Office Mate ช็อปช่วยชาติ แจกคูปองส่วนลด 1,500 บาท

รับส่วนลด สูงสุด 1,500 บาทเมื่อช็อปช่วยชาติที่ Office Mate

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะซื้อสินค้า สำหรับ ออฟฟิตอยู่ในตอนนี้ ต้องรีบช้อปออนไลน์ผ่าน Office Mate เลยเพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Office Mate ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่สนองนโยบายของรัฐบาลไทย ที่ได้ให้ไฟเขียวผ่านร่างกฎหมายให้จัดโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ และที่สำคัญ สินค้าทุกอย่างที่มีขายบนเว็บไซต์ Office Mate นั้นสามารถนำไปลดหย่อยภาษีกับโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ ได้ทั้งหมดเลย ทำให้คนเลือกสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ Office Mate สามารถ ช้อปแล้วนำไปลดหย่อยภาษี ส่วนบุคคลได้สูงสุดถึง 15,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับบริษัทไหนที่ อุปกรณ์ออฟฟิต กำลังจะหมด ตอนนี้ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ โอกาสนึงที่จะเลือกช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Office Mate สำหรับสินค้าที่คุณสามารถ เลือกสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง ออฟฟิศ เมท ได้นั้นมีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์การเขียน และ ลบคำผิด, ผลิตภัณฑ์ สำหรับคอมพิวเตอร์, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, อุปกรณ์ สำนักงานเบ็ดเตล็ด, กระดาษ A4, เทป, กาว, แฟ้ม, อุปกรณ์จัดเก็บเอกสาร, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์โรงงาน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และ อื่นๆอีกเพียบเลย รวมไปถึง ปริ้นเตอร์ทุกแบรนด์ พร้อมกับ สีของเครื่อง Printer ทุกรุ่น ราคาถูกที่สุด แถมจัด ส่งฟรีถึงบ้าน

สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อสินค้า หรือ บริการ เพื่อนำไปลดหย่อยภาษี สามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Office Mate ได้เลยนะ เพราะว่าโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาตินั้นทาง Office Mate แจกคูปองส่วนลด คุ้มมากจริงๆ ให้คุณได้คุ้มถึง 3 ต่อเลยทีเดียว เช็ครายละเอียดความคุ้มค่าของโปรโมชั่น ช้อปช่วยชาติ จากทาง Office Mate ได้ด้านล่าง

  • คุ้มที่ 1 รับฟรี คูปองส่วนลด Office Mate สูงสุด 1,500 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ Office Mate ครบ 15,000  บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ พร้อมกับออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ + รับฟรี บัตรเข้าชมการแสดง Himmapan Avatar เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท
  • คุ้มที่ 2 รับคะแนน The 1 Card X 2
  • คุ้มที่ 3 สินค้าราคาพิเศษ ลดราสูงสุด 45% (ส่วนลดจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560)

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รายการส่งเสริมการขายครั้งนี้ ลูกค้าสามารถช้อปผ่านออนไลน์ได้ที่ Officemate.co.th
  • โปรโมชั่น ส่งเสริมการขายนี้ มีระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2560
  • ช้อปครบ 15,000 ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ ลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลด มูลค่า 15,000 บาท จำนวน 1 ใบ พร้อมกับการออกใบกำกับภาษีเต็มรูป  (คูปองส่วนลด Office Mate 500 สำหรับการซื้อออนไลน์), (คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Contact Center), (และ คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับการซื้อสินค้าผ่าน ออฟฟิศเมท ทุกสาขา)

สำหรับใครที่ยังมีบิลใบเสร็จ การซื้อสินค้า และ บริการ ยังไม่ครบ 15,000 บาท เพื่อนำไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคล ตอนนี้ยังมีเวลาเหลือนะ เพราะว่าโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ จากทางรัฐบาล จะเปิดโอกาสให้เราได้เลือกซื้อสินค้า และ บริการ เพื่อนำไปลดหย่อนภาษี กันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น เอาเป็นว่าถ้าใครยัง ช้อปสินค้า หรือ บริการไม่ครบ 15,000 บาท สามารถเข้าไปช้อปเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ Office Mate กันได้เลย เพราะว่าคุณจะได้รับ คูปองส่วนลดถึง 1,500 บาท เลยทีเดียว แถมยังได้รับบัตรเข้าชม Himmapan Avatar อีกด้วยนะ

About Ordinary-Man

Check Also

OfficeMate ออนไลน์ ลุ้นปังอลังเวอร์ ฉลองครบรอบ 24 ปี

ลุ้น Jackpot จาก Office Mate Online ลุ้นรับของเพียบ สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทางร้านขายอุปกรณ์ และ สินค้าสำหรับสำนักงานอยู่แล้ว จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ฉลองครบรอบ 24 ของทางบริษัท Office ...