ส่งต่อความสุขด้วยส่วนลดจากร้านนายอินทร์ ออนไลน์

Naiin.com ส่งต่อความสุขด้วยส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อออนไลน์

พบกับโปรโมชั่นใหม่สุดๆ จากทางเว็บไซต์ นายอินทร์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจำหน่ายหนังสือ ออนไลน์ทุกประเภทซึ่งคนรักหนังสือ สามารถเลือกสั่งซื้อหนังสือ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อตามร้านหนังสือต่างๆ เหตุผลก็เพราะว่าการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ มักจะมีโปรโมชั่น และ ส่วนลดต่างๆ ทำให้การสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ มีราคาหนังสือต่อเล่มที่ถูกกว่านั่นเอง แล้วยิ่งสั่งซื้อเยอะๆ ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลดที่เพิ่มตามจำนวนหนังสือไปด้วย สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Naiin.com เป็นโปรโมชั่นที่ มอบส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 15% ไปจนถึง 20% เลยทีเดียว แถมยังมีบริการจัดส่งหนังสือถีงบ้านคุณฟรีๆ เพียงแค่มียอดสั่งซื้อครบ 600 บาท ขึ้นไป สำหรับโปรโมชั่นครั้งนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับหนังสือทุกรายการ เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Naiin.com เท่านั้น รายละเอียดส่วนลด สามารถดูได้ด้านล่าง

  • สั่งซื้อ 1-3 เล่ม รับส่วนลด 15% เฉพาะสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการ
  • สั่งซื้อ 4 เล่มขึ้นไป รับส่วนลด 20% เฉพาะ สำหนักพิมพ์ ในเครือออมรินทร์ แจ่มใส วีเลิร์น
  • Boxset ที่ร่วมรายการ รับส่วนลดเพิ่ม 20%
  • ส่งฟรีทุกรายการ เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 600 บาท

โปรโมชั่นลดราคาหนังสือ จากสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการครั้งนี้ ส่วนลดจะได้รับ เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ นายอินทร์ (Naiin.com) สำหรับระยะเวลาในการจัดโปรโมชั่นทางเว็บไซต์ นายอินทร์ไม่ได้กำหนดไว้ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือ พร้อมกับรับส่วนลดเยอะๆ แนะนำให้รีบกันหน่อย เนื่องจากเราไม่รู้ว่าส่วนลดครั้งนี้ ทางนายอินทร์จะจัดถึงเมื่อไหร่นั่นเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ ...