สั่งหนังสือ Your Name. เธอคือ… ภาค 2 ได้แล้ววันนี้

หนังสือ Your Name ฉบับมังงะ เล่ม 2 สั่งซื้อออนไลน์

สั่งหนังสือ เธอคือ… Your Name Manga Vol. 2 มาคู่กับ Your Name. Another Side : Earthbound เป็นเซ็ต ราคาสุดพิเศษ สั่งพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ที่ Naiin.com

สำหรับใครที่กำลังรอ หนังสือที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ในตอนนี้อย่างหนังสือ Your Name ภาค 2 หรือ Your Name. Manga Vol. 2 สามารถสั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้นะ ที่เว็บไซต์ Naiin ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์ นายอินทร์กำลังจัดเซ็ตสุดคุ้มให้คุณได้สั่งหนังสือ Your Name Vol. 2 มาพร้อมกับ Another Side: Earthbound เรื่องราว Side Story ของ Your Name เธอคือ ที่บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ มาในราคา 360 บาทเท่านั้น

พิเศษสุดๆ สั่งตอนนี้มาพร้อมกับ PVC Cover Exclusive จากประเทศญี่ปุ่น มอบให้กับผู้ที่สั่งพรีออเดอร์เท่านั้ สำหรับหนังสือ Your Name. Manga Vol. 2 เนื้อหาจะสนุกแค่ไหนลองเช็คได้เลย

หลังจากที่นัดเดตกับรุ่นพี่ ที่มีชื่อว่า โอคุเดระแล้วล่มไม่เป็นท่าไปแล้ว ทาคิยังได้สลับร่างกับ มิตสีฮะอีกครั้ง ไม่ว่าจะพยายามติดต่อกันยังไง ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ทาคิเลยได้ตัดสินใจเดินทางไปหา ฮิดะ เพื่อที่จะตามหา มิตสึฮะ แต่ยังไม่แน่ใจว่านั่นคือที่ๆ เธออาศัยอยู่จริงหรือเปล่า แต่แล้ว ทาคิก็ได้เผชิญหน้ากับความจริงที่ว่า เขาและ มิตสึฮะ อาจจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว เพราะว่าการสลับร่างครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นกับ เขาและเธอ นั้นมันซับซ้อนกว่าที่เขาคิดไว้มาก

สำหรับหนังสืออีกเล่ม ในเซ็ตที่มาพร้อมกับ Your Name. Manga Vol. 2 นั่นก็คือ Your Name. Another Side: Earthbound ซึ่งเป็นเรื่องราว ที่เด็กหนุ่ม ม. ปลาย ที่อยู่ในกรุงโตเกียวที่มีชื่อว่า ทาคิ ได้สลับร่างกับเด็กสาวที่มีชื่อว่า มิตสึฮะ ที่เป็นเด็กสาว ม. ปลาย ที่อาศัยอยู่ในชนบท และเมื่อตอนหลับฝัน พวกเขาได้สลับร่างกัน ทำให้ชีวิตของทั้งคู่ งุนงงกับการใช้ชีวิต ที่ต้องเปลี่ยนแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ผู้ชายต้องใช้ชีวิตในร่างของผู้หญิง และ ผู้หญิงต้องใช้ชีวิตในร่างของผู้ชาย แต่ไม่คุ้นชินในทุกๆอย่าง เพราะว่า ต้องเจอกับสถานที่ที่ไม่รู้จักมาก่อน พอทาคิเริ่มที่จะปรับตัวเข้ากับร่างได้ทีละเล็กทีละน้อย เขาก็เริ่มอยากที่จะรู้จัก มิตสึฮะ ผู้เป็นเข้าของร่างที่ถูกสลับนั่นเอง และตอนนั้นเอง บรรดาผู้คนรอบข้างก็สงสัยในตัวมิตสึฮะที่มีนิสัยแปลกไปจากปกติ นิยายภาคพิเศษนี้ จะช่วยเจาะลึกรายละเอียดในโลกของ Your Name. เป็นแอนิเมชั่นสุดฮิตจากผู้กำกับ มาโคโตะ ชินไค

รายละเอียดหนังสือ Your Name. เธอคือ … Manga Vol. 2

สำนักพิมพ์: Phoenix-ฟีนิกซ์

หมวดหมู่: นิยายแปลแฟนตาซี

ชนิดปก: Paper Back

Rating:

Related Post

ส่วนลด Naiin.com และ โปรโมชั่นล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ แถมฟรี Postcards 3 แบบ

สั่งซื้อหนังสือ Weathering With You รับส่วนลดพิเศษ แถมฟรี Postcards พลาดไม่ได้สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ นิยาย ไลท์โนเวล (Light Novel) ซึ่งเป็นนิยายแขนงหนึ่งของนิยายญี่ปุ่น ภายในเนื้อเรื่องจะใช้ภาษาง่ายๆ รูปแบบของประโยคที่แต่งออกมาจะไม่ซับซ้อน ...

CLOSE
CLOSE