ส่วนลดหนังสือ “โตขึ้นจึงรู้ว่า” ลดราคาพิเศษได้ที่นี่

สั่งซื้อหนังสือ “โตขึ้นจึงรู้ว่า” จากผู้เขียน “คิดมาก” ราคาพิเศษ

เป็นหนังสืออีกหนึ่งเล่ม ที่น่าหาซื้อมาอ่านมากๆ สำหรับหนังสือที่มีชื่อว่า “โตขึ้นจึงรู้ว่า” เป็นหนังสือที่ถูกแต่งโดย ผู้เขียนที่มีชื่อว่า “คิดมาก” ในหนังสือเล่มนี้มีบทความดีๆ มากถึง 40 บทความเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวที่ดีต่อใจมากๆ แล้วแต่ละเรื่องเป็นเรื่องที่คุณอาจจะได้พบได้เจอเมื่อโตขึ้น บางเรื่องราวเป็นเรื่องที่หอมหวานเป็นความทรงจำที่ควรค่าแก่การเก็บรักษาไว้ บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่ขมขื่นไม่อยากจะจำเอาไว้เลย บางเรื่องเป็นเรื่องที่ผ่านมาให้เราได้เรียนรู้ ทุกบทเรียนที่ผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไป บางเรื่องมีคุณค่าต่อตัวเรา อะไรก็ตามที่เราเจอมาแล้ว ทุกๆอย่างล้วนเป็นบทเรียนของชีวิตของเราทั้งนั้น ผลงานของนักเขียนที่ชื่อว่าที่โด่งดังมากๆบนโลกออนไลน์อย่าง “คิดมาก” ที่มีคนกดติดตามและถูกใจมากกว่า 400,000 คนเลยทีเดียว ในหนังสือเล่มนี้ จะมีบทเรียนที่เราเคยพบเจอมาแล้ว และ อาจจะมีบทเรียนที่เรากำลังจะพบเจออยู่ด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเรา ล้วนเป็นบทเรียนเสมอๆ

รีวิวจากนักเขียน (คิดมาก)

หนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือที่เกียวกับ เรื่องราวที่คุณอาจจะได้พบ ได้เจอ หรือ ได้เรียนรู้ เมื่อเติบโตขึ้นมา ซึ่งคนแต่ละคนก็จะมีประสบการณ์ หรือที่เราเรียกว่าบทเรียน แตกต่างกันออกไป แต่อะไรก็ตามที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเรานั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่ดี หรือ ไม่ดีก็ตาม ผู้คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเรา ทุกๆอย่างล้วนแล้วแต่เป็น บทเรียนสำหรับตัวเราทั้งนั้น หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่ให้ มอบมุมมองอีกมุมหนึ่ง และยังเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยพบเจอเหตุการณ์อาจจะเกิด หรือ ไม่เกิดกับคุณก็ได้ ให้อ่านไว้เป็นบทเรียน

บทเรียนในแต่ละเรื่องราว ได้เรียบเรียงตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึง วัยรุ่น และ ก้าวสู่ผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว โดยนักเขียนเชื่อว่า ทุกบทเรียนที่เข้ามาหรือว่าผ่านเข้ามาในชีวิตเรานั้น ทุกๆอย่างล้วนแต่มีความหมาย และ เหตุผลของมัน หลังจากที่อ่านหนังสือเล่มนี้จบแล้ว คุณจะได้รับรู้เรื่องราวในอดีตวัยเด็กของคุณ ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ว่าผ่านอะไรมาแล้วบ้าง แล้วโตขึ้นจะเป็นอย่างไร

รายละเอียดหนังสือ โตขึ้นจึงรู้ว่า

 • ผู้เขียน – คิดมาก
 • สำนักพิมพ์ – Springbooks
 • ประเภทของสินค้า – หนังสือ
 • หมวดหมู่ – จิตวิทยา
 • จำนวนหน้า – 200 หน้า

สารบัญหนังสือ

 1. ร่องรอยจากการลบ
 2. การยึดติดกับอดีต คือการเลือกที่จะจมอยู่กับความเสียใจ
 3. อย่าตัดสินใจคน มีโลกส่วนตัวสูงจะต้องเหงา และ เศร้าเสมอไป
 4. มนุษย์พันธุ์แอบรัก
 5. ความฝันมีค่าเกินกว่าจะทอดทิ้ง เพราะคำปรามาสของใคร
 6. เราไม่ใช่คนเดียวบนโลกใบนี้ที่มีความทุกข์
 7. เราต่างมีเหตุผลบางอย่างที่ควรมีชีวิตอยู่ ไม่ว่าเราจะรู้หรือไม่
 8. สวัสดี “คนแปลกหน้า”
 9. คนที่ไม่เคยเสียใจเลยที่ได้รัก

หนังสือเล่มนี้จะเป็นหนังสืออีกหนึ่งเล่ม ที่สามารถมอบข้อคิดดีๆ ให้กับผู้อย่างได้อย่างดีเลยทีเดียว แล้วจะทำให้ผู้อ่านเข้าใจเลยว่า โลกของผู้ใหญ่นั้นมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลย เมื่อวันเวลาล่วงเลยผ่านไป มีหลายสิ่งหลายอย่างทำให้เราได้เรียนรู้และเติบโตขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเรา บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่เราอยากจะจดจำไว้ชั่วชีวิต บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย หนังสือเล่มนี้จะทำให้ผู้อ่านได้เตรียมความพร้อม สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้พบไม่ได้เจอเหตุการณือย่างที่ว่ามานั่นเอง

 

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อหนังสือ แพรว ฉบับพิเศษ ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์

สั่งจองหนังสือ แพรว ฉบับพิเศษ ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์ ได้ที่นี่ หนังสือจากนิตยสาร แพรว ที่ได้จัดทำฉบับพิเศษที่มีชื่อว่า “แพรว ฉบับพิเศษ ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์” เป็นหนังสืออีกหนึ่งเล่ม ที่ได้บันทึกความประทับใจที่ผู้อ่านจะได้รับ ...

CLOSE
CLOSE