สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ แถมฟรี Postcards 3 แบบ

สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You รับส่วนลดพิเศษ แถมฟรี Postcards

พลาดไม่ได้สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ นิยาย ไลท์โนเวล (Light Novel) ซึ่งเป็นนิยายแขนงหนึ่งของนิยายญี่ปุ่น ภายในเนื้อเรื่องจะใช้ภาษาง่ายๆ รูปแบบของประโยคที่แต่งออกมาจะไม่ซับซ้อน อ่านง่าย เล่มเล็ก และมีรูปภาพประกอบทำให้นักอ่านเข้าใจได้มากขึ้นนั่นเอง ในปัจจุบันนิยายแนว LN เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าอ่านง่าย อ่านสบาย และ เรื่องราวก็สนุก เนื้อหาไม่หนักมาก สำหรับความเป็นมาของนิยายแนว Light Novel เกิดขึ้นมาจากชาวญี่ปุ่น ที่มีพฤติกรรมการอ่านที่เปลี่ยนแปลงไป โดยคนญี่ปุ่นรุ่นใหม่ อ่านหนังสือน้อยลง เลยมีการออก Project Light Novel เกิดขึ้นเพื่อจับลูกค้าที่เป็นกลุ่มเยาวชน ให้อ่านหนังสือมากขึ้น ใช้คำที่อ่านง่าย รวมไปถึงรูปประโยคที่เข้าใจง่าย มีภาพประกอบเป็นต้น

สำหรับนิยายที่อยากจะแนะนำแนว LN แถมตอนนี้ยังเป็นนิยายขายดีด้วย นั่นก็คือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ แถมฟรี Postcards 3 แบบ ภาคในเรื่องราว จะเล่าถึงฤดูร้อนในช่วง มหาลัยปลายปี 1 เด็กหนุ่มคนหนึ่งหนีออกจากบ้านบนเกาะเพื่อเข้าสู่กรุงโตเกียว ท่ามกลางสายฝนที่ตกมาแบบไม่หยุดไม่หย่อนตลอดหลายวัน ณ ซอกมุมหนึ่งของเมืองหลวงที่แสนจะวุ่นวาย สับสน เวลานั้นเอง โฮดากะ ได้พบกับฮินะ เด็กสาวที่มีพลังแสนมหัศจรรย์ “ดูนะ ท้องฟ้าที่กำลังจะแจ่มใสเดี๋ยวนี้ละ” พลังเหนือธรรมชาติ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจท้องฟ้าปลอดโปร่งได้เพียงแค่เอ่ยคำอธิฐาน และ ในยุคสมัยที่ลมฟ้าอากาศปั่นป่วนและโชคชะตา ดันเล่นตลก เด็กหนุ่ม และ เด็กสาว ต้องเลือกวิธีทาง ในการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง นวนิยายต้นฉบับเล่มนี้ จากปลายปากกาของ มาโคโตะ ชินไค เป็นผู้กำกับภาพยนต์ Animation เรื่องยาวของ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ สามารถสั่งซื้อหนังสือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ แถมฟรี Postcards 3 แบบ ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com

ข้อมูลหนังสือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ (LN)

  • สำนักพิมพิ์ – Phoenix (ฟีนิกซ์)
  • หมวดหมู่ – นิยาย ไลท์โนเวล (Light Novel)
  • สั่งซื้อผ่าน Naiin.com รับส่วนลดเพิ่ม 5%
ส่วนลดหนังสือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ แถมฟรี Postcards 3

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...