Saturday, July 13, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Naiin.comสั่งหนังสือ A Monster Calls ลดราคาพิเศษ ได้ที่นี่

สั่งหนังสือ A Monster Calls ลดราคาพิเศษ ได้ที่นี่

หนังสือ A Monster Calls สามารถสั่งออนไลน์ได้ ในราคาพิเศษแล้ว วันนี้

สำหรับใครที่กำลัง ตามหาหนังสือ ที่มีชื่อว่า A Monster Calls ซึ่งตอนนี้ กำลังเป็นภาพยนต์ที่อยู่ในโรงหนังอยู่พอดี แล้วได้ฉายรอบพิเศษ ไปวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 และ จะฉายจริงในวันที่ 1 ธันวาคม 2559 นี้ สำหรับใครที่ชอบอ่านหนังสือแนวนี้ สามารถสั่งออนไลน์ได้แล้ว วันนี้ที่เว็บไซต์ Naiin.com หนังสือ A Monster Calls แปลชื่อเป็นภาษาไทย มีชื่อว่า “ผู้มาเยือนหลังเที่ยงคืน” ในเรื่องเล่าเกี่ยวกับ ปีศาจที่ปรากฎตัว หลังเที่ยงคืนเล็กน้อย เหมือนกับปีศาจทั้งหลาย คอเนอร์ซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่องได้ตื่นอยู่ตอนที่มันมา เขาฝันร้าย และฝันร้ายครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ฝันร้ายธรรมดา แต่เป็นฝันร้ายที่เขาฝันถึงบ่อยมากๆ เกี่ยวกับความมืด, สายลม, และ เสียงกรีดร้อง เป็นฝันร้ายที่มีมือลื่นหลุด จากกายจับกุมของเขา ไม่ว่าเขาจะพยายามจับ มันไว้แน่นขนาดไหนก็ตาม ฝันร้ายทุกครั้งของเค้า มักจะลงเอยด้วยคำว่า “ไปให้พ้น” คอเนอร์ได้กระซิบกับ ความมือ ในห้องนอนของเขา และ เขาพยายาทผลักดันฝันร้ายของเขากลับไป เขาไม่ยอมให้มันตามติดมาสู่โลกในยามตื่น และก็มีเสียง “ไปให้พ้นเดี๋ยวนี้เลย” คอเนอร์ ชายตามองนาฬิกา ที่แม่ตั้งไว้บนโต๊ะข้างเตียง ตอนนี้เวลา 00.07 น. เที่ยงคืน เจ็ดนาที ซึ่งเป็นคืนที่ดึกแล้ว สำหรับวันที่ ต้องตื่นไปเรียนตอนเช้า คอร์เนอร์ ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง เกี่ยวกับฝันร้ายเรื่องนี้ เขาไม่ได้เล่าให้แม่ของเขาฟังแม้แต่น้อย

หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือ เล่มแรกในประวัติศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล Carnegie Medal และ รางวัล Kate Greenaway Medal ในเรื่องเดียวกัน สู่ภาพยนต์ ผจญภัยแฟนตาซี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย แรงบันดาลใจสำหรับทุกคนในครอบครัว เป็นผลงานล่าสุด ของผู้กำกับ The Impossible และ ผู้อำนวยการสร้าง Pan’s Labyrinth นำแสดงโดย ลิวอิส แมกดูกัลล์, เฟลิชิตี้ โจนส์, ชิเกอร์นีย์ วีเวอร์, เสียงมอนสเตอร์โดย เลียม นีสัน เมื่อสนธนามาเยือน ปีศาจต้นไม้ยักษ์ จะนำเรา ผจญภัยสู่ดินแดงแห่งฝัน “ปีศาจตนนี้ เป็นอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป อะไรบางอย่างที่เก่าแก่ ปีศาจต้องการบางสิ่งที่อันตรายที่สุด สิ่งนั้นก็คือ ความจริง”

สำหรับราคาหนังสือเล่มนี้ ปกติราคาอยู่ที่ 295 บาท สามารถสั่งออนไลน์ได้ในราคาพิเศษ เพียง 250.75 บาท!!

รายละเอียดหนังสือ “A Monster Calls”

ผู้เขียน: Patrick Ness
ผู้แปล: วรรธนา วงษ์ฉัตร
สำนักพิมพ์: เวิร์ด วอนเดอร์
จำนวนหน้า: 230 หน้า
น้ำหนัก: 468g
หมวดหมู่: นิยายแปล แฟนตาซี

Related Post

ส่วนลด Naiin.com และ โปรโมชั่นล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments