ลดกระชากใจ เครื่องสำรองไฟ ลดสูงสุด 1,000 บาท

OfficeMate จัดให้ ลดราคาเครื่องสำรองไฟ (UPS)

อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบริษัท หรือ ว่าสำนักงานจะต้องมี ถ้าหากว่าต้องทำงานผ่านพวกคอมพิวเตอร์ หรือ ว่า Laptop ต่างๆนั่นก็คือ เครื่องสำรองไฟนั่นเอง ถ้าเราพูดถึงเครื่องสำรองไฟในเมืองก่อน ราคารุนแรงมากๆ น้อยคนนักที่จะมีติดบริษัท ติดบ้านไว้สักเครื่อง แต่แตกต่างจากสมัยนี้ ที่มีผู้ผลิตที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีการแข่งขันเครื่องสำรองไฟ สูงขึ้นตามไปด้วย ราคาเลยลดลง ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ สามารถหาซื้อมาใช้กันได้ในราคาที่ถูกมากๆเลยทีเดียว

ก่อนที่เราจะลงไปในรายละเอียดของเครื่องสำรองไฟ ว่าควรจะเลือกซื้อเครื่องสำรองไฟยังไงดี เรามาเรียนรู้ว่า เครื่องสำรองไฟ มันใช้งานยังไงก่อนดีกว่า เครื่องสำรองไฟ หรือ UPS เป็นตัวย่อมาจากคำว่า Uninterruptible Power Supply หรือ เครื่องสำรองไฟฟ้า และ ปรับแรงดัยไฟฟ้า อัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สามารถทำการจ่ายพลังงานไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างต่อเนื่องแม้ในเวลาที่เกิดไฟดับนั่นเอง

วิธีการเลือกซื้อ เครื่องสำรองไฟ (UPS)

สำหรับวิธีการเลือกซื้อนั้น ให้ดูที่การใช้งานของเรา ว่ามีความต้องการใช้ไฟฟ้า เวลาที่เกิดการไฟดับ หรือว่าไฟกระชาก เยอะขนาดไหน แล้วสิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือ ไหวที่ราคาเท่าไหร่ หลักๆให้ดูที่ PSU ซึ่งจะมีแปะไว้หลังเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ว่าใช้ไฟเท่าไหร่ หลังจากนั้นก็ให้ไปดูที่เครื่องสำรองไฟหรือ UPS ที่มี Watt ใกล้เคียงหรือว่ามากกว่า ประมาณ 20% วิธีคำนวณก็ไม่ยาก ให้คุณดูที่ VA แล้วเอาไปคูณด้วย 0.6 จะได้ Watt ที่แท้จริงของ UPS ที่สามารถทำงานได้ตอนที่เกิดไฟตก หรือ ไฟดับ

สำหรับใครที่ต้องการจะหาซื้อ เครื่องสำรองไฟ สำหรับสำนักงาน ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Office Mate กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาเครื่องสำรองไฟอยู่ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Office Mate มอบส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท สำหรับ UPS ที่ร่วมรายการ มีให้เลือกหลายรุ่น หลายราคาเลย สามารถเข้าไปเช็ค รุ่น และ ราคาพร้อมกับส่วนลดได้ ผ่านทางเว็บไซต์ Office Mate สำหรับรายละเอียดส่วนลด เพิ่มเติม ดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

OfficeMate ออนไลน์ ลุ้นปังอลังเวอร์ ฉลองครบรอบ 24 ปี

ลุ้น Jackpot จาก Office Mate Online ลุ้นรับของเพียบ สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทางร้านขายอุปกรณ์ และ สินค้าสำหรับสำนักงานอยู่แล้ว จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ฉลองครบรอบ 24 ของทางบริษัท Office ...