รหัสส่วนลด Nescafe Dolce Gusto

ซื้อเนสกาแฟยังไง ในราคาที่ถูกกว่า?

ซื้อเนสกาแฟยังไง ในราคาที่ถูกกว่า

Nescafe Dolce Gusto หลายท่านอาจจะสงสัย เหมือนที่แรกๆ เราก็เคยสงสัยแบบคุณ ว่า Nescafe Dolce Gusto คืออะไร กาแฟ? ร้านกาแฟ? คาเฟ่? วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจ ว่าคืออะไรกันแน่

Nescafe Dolce Gusto เป็นเครื่องชงกาแฟสุดไฮเทค เพียงใส่แคปซูลกาแฟ ก็สามารถทำกาแฟ รสชาติ กลิ่น ไม่แพ้กับที่ร้านทำเลย ที่สำคัญ ราคาถูกกว่าซื้อที่ร้านกาแฟเยอะ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto ถูกออกแบบด้วยความใส่ใจ ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายใน ที่ดูทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่เหมือนเครื่องชงกาแฟแบบเดิมๆ ที่เราเห็นทั่วไป ด้วยการคำนึงถึงความโดดเด่นทางด้านศิลปะ จนไปถึง เทคโนโลยีของเครื่องชงกาแฟ ที่ช่วยรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดให้กับคุณ ทำได้ทั้ง ร้อน และเย็น ซึ่งตอนนี้ Nescafe Dolce Gusto ได้ออกรสชาติแคปซูล ให้คุณได้เลือกทานได้ไม่เบื่อ ไม่ว่า ชาพีช, ชาเขียว, คาราเมล ลาเต้ มัคคิอาโต้, คาปูชิโน่, เอสเปรสโซ่ และอีกมากมาย ซึ่งคุณไม่ต้องกลัว ว่าดื่มบ่อยๆแล้วจะเบื่อเลย เพราะ Nescafe Dolce Gusto ยังมีรสชาติใหม่ๆ ออกมาให้ลองเรื่อยๆ

 

Nescafe Dolce Gusto มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

ข้อดี

ราคาแคปซูลต่อแก้ว ประมาณ 20 – 41  บาท (จะถูกกว่านี้อีก เมื่อเว็บไซต์ Nescafe Dolce Gusto จัดโปรโมชั่น ออกรหัสส่วนลดให้ใช้) ถือว่าถูกกว่าซื้อเครื่องดื่มกาแฟตามร้านกาแฟชั้นนำ

สามารถทำได้เองที่บ้าน ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก

ข้อเสีย

แคปซูล ของ Nescafe Dolce Gusto มีรสชาติให้เลือก มากกว่า 10 รสชาติ แต่ไม่ได้มีให้เลือกมากเท่ากับร้านกาแฟใหญ่ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจ Nescafe Dolce Gusto สามารถหาซื้อได้ ที่เว็บไซต์ www.dolce-gusto.co.th เป็นเว็บไซต์ สำหรับข้อมูล รายละเอียด ของ Nescafe Dolce Gusto และ ขายเครื่องชงกาแฟ, แคปซูลอัจฉริยะ รวมทั้ง Accessories ของ Nescafe Dolce Gusto โดยปกติ ที่เว็บไซต์นี้ มักจะออกโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ออกมาเรื่อยๆ และยังมี รหัสส่วนลด ใหม่ๆ ช่วยให้คุณประหยัดเพิ่มกว่าเดิม ซึ่งเราจะคอยอัพเดต ทั้ง โปรโมชั่นและรหัสส่วนลด ให้คุณทราบก่อนใคร

 

About Ordinary-Man

Check Also

ซื้อแคปซูล แถมฟรี เครื่องชงกาแฟ OBLO มูลค่า 3,490฿ ที่ Nescafe Dolce Gusto

โปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น ยกขึ้นอีกหนึ่งระดับ  ของการดื่มกาแฟที่บ้าน  เหมือนร้านทำ!!! จะไปซื้อกาแฟแก้วแพงๆทำไม  ในเมื่อคุณ ก็สามารถทำเองที่บ้านได้  ง่ายแสนง่าย ด้วยเครื่องชงกาแฟ  Nescafe Dolce Gusto  เปิดประสบการณ์ใหม่  ให้คุณรังสรรค์  ...

CLOSE
CLOSE