OPSKINS วิธีใช้ง่ายๆ ซื้อขาย ของในเกมส์ออนไลน์

เรียนรู้วิธีใช้ OPSKINS ซื้อขายของในเกมส์ ผ่านทางออนไลน์ (รวยทางลัด)

รูปภาพตัวอย่าง ราคาแรร์ไอเท็มจากเกมส์ CS GO จาก Opskin

สำหรับเกมส์เมอร์ทั้งหลาย ที่เคยมีประสบการณ์ซื้อขายของในเกมส์ออนไลน์ มาคงจะทราบถึงรายละเอียดกันดีอยู่แล้ว ว่าทำยังไงบ้าง สำหรับการซื้อขายของในเกมส์นั้น ถ้าเป็นในอดีตเพื่อนๆคงเคยได้ยินเกมส์ที่มีชื่อว่า Ragnarok ซึ่งเป็นเกมส์ออนไลน์ สัญชาติเกาหลี แล้วได้บริษัท Asiasoft ประเทศไทย ซื้อลิขสิทธิ์ มาเปิดให้คนไทยได้เล่นกัน เป็นเกมส์ออนไลน์ที่ดังมากๆ สมัยก่อน เพื่อนๆหลายๆคนที่เคยมีประสบการ์ขายของในเกมส์ ออนไลน์เมื่อก่อนนี้จะเป็นการขายเงินในเกมส์ ยกตัวอย่างเช่นขายเงิน M นั่นเอง นอกจากจะมีการซื้อขายเงินในเกมส์ Ragnarok แล้ว ยังมีการขายของระดับแรร์ไอเทม ซึ่งเป็นของหายากมากๆ ในเกมส์นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่นการ์ดบอส ต่างๆ เช่นการ์ดแมงทอง เป็นของที่หายากมาๆ ขายได้หลักแสนบาทต่อใบเลยทีเดียว ทำให้สมัยก่อนนี้ จะมีคนที่เล่นเกมส์เป็นอาชีพเลยนะ ปั้มเงิน M ขายก็มี เปิดบอทก็เยอะ แต่พอเกมส์ Ragnarok Online ได้ปิดตัวลง เกมส์เมอร์คนไทย ที่เก่งๆก็ได้แยกย้ายหายแวบกันไปเล่นเกมส์อื่นๆ กันเป็นจำนวนมาก การเล่นเกมส์ออนไลน์ ในสมัยนั้น หลายๆคนเล่นเพื่อความสนุก แต่ก็มีคนไม่น้อย ที่เล่นเกมส์ออนไลน์ เพื่อที่จะหาเงิน

ในสมัยนี้มีคนไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สามารถหารายได้ผ่านทางเล่นเกมส์ออนไลน์กัน เพื่อนๆ เคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับ เกมส์ออนไลน์เกมส์นึง ที่มีชื่อว่า Entropia Universe เป็นเกมส์ จากค่าย MindArk เป็นเกมส์ที่ผู้เล่น สามารถทำธุรกรรม ทางการเงิน จริงได้จากในเกมส์ ซึ่งจริงๆแล้ว เงินของในเกมส์นี้ สามารถแลกเงินได้อย่างแล้ว เหมือนกันกับในเกมส์ Second Life ซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนของเงินในเกมส์ กับเงินจริงประมาณ 10:1 หรือ เงินในเกมส์ $10 จะเท่ากับ $1 ของเงินจริงนั่นเอง เกมส์นี้ดังมากๆ กวาดรายได้ไปกว่า $420 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

Opskins คือ

สำหรับสมัยนี้ คนที่เล่นเกมส์ออนไลน์นั้นมีเยอะมากๆ หลายๆคนเล่นเพื่อความสนุก และ มีอีกหลายๆคนที่เล่นเป็นอาชีพ ที่บอกว่าเล่นเป็นอาชีพก็คือ เขาเล่นเพื่อที่จะหาของในเกมส์ แล้ว นำของในเกมส์ ที่เป็นพวกแรร์ไอเท็มทั้งหลาย มาขายนั่นเอง แต่การขายของในเกมส์ออนไลน์ นั้นเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากๆ ถ้าเป็นสมัยก่อน ก็นั่นเจอกัน เพื่อทำการ trade ของ แต่สมัยนี้ เกมส์ออนไลน์นั้น เป็นเกมส์ออนไลน์ในรูปแบบ Global ซึ่งคนเล่นทั่วโลก ทำให้การซื้อขายของ ในเกมส์ออนไลน์นั้น ทำได้ยากกว่าเมื่อก่อนอย่างมาก ทำให้มีเว็บไซต์ตัวกลาง ที่มีชื่อว่า OP SKINS เป็นเว็บไซต์ ที่คนไทย สามารถเลือกซื้อขายของออนไลน์ ในเกมส์ที่คุณชื่นชอบได้ ปลอดภัยสุดๆ ไม่โดยโกงอย่างแน่นอน เพราะว่าเว็บไซต์ OP SKINS เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รับการยอมรับจากเกมส์เมอร์ออนไลน์ จากทั่วทุกมุมโลก แรร์ไอเท็มทั้งหลายที่ เพื่อนๆเห็นกันในข่าว ว่าสามารถขายได้ในราคาหลักล้านบาท ก็ถูกซื้อขายผ่านทางเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า OPSKINS กันทั้งนั้น สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเล่นเกมส์ อย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อที่จะได้แรร์ไอเท็มมาขายเป็นเงินจริง แนะนำให้ศึกษา วิธีการซื้อขายของในเกมส์ ผ่านทางเว็บไซต์ OPSKINS ก่อนเลย จะได้ไม่พลาด เวลาที่เพื่อนๆ มีของแรร์ ไอเท็มอยู่ในมือนั่นเอง ก่อนอื่นเลย เพื่อนๆ ต้องไปเปิดบัญชีกับทางเว็บไซต์ OPSKINS ก่อนเลย ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้วิธีสมัครได้ด้านล่าง


วิธีการซื้อ – ขาย ของเกมส์ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ OPSKINS สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เราไปเช็คดู กันดีกว่าว่าอันดับ เกมสออนไลน์ที่สามารถ หาของในเกมส์ แล้วนำมาขายเป็นเงินจริงได้นั้น สามารถขายได้ราคามากขนาดไหน เห็นข่าวบอกกันเอาไว้ว่าของในเกมส์ นำไปขายได้เป็นเงินจริงหลายล้านบาทเลยที่เดียว สำหรับเกมส์ที่คนส่วนใหญ่ เลือกที่จะเล่นเพื่อล่าของแรร์ไอเท็มมาขายกันนั้นมีหลากหลายเกมส์เลย ยกตัวอย่างเช่น Counter Strike Global Offensive, DotA2, Diablo, H1Z1: KOTK, H1Z1: Just Survive, PUBG, PAYDAY 2, Unturned, Rust, Killing Floor 2, Entropia Universe และ อื่นๆอีกเพียบ นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งช่องทาง หารายได้พิเศษ ในเวลาว่างๆของเพื่อนๆก็เป็นไปได้นะ ลองจัดกลุ่มเล่นเกมส์กับเพื่อนของเพื่อนๆ แล้วหาของแรร์ไอเท็ม แล้วเอาไปขายดู เพื่อนๆอาจจะรวยไม่รู้เรื่องก็เป็นไปได้นะ

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE