของมายากล เพื่อซื้อปลอกนิ้วพลาสติก แต่กลับได้พบกับผู้หญิงคนนึง ที่มีชื่อว่า รูธ เป็นคนที่สอนเทคนิคให้เขา สามารถก้าวผ่านความเจ็บปวด และ สามารถใช้พลังสมองของเขา และ หัวใจ เพื่อที่จะใช้เปลี่ยนชีวิต ให้พบกับ สิ่งที่เรียกว่า “มหัศจรรย์” จนทำให้เด็กชายติม กลายมาเป็น ศาสตราจารย์ และ เป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียง ของมหาลัยชื่อดังอย่าง “มหาลัยสแตนฟอร์ด” เมื่อสมองและหัวใจ ประสานกัน ไม่ว่าปาฎิหาริย์ก็เป็นจริงได้

หนังสือที่วง BTS ใช้เป็นแรงบันดาลใจ ในการแต่งเพลง Magic Shop

ภายในหนังสือน่าอ่านเล่มนี้ ได้บอกเล่าเรื่องราวผจญภัยที่น่าทึ่งของศัลยแพทย์คนนึงที่สามารถไขปริศนาการเชื่อมโยงระหว่าง หัวใจ กับสมอง ได้ตั้งแต่ตอนเขายังเป็นเด็ก และ เมื่อแสดงออกถึงความเมตตาเล็กๆน้อยๆของคนๆนึง ทำให้เส้นทางชีวิตของเขากลายมาเป็นผู้ก่อตั้งศูนย์เพื่อการศึกษา เรื่องความเมตตาที่มหาลัยสแตนฟอร์ด

หนังสือเล่มนี้สอนอะไรเรา? หนังสือเล่มนี้แสดงให้เห็นว่าชีวิตของเราแต่ละคนสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร และ เราสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ให้เป็นที่เมตตายิ่งขึ้นได้ เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในหัวใจ นำเสนอการเดินทาง ที่บอกเล่าอย่างสนุก น่าติดตาม เข้าไปสู่ความลับ และ ความลึก ของจิตใจ มนุษย์ และ สมอง จนกลายมาเป็นศัลยแพทย์ผ่าตัดสมองระดับโลก เรียนรู้บทเรียนอันลึกซึ่งเกี่ยวกับกลวิเศษในหัวใจของเรา หนังสือเล่มนี้ นอกจากจะให้ข้อคิดดีๆให้กับตัวของเราแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งของการสร้างแรงบันดาลใจ ที่สุดอีกเล่มนึง ได้เรียนรู้บทเรียนอันลึกซึ่ง เกี่ยวกับกลวิเศษในหัวใจของเราทุกคน ดึงดูด ลึกซึ้ง และ ไม่ธรรมดา หนังสือเล่มนี้ สามารถสั่งซื้อได้ในราคาที่พิเศษ ถูกกว่าที่อ่านๆ เมื่อสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Naiin.com

สั่งซื้อหนังสือ INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ รับส่วนลดพิเศษ

รายละเอียดหนังสือ INTO THE MAGIC SHOP

  • ผู้เขียน – ดร. เจมส์ อาร์ โดตี (Jame R. Doty M.D.)
  • สำนักพิมพ์ – อมรินทร์ How to
  • จำนวนหน้า – 222 หน้า
  • หมวดหมู่ – จิตวิทยา, การพัฒนาตัวเอง
  • ประเภทของสินค้า – Books

 

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...