โปรใหม่จาก Nescafe Red Cup แถมแก้วฟรี

โปรโมชั่นใหม่มาแรงจาก Nescafe Red Cup

สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยน บรรยากาศการชงกาแฟที่ แสนจะน่าเบื่อของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการต้มน้ำ หรือว่าเอาน้ำใส่ แก้วแล้วนำไปอุ่นในไมโครเวฟ หรือจะเติมนม เติมน้ำ และ เติมน้ำตาล เพื่อที่จะได้รสกาแฟที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณมีเครื่องชงกาแฟอย่าง Nescafe Red Cup ที่จะเปลี่ยนวิถี การชงกาแฟของคุณ ในช่วงเช้าๆ ของวันให้มีชีวิต ชีวามากยิ่งขึ้น แถมได้รสกาแฟ อย่างเหมือนไปสั่งที่ร้าน ราคาแก้วละร้อยบาท เลยก็เป็นได้ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Red Cup  ถูกออกแบบมาให้คุณได้รับรสชาติของเมล็ดกาแฟแบบ 100 ร้อยเปอร์เซนต์ ไม่ว่าจะเป็น อุณภูมิที่พอเหมาะ พร้อมกับกลิ่นของเมล็ดกาแฟ ที่จะทำให้ช่วงเช้าของคุณดูสดใสขึ้นมาทันทีทันใด

สำหรับใครที่กำลังเล็งจะสอย เครื่องชง กาแฟ สำเร็จรูปอย่าง Nescafe Red Cup อยู่ในตอนนี้ อย่ารอช้า เพราะว่าเค้ากำลังจัดโปรโมชั่น แถมแก้วฟรี 6 ใบ ที่มีมูลค่าสูงถึง 900 บาท เลยทีเดียว ทั้งเซตในโปรโมชั่นราคา 1,690 บาท นี้ คุณจะได้อะไรบ้าง? ดูได้ตามด้านล่างเลย

  • เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ เรดคัพ 1 เครื่อง
  • เนสกาแฟ เรดคัพ 100 กรัม 1 ซอง
  • เนสท์เล่คอฟฟีเมต 100 กรัม 1 ซอง
  • ฟรี แก้วใส เนสกาแฟ 6 ใบ

(ของแถมมูลค่า 900 บาท)

ราคาโปรโมชั่น 1,690 บาท จากราคาปกติ 2,071 บาท สั่งตอนนี้ ฟรีค่าจัดส่ง แถมยังสามารถชำด้วยระบบชำระเงินที่ปลอดภัย 100% สินค้าทุกชิ้นรับประกันคุณภาพถึง 2 ปี เลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังเลือกชำระเงินตอนได้รับสินค้าได้อีกด้วย

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

Nescafe Red Cup ออกโปรโมชั่น Lovers Set

โปร Lovers Set จาก Nescafe Red Cup แจกแก้วฟรี เป็นที่น่าจับจองมากๆ สำหรับโปรโมชั่นที่เพิ่งเข้ามาใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ กับโปรโมชั่น Lovers Set จาก ...

CLOSE
CLOSE