อื้อหือเดือนนี้ ลดราคากระดาษหนักมากที่ Office Mate

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ต้องร้อง โอ้โหเลยทีเดียวกับโปรลดราคากระดาษ

สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหา ไปร้านปริ้นเตอร์ แล้วเจอกับราคาปริ้นที่ขูดเลือดขูดเนื้อสุดๆ ไปสั่งงานปริ้นที แทบล้มละลาย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพีนงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Office Mate กับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Office Mate ได้มีการจัดโปรโมชั่น Paper Fair มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อกระดาษปริ้นเตอร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่พิเศษสุดๆ ในปัจจุบันนั้น กระดาษที่เราเอามาปริ้นกัน มาแบรนด์เยอะมากๆ แล้วคุณจำได้หมดรึเปล่า ว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง วันนี้เรามาเช็คกันดีกว่า ว่ามีแบรนด์กระดาษแบรนด์ไหนบ้างที่วางขายอยู่ในตลาด เช่น Double A, IQ, ONE, ชิห์-สุ, ออฟฟิศเมท, แอลคอท และ ไอเดีย กรีน การเลือกกระดาษเพื่อนำมาใส่เครื่องปริ้น หรือ เครื่อง Fax ของเรานั้น ให้เราดูที่แกรม ยิ่งแกรมของกระดาษมากเท่าไหร่ กระดาษก็ยิ่งหนามาขึ้นเท่านั้น ในตลาดของกระดาษที่เอามาปริ้นกันส่วนใหญ่แล้วจะมี อยู่ 3 ประเภท เช่น ประเภทน้อยกว่า 74.9 แกรม, ระหว่าง 75.0-80.0 แกรม และ มากกว่า 80 แกรม สำหรับใครที่กำลังหาซื้อกระดาษเพื่อเอาไว้ปริ้นรายงาน หรือ จะเอาไว้ปริ้นงานอื่นๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อไหนดี ลองเช็คโปรโมชั่นด้านล่าง เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณสามารถซื้อกระดาษปริ้นเตอร์ ได้ในราคาที่ถูกกว่า แถมมีของแถมอีกด้วย

Paper Fair ที่ Office Mate

ONE

  • – 70 แกรม ราคาปกติ 479 บาท ลดราคาเหลือเพียง 469 บาท
  • – 80 แกรม ราคาปกติ 519 บาท ลดราคาเหลือเพียง 509 บาท
  • *พิเศษช้อปครบ 3 แพ็ค รับฟรี สมุดโน้ตสันด้าย B5 46 แผนคละสี เล็นวาจำนวน 1 เล่ม มูลค่า 65 บาท

Double A 

  • – ช้อปครบทุกๆ 3 แพ็ค รับฟรีกระเป๋าแคนวาส 1 ใบ
  • – ช้อปครบ 6 แพ็ค รับฟรี ตั๋วหนัง 1 ใบ มูลค่า 220 บาท

SHI-TZU 

  • – ช้อปครบทุกๆ 3 แพ็ค รับฟรี กล่องทิชชู่ 1 ใบ
  • – ช้อปครย 5 แพ็ค รับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เพียงกรอกโค้ด SHIHJUN1

IQ Brand

  • – ช้อปครบ 3 กล่อง รับส่วนลดเพิ่ม 60 บาท เพียงกรอกรหัส IQPJUN1
  • – ช้อปครบ 4 กล่อง รับส่วนลดเพิ่ม 90 บาท เพียงกรอกรหัส IQPJUN2

โปรโมชั่นแจกของแถม และ ส่วนลดพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อกระดาษปริ้นเตอร์ครั้งนี้ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Office Mate นั้นถือได้ว่าเป็นโค้งสุดท้ายในการสั่งซื้อแล้ว เนื่องจากว่าโปรโมชั่นนี้ จะหมดเขตในวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

OfficeMate ออนไลน์ ลุ้นปังอลังเวอร์ ฉลองครบรอบ 24 ปี

ลุ้น Jackpot จาก Office Mate Online ลุ้นรับของเพียบ สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทางร้านขายอุปกรณ์ และ สินค้าสำหรับสำนักงานอยู่แล้ว จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ฉลองครบรอบ 24 ของทางบริษัท Office ...