โปรโมชั่น ส่วนลดหนังสือร้านนายอินทร์ เมื่อช้อปออนไลน์ วันนี้

โปรโมชั่น Bookfest รับส่วนลดพิเศษ สูงสุด 40%

สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อหนังสือ จากสำนักพิมพ์ต่างๆ ในตอนนี้ สามารถสามารถสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ สำหรับการสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Naiin.com นั้นมีข้อดีกว่าการเดินทางไปซื้อตามร้านของนายอินทร์ตามห้างมากๆ เพราะว่ามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้นที่คุณสั่งซื้อออนไลน์ แถมยังรับประกันการคืนสินค้าภายใน 10 วัน นอกจากนี้เพียงคุณซื้อครบ 600 บาท ทาง Naiin.com จะจัดส่งให้กับคุณแบบฟรีๆ 600 บาท

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่เว็บไซต์ นายอินทร์จัดให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน เป็นโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า Bookfest ให้ลูกค้าทุกคนได้รับส่วนลด 15% สำหรับหนังสือในเครืออมรินทร์ และ สำนักพิมพ์ ที่ร่วมรายการ นอกจากนี้เพียงคุณซื้อหนังสือครบ 4 เล่ม จะได้รับส่วนลด 20% ฟรีทันที เฉพาะหนังสือในเครืออมรินทร์ และ วีเลิร์น สำหรับหนังสือ AR รับส่วนลด พิเศษสูงสุดถึง 40% เช็ครายละเอียดส่วนลดหนังสือ เมื่อสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Naiin.com ได้ด้านล่าง

  • Boxset รับส่วนลด 20%
  • หนังสือ AR รับส่วนลดพิเศษ 1 เล่มรับส่วนลด 20% / 3 เล่มรับส่วนลด 30% / 4 เล่มรับส่วนลด 40%
  • ซื้อครบ 4 เล่ม สำหรับหนังสือ ในเครืออมรินทร์ แจ่มใส และ วีเลิร์น รับส่วนลด 20%
  • สำหรับสำนักพิมพ์ ในเครืออมรินทร์ และ สำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการ รับส่วนลด 15%

สำหรับคนที่รักการอ่านหนังสือตัวจริงต้องไม่พลาดกับงานลดราคาหนังสือครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ที่ร้านนายอินทร์จัดขึ้น ให้กับลูกค้าทั้งหลาย สำหรับหนังสือที่กำลังได้รับความนิยม และ ต้องสั่งจองล่วงหน้าในตอนนี้ และเป็นที่ฮือฮาในหมู่ดารา และ คนไทยทั่วไปอย่างมากนั่นก็คือ นิตยสาร สุดสัปดาห์ ปกน้องเป่าเปา หรือ เจ๊เปาบางพลี ลูกแม่กุ๊บกิ๊บ และ พ่อบี้ นั่นเองซึ่งสามารถสั่งจองล่วงหน้า ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับงานหนังสือลดราคาของนายอินทร์ ลูกค้าสามารถเข้ามาเจอที่งานสัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 45 กับโปรโมชั่นแรงท้าลมร้อน เพื่อเป็นการเอาใจคนที่รักการอ่าน ไม่ว่าจะเป็นสายอ่าน สายดองหนังสือต้องไม่พลาดกับงานนี้ มีส่วนลดให้กับคุณอีกมากมาย สามารถไปหิ้วหนังสือ กลับมาอ่านได้สบายๆ เจอกันได้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ Q26 โซน C ชั้น 2 งานนี้จะจัดตั้งแต่ วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 เมษายน 2560 นี้เท่านั้นนะ แต่ถ้าใครไม่อยากไปงาน สามารถสั่งซื้อหนังสือจากร้านนายอินทร์ออนไลน์ ได้เลย ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวอีกด้วย แถมจัดส่งถึงบ้านให้กับคุณฟรีๆ!

Related Post: ส่วนลด Naiin.com และ โปรโมชั่นล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 3

สั่งซื้อหนังสือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 3

ส่วนลดหนังสือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 3 ราคาพิเศษ สำหรับนักอ่าน ที่ชอบนิยายแปล จะพลาดไม่ได้กับ นิยายสายวาย หรือ นิยายยูริ ที่ขายดีติดอันดับ 1 จากทางร้านนายอินทร์ กับนิยายที่มีชื่อว่า ...

CLOSE
CLOSE