รับฟรี เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto

แค่คุณช้อป แคปซูล รับไปเลยฟรีๆ เครื่องชำกาแฟ Nescafe Dolce Gusto

ซื้อ 15 แคปซูล รับฟรี เครื่องชงกาแฟ OBLO

สำหรับใครที่ยังไม่มี เครื่องชงกาแฟสุดหรูอย่าง Nescafe Dolce Gusto ตอนนี้โอกาสดีๆมาถึงแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้เค้าออกโปรโมชั่น แจก เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto ให้คุณไปใช้ชงกาแฟที่บ้านแบบฟรีๆ เพียงแค่คุณช้อป แคปซูล 15 กล่อง รสใดก็ได้ ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Nescafe Dolce Gusto รับฟรีไปเลยเครื่องชงกาแฟ OBLO ที่มีราคาสูงถึง 3,490 บาท เลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้ยังจัดส่งให้คุณแบบฟรีๆ ไม่เสียต่าใช้จ่ายอีกด้วยนะ สำหรับวิธีจ่ายเงินก็ง่ายมากๆ เพียงชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ จ่ายเงินที่ปลายทางก็ได้ สำหรับเครื่องชงกาแฟสุดชิคที่ชงกาแฟได้อร่อยมากๆ เหมือนไปนั่งร้านกาแฟดังๆเลยนหละ สามารถชงกาแฟได้หลากหลายรูปแบบทั้งร้อน และ เย็น สำหรับแคปซูลที่ให้คุณได้เลือกซื้อนั้นมีหลายรสชาติเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Cappuccino, Espresso, Grande Intenso, Chococino, Cafe’Au Lait และ Green Tea

4 เหตุที่ทำไมคนถึงเลือกซื้อเครื่องกาแฟจาก Nescafe Dolce Gusto?

4 เหตุที่ทำไมคนถึงเลือกซื้อเครื่องกาแฟจาก Nescafe Dolce Gusto

1. เลือกใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพ ทำให้เวลาคุณชงกาแฟจากเครื่องกาแฟ Nescafe Dolce Gusto จะได้รสชาติ เหมือนคุณไปสั่งกาแฟในร้านกาแฟชื่อดัง
2. แคปซูลอัจยะ ที่มีรสชาติต่างๆ จาก Nescafe Dolce Gusto ที่ให้คุณได้เลือกกว่า 15 รสชาติ ที่คุณไม่ควรพลาดเลย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ, ช็อกโกแลต, เครื่องดื่มใส่นม, เครื่องดื่มพิเศษ, และ เครื่องดื่มเย็น ให้คุณได้ลองแบบว่าไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว
3. แรงดันน้ำ 15 บาร์ สุดพิเศษ ที่มีเฉพาะในเครื่องกาแฟ Nescafe Dolce Gusto เท่านั้น ซึ่งแรงดันน้ำเนี้ย จำทำให้เพื่อรสชาติ เอสเปรสโซที่สมบูรณ์แบบมากยิ่างขึ้น
4. สร้างสรรค์ เครื่องดื่มได้หลากหลสบรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ร้อน หรือ เย็น

หากคุณสั่งเครื่องชงกาแฟจาก Nescafe Dolce Gusto วันนี้ เครื่องจะถูกส่งถึงมือของคุณภายใน 3 ถึง 5 วัน

โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 นี้เท่านั้น ห้ามพลาด!!!

About Ordinary-Man

Check Also

ซื้อแคปซูล แถมฟรี เครื่องชงกาแฟ OBLO มูลค่า 3,490฿ ที่ Nescafe Dolce Gusto

โปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น ยกขึ้นอีกหนึ่งระดับ  ของการดื่มกาแฟที่บ้าน  เหมือนร้านทำ!!! จะไปซื้อกาแฟแก้วแพงๆทำไม  ในเมื่อคุณ ก็สามารถทำเองที่บ้านได้  ง่ายแสนง่าย ด้วยเครื่องชงกาแฟ  Nescafe Dolce Gusto  เปิดประสบการณ์ใหม่  ให้คุณรังสรรค์  ...

CLOSE
CLOSE