ช้อปกระเช้าของขวัญกับ Office Mate รับของสมนาคุณสุดพิเศษ

โปรโมชั่น ช้อปกระเช้าของขวัญ ฉลองปีใหม่ 2018

ห้ามพลาด สำหรับบริษัท และ คนทำงานบริษัททั้งหลาย ที่มีความต้องการสั่งซื้อ กระเช้าของขวัญปีใหม่ ให้กับลูกค้า หรือว่าคนสำคัญแนะนำให้เข้าไปช้อปกระเช้าของขวัญ สุดพิเศษ ที่จัดให้บนเว็บไซต์ Office Mate เป็นโปรโมชั่นที่สุดหนักมากๆ เพราะว่าทาง ออฟฟิศเมท แจกของสมนาคุณเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว ซึ่งของขวัญ สมนาคุณมีมูลค่าสูงสุดถึง 4,000 บาทเลยทีเดียว โอกาสดีๆแบบนี้ กับช่วงเวลาแห่งความสุด กับวันหยุดยาวๆที่ Office Mate จัดให้นั้น เป็นโปรโมชั่นที่นักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว คนรับแฮปปี้ คนให้มีความสุข และจะดีแค่ไหนถ้าได้ของแถมเพิ่มเข้าไปอีก รับของแถมสูงสุด 4,000 บาท เลยทีเดียว เพียงคุณช้อปถึงยอดตามที่ Office Mate กำหนด ง่ายๆแค่นี้ก็ได้รับของสมนาคุณไปฟรีๆแล้ว นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นที่พิเศษ กว่านั้นอีกนะ เป็นโปรโมชั่นที่ Office Mate ได้จัดร่วมกับทาง Tops ถ้าคุณช้อปถึงยอดตามที่กำหนด รับไปเลย Tops Gift Voucher สุดอลังการ งานสร้าง สูงสุดถึง 110,000 บาทเลยทีเดียว โปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้ เปิดโอกาสให้นักช้อปออนไลน์ ได้เลือกช้อปกระเช้าของขวัญ รับปีใหม่ 2018 ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 รีบๆกันหน่อยนะ อย่าไปสั่งเอาใกล้ๆ เพราะว่า ของอาจจะส่งไม่ทัน อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้ว ว่าช่วงปีใหม่ ของประเทศไทยเรา เป็นช่วงที่กระเช้าของขวัญ ขายดีมากๆ ซึ่งคุณอาจจะเห็นผ่านตามาบ้างแล้ว ตามห้างสรรพสินค้า Big C, Tesco Lotus, Food Land, ห้าง Central ตาม ซุปเปอร์มาเก็ต นั้นจะมีกระเช้าของขวัญ วางเรียงรายกันเต็มไปหมด ซึ่งกระเช้าของขวัญพวกนี้ ได้ถูกสั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ ไม่ใช่จัดมาเพื่อวางขาย สำหรับใครที่มีความต้องการ ซื้อกระเช้าของขวัญ แนะนำให้สั่งซื้อออนไลน์ได้เลย ถูกกว่า แถมได้ของแถมอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นที่เว็บไซต์ Office Mate เป็นต้น แจกของสมนาคุณ รับปีใหม่เยอะมากๆ แถมยังได้ Gift Voucher อีกด้วยนะ เด็ดมากๆเลยทีเดียว

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่แจกของแถมเป็นว่าเล่น จากทาง Office Mate นั้นจะเปิดให้คุณได้เลือกช้อป กระเช้าของขวัญ ปีใหม่ และ ได้รับของสมนาคุณ + Gift Voucher โปรโมชั่น จาก Tops ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น สำหรับรายละเอียด ของสมนาคุณ และ Gift Voucher จากทาง Tops นั้นสามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • ช้อปครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! ปากกาพรีเมี่ยม สกรีนเลข 9 มูลค่า 299 บาท
  • ช้อปครบ 8,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! กล่องอาหาร และ กระเป๋า เก็บความร้อนหรือเย็น i-Lock มูลค่า 890 บาท
  • ช้อปครบ 10,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! กระบอกน้ำ เก็บความร้อน หรือ เย็น มูลค่า 1,090 บาท
  • ช้อปครบ 15,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! บัตรการแสดง Himmapan Avatar จำนวน 2 ใบ มูลค่า 4,000 บาท

พิเศษ เมื่อช้อปกระเช้าของขวัญ จากทาง Office Mate และ Tops รับเพิ่ม Tops Gift Voucher

  • ช้อปครบ 10,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! Tops Gift Voucher 1,300 บาท
  • ช้อปครบ 7,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! Tops Gift Voucher 7,000 บาท
  • ช้อปครบ 50,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! Tops Gift Voucher 36,000 บาท
  • ช้อปครบ 200,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! Tops Gift Voucher 36,000 บาท
  • ช้อปครบ 500,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับฟรี!! Tops Gift Voucher 110,000 บาท

บอกกันอีกทีว่า Office Mate ไม่ได้มาแจกกันเล่นๆนะ แจกกันแบบจริงจัง และ แจกเยอะอีกด้วย ใครที่สนใจ อยากจะซื้อกระเช้าของขวัญดีๆซักกระเช้า สามารถเข้าไปช้อปแล้วได้รับของแถม หรือ ของสมนาคุณกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงปลายเดือน หรือว่าที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น แล้วที่สำคัญ โปโมชั่นนี้ ยังตรงกับ โปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ Office Mate อีกด้วยนะ สามารถนำไปลดหย่อยภาษี ได้สูงสุดถึง 15,000 บาทเลยทีเดียว ห้ามพลาด!

About Ordinary-Man

Check Also

OfficeMate ออนไลน์ ลุ้นปังอลังเวอร์ ฉลองครบรอบ 24 ปี

ลุ้น Jackpot จาก Office Mate Online ลุ้นรับของเพียบ สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทางร้านขายอุปกรณ์ และ สินค้าสำหรับสำนักงานอยู่แล้ว จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ฉลองครบรอบ 24 ของทางบริษัท Office ...

CLOSE
CLOSE