สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับใช้ในบริษัท หรือ สำนักงาน ลดราคาพิเศษ

รับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับ Office Electronic ที่ Office Mate

สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ สำหรับสำนักงาน, บริษัท หรือ ห้างร้านต่างๆ ที่กำลังมองหา อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในราคาลดสุดพิเศษอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้ ที่จะเข้าไปเลือกช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Office Mate ประเทศไทย เพราะว่าต้นเดือนเมษายน 2561 นี้ทางเว็บไซต์ ออฟฟิศเมทได้เริ่มจัดโปรโมชั่น ลดราคาพวก สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และ เครื่องใช้ไฟฟ้า สำหรับสำนักงานอยู่ ให้คุณได้รับส่วนลดเพิ่มต่อใบเสร็จ 100 บาท เพียงแค่คุณมียอดสั่งซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จง่ายๆเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับส่วนลดไปเลย 100 บาท จากการใช้คูปองส่วนลด Office Mate นั่นเอง สำหรับสินค้าที่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้นั้นมีเยอะมากๆเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น เครื่องทำลายเอกสาร, เครื่องนับธนบัตร, เครื่องนับเหรียญ, เครื่องพิมพ์, เครื่องอ่านบาร์โค้ด, กระดาษบวกเลข, แผ่นใส, เครื่องเข้าเล่ม, เครื่องเคลือบบัตร, พลาสติกเคลือบบัตร, ผ้าหมึกเครื่องคิดเลข, เทปพิมพ์อักษร และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าเหล่านี้อยู่แล้วหละก็คุณ ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ ออฟฟิศเมท ครั้งนี้ เลยเพราะว่า จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่า แถมยังมีสินค้าในราคาที่พิเศษกว่าด้วย

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าท่านไหนที่กำลังมองหา อุปกรณ์ สำหรับออกฟิศ หรือ ว่าอุปกรณ์ สำหรับสำนักงาน คุณจะพลาดไม่ได้ที่จะเข้าไปสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Office Mate เพียงแค่คุณเช็ครหัสส่วนลด office mate ที่ให้มาด้านล่างนี้ และเพียงคุณมียอดสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ครบ 1,500 บาท หลังจากคุณกรอกรหัสส่วนลด คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท ทันที รหัสส่วนลดนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้นะ สำหรับใครที่สงสัยอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการใช้คูปองส่วนลด office mate กับโปรโมชั่นล่าสุดนี้ สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไข ได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ สำหรับลูกค้าของ Office Mate ที่สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น
  • รายการส่งเสริมการขาย สำหรับสินค้าที่รวมรายการเท่านั้น
  • ลูกค้าจะได้รับส่วนลดเพิ่มก็ต่าเมื่อกรอกคูปองส่วนลด office mate ในขั้นตอนการชำระเงิน เพื่อรับส่วนลด 100 บาท
  • เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป
  • คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

OfficeMate ออนไลน์ ลุ้นปังอลังเวอร์ ฉลองครบรอบ 24 ปี

ลุ้น Jackpot จาก Office Mate Online ลุ้นรับของเพียบ สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทางร้านขายอุปกรณ์ และ สินค้าสำหรับสำนักงานอยู่แล้ว จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ฉลองครบรอบ 24 ของทางบริษัท Office ...

CLOSE
CLOSE