สั่งหนังสือ ตัวร้ายอย่างข้า จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี ราคาพิเศษ

ส่วนลดหนังสือ ตัวร้ายอย่างข้า..จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 จบ

สำหรับสายอ่านหนังสือแนว นิยายวาย หรือ นิยายยูริ น่าจะพลาดไม่ได้กับหนังสือนิยายวาย ที่ได้รับความนิยมจากนักอ่านเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า ตัวร้ายอย่างข้า..จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี ซึ่งดำเนินเรื่องราวได้สนุกมากและ เล่มนี้เป็นเล่มสุดท้าย เป็นบทสรุปของนิยายที่ได้รับความนิยมขั้นสุด ของนิยายที่มีชื่อว่า ตัวร้ายอย่างข้า..จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เป็นเล่มจบ ที่มีความสวยงาม และ ผู้อ่านจะได้รับ ทุกอรรถรสจริงๆ เชื่อว่าหลายๆคนที่อ่านจบไป จะต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนว่า “อยากอ่านต่อ” หรือว่า “ไม่อยากให้จบเลย” และ “มีต่ออีกไหม” แต่อย่างที่ใครๆบอกกล่าวเอาไว้ ว่าไม่มีปาตี้ไหน ไม่เริ่มต้น แล้วจะไม่มีวันจบลง เหมือนๆกับนิยายเล่มนี้อะแหละ เพราะว่ามีเริ่มต้น มันก็ต้องมีวันจบลงเป็นธรรมดา

สำหรับเนื้อเรื่องภายในนิยาย ตัวร้ายอย่างข้า..จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 นี้ เริ่มต้นด้วยคำว่า “เจ้าจะลงไปเอง หรือ จะให้ข้าลงมือ” เป็นสิ่งที่เสิ่นหยวน ไม่คาดคิดมาก่อน ว่าชีวิตของเขา นั้นจะต้องมาสวมบทบาท ชายโฉด ที่ถูกลิขิต ให้ต้องฆ่าลูกศิษย์แบบโหดๆ เดิมทีเขาเป็นเพียงแค่เด็กหนุ่ม ที่ใกล้ตายคนนึง แต่เมื่อลาโลกไปแล้ว กลับตื่นขึ้นมาพบว่า ตัวเองได้อยู่ในร่างของ เสิ่นชิงชิว เป็นตัวร้ายของนิยาย ฮาเร็มที่เขาเคยได้มีโอกาสอ่านเมื่อตอนเขายังมีชีวิต ตามเนื้อเรื่อง ทางเสิ่นชิงชิว นั้นเป็นบุคคลที่มีความสง่างาม แต่เนื้อแท้กลับหน้าไหว้หลังหลอก เลวทรามต่ำช้าที่สุด คอยแต่จะหาโอกาสเหยี่ยบย้ำ ลั่วปิงเหอ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องในทุกๆทาง ซ้ำยังวางแผนปลิดชีพอย่างเลือดเย็น แต่เขาไม่ต้องการเป็นคนชั่วช้า ที่สุดแต่ต้องมาถูกพระเอกฆ่าตาย แบบอนาถตามเนื้อเรื่อง ซึ่งเขาจะเอาตัวรอดไปได้ไหม แล้ว จะเอาตัวรอดยังไง ให้คุณลองคิดถึงตัวร้าย กากๆ ที่หาวิธีเอาตัวรอด แถมยังต้องเอาตัวมารับดาบแทนพระเอกอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบทของเขา นั้นควรจะเป็นบทของนางเอกที่อยู่ในฮาเร็ม แต่ดันมาตกอยู่ที่เขาซะหมด พระเอกที่เขาสอนมา กลับหาเรื่องให้เขาอยู่ตลอดเวลา ทำให้เขาต้องคอยดุ คอยสั่งสอนอยู่เรื่อยๆ เรื่องราวจะลงเอยยังไง แนะนำให้ซื้อมาอ่านเลย สนุกมาก สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Naiin.com สำหรับนิยายที่มีชื่อว่า ตัวร้ายอย่างข้า..จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 เป็นเล่มจบ ตอนสุดท้าย ของบทสรุปทั้งหมด

[SALE] ส่วนลดหนังสือ ตัวร้ายอย่างข้า..จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 จบ

รายละเอียดหนังสือ ตัวร้ายอย่างข้า..จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 (จบ)

  • ผู้เขียน – โม่เซียงถงซีว
  • สำนักพิมพ์ – SENSE BOOK (เซ้นส์)
  • หมวดหมู่ – นิยายวาย, นิยายยูริ
  • ประเภทของสินค้า – Books
  • จำนวนหน้า – 406 หน้า

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...