fbpx

คูปองส่วนลด Orami.co.th

ใช้คูปองล่าสุด รับส่วนลดสูงสุด 25% จากเว็บไซต์ Orami.co.th

เว็บไซต์ Orami.co.th เป็นเว็บไซต์ที่มีสินค้าที่ครบวงจรจริงๆ สำหรับผู้หญิงในยุคนี้ เพราะว่าเวลาในแต่ละวันที่แสนจะน้อยนิดสำหรับการเดินทางไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้านั้น อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบัน รถยนต์ในประเทศไทยเยอะมากๆ ไหนจะเจอปัญหากับรถติด ไม่ว่าจะเป็นในตอนเช้า ก่อนเข้าเรียน ก่อนไปทำงาน หรือ ว่าจะเป็นตอนเลิกเรียน หรือ เลิกงาน ทำให้สาวๆในยุคนี้ เลือกที่จะซื้อสินค้าออนไลน์กันมากขึ้น เหตุผลหลักๆเลยก็คือความสะดวกสบาย ที่เราไม่ต้องมาเจอกับรถติดๆ หาที่จอดยากๆ เสียเวลาสุดๆ แต่การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ อย่างเช่นบนเว็บไซต์ Orami.co.th นั้น สามารถตอบโจทย์ ให้กับสาวๆ ในยุคนี้จริงๆ เพราะว่าบนเว็บไซต์ โอรามินั้น มีสินค้าให้สาวๆได้เลือกซื้อเป็นพันๆอย่าง เป็นแหล่งช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์สำหรับสาวๆในยุคนี้จริงๆ เว็บไซต์ โอรามิเล็งเห็นว่า ในวันนึงๆ หมดไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น ตารางงานที่วุ่นวาย ไหนจะเรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัว หรือ แม้จะเป็นเรื่องงานอีก สำหรับสินค้าที่คุณ สามารถเลือกซื้อได้บนเว็บไซต์ Orami นั้นมีแทบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น ความงาม, แฟชั่น, ของแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, อิเล็กทรอนิกส์, แม่และเด็ก, สุขภาพและกีฬา สัตว์เลี้ยง และอื่นๆอีกเพียบ

จุดเด่นของเว็บไซต์ Orami ที่ทำให้สาวไทยส่วนใหญ่ เลือกที่สั่งซื้อออนไลน์ แทนที่จะไปซื้อตามห้างสรรสินค้า นั่นก็คือ ความสะดวกสบาย ในการจัดส่งสินค้า ซึ่งส่งฟรีถึงหน้าบ้านของคุณ เพียงคุณมียอดสั่งซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไป ทางโอรามิก็จะจัดสินค้าส่งให้คุณฟรี ถึงหน้าบ้านในกรุงเทพฯเท่านั้น นอกจากนี้ทางโอรามิ ยังยินดีรับสินค้าคืนภายใน 30 วันถ้าคุณไม่พอใจในสินค้า จุดเด่นอีกข้อนึงเลยนั่นก็คือ โปรโมชั่นพิเศษที่ Orami จัดเต็มให้คุณทุกอาทิตย์ ซึ่งโปรโมชั่นที่เข้ามานั้น มีตั้งแต่ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 โปรโมชั่นของแถม, orami บัตรเครดิต, ส่งฟรี และ คูปองส่วนลด Orami โปรโมชั่นแต่ละอย่างสาวๆ เห็นเป็นไม่ได้ นอกจากจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆที่ออกมาทุกอาทิตย์แล้ว Orami ยังจัดจำหน่ายพวก ผ้าอ้อมเด็ก ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ลดราคาแบบว่า ให้ฟรีเลยก็ได้นะ ลดราคาเยอะมากๆ แล้วยิ่งซื้อเป็นลังนี่ยิ่งถูกเข้าไปอีก บางโปรโมชั่น มีแบบว่าซื้อ ยกแพ็คมีของแถมด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะเลือกซื้อเลือกหา สินค้าสำหรับผู้หญิงๆต้องไม่พลาดที่จะเลือกซือสินค้าบนเว็บไซต์โอรามิ อีกหนึ่งสินค้าที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บนเว็บไซต์ Orami ซึ่งถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ นั่นก็คือ กระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ชั้นนำ 2 แบรนด์ นั่นก็คือ American Tourister และ Kamiliant ที่บอกเลยว่าราคาถูกกว่าห้างสรรพสินค้ามากถึงมากที่สุด รับส่วนลดสูงสุด 60% แถมยังมีรหัสส่วนลด orami แจกอยู่ตลอด ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยว แต่ยังไม่มีกระเป๋าเดินทางโดนๆซักใบ จัดได้เลย

สำหรับใครที่เลือกแล้ว ว่าจะช้อปปิ้งบนเว็บไซต์ Orami.co.th ก็อย่าลืมที่จะเช็ค โปรโมชั่นก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากเว็บไซต์ Orami ทุกครั้งนะ เพราะว่าในแต่ละอาทิตย์ ทางโอรามิจะจัดโปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลดอยู่ตลอดๆ ไม่อยากให้คุณซื้อของในราคาที่แพงกว่า ถ้ามีคูปองส่วนลด อยากจะให้กรอกรหัสส่วนลดก่อนที่จะทำการชำระเงิน เพราะว่าคุณจะได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าไปแบบฟรีๆ ไม่ต้องลุ้น สำหรับสินค้าจากเว็บไซต์ Orami ถ้าถามว่าเป็นของแท้ หรือ ของปลอม ต้องบอกตรงนี้เลยว่าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ Orami นั้นเป็นของแท้ทั้งหมด ไม่มีของปลอมปนอยู่เลย เพราะว่าสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ Orami มาจากเจ้าที่ผลิตโดยตรง ทำให้เราสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เจอของปลอมสอดไส้มาแน่นอน

การจัดส่งสินค้าจากเว็บไซต์ Orami

สำหรับการจัดส่งสินค้าจากเว็บไซต์โอรามินั้นจะถูกจัดส่งตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้า ไปจนถึง 1 ทุ่ม ซึ่งทางโอรามิจะจัดส่งตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันเสาร์เท่านั้น วันอาทิตย์หยุด

ระยะเวลาในการจัดส่ง จะขึ้นอยู่กับระยะเวลาจัดส่งของแต่ละร้านค้า หากสินค้าเป็นประเภท Pre Order หรือ Delivery by Vendor ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-4 วันทำการ

ค่าบริการ การจัดส่งสินค้า

สำหรับกรุงเทพฯ

  • จัดส่งฟรีเมื่อมีสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป
  • คิดค่าจัดส่ง 50 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 500 บาท
  • คิดค่าจัดส่ง 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าต่ำกว่า 500 บาท

สำหรับปริมลฑล และ ต่างจังหวัด

  • คิดค่าจัดส่ง 100 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อมากกว่า 500 บาท
  • คิดค่าจัดส่ง 200 บาท เมื่อซื้อสินค้า ต่ำกว่า 500 บาท

วิธีการชำระเงินเมื่อสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Orami.co.th

สำหรับการชำระเงินเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ บนเว็บไซต์ โอรามิ ในปัจจุบัน มีหลากหลายช่องทางในการชำระเงินมากๆ ไม่ว่าจะเป็น จ่ายผ่านบัตร Visa, จ่ายผ่าน บัตรเครดิต, Paypal, Rabbit Line Pay, 2C2P และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีช่องทางชำระเงินแบบง่ายๆ แล้วคุณยังสามารถเลือกจ่ายเงินผ่านเคาน์เตอร์ที่เข้าร่วมได้อีกด้วยนะ เช่น Tesco Lotus, Big C, Cen Pay, Just Pay, Family Mart และ Pay@Post

About Ordinary-Man

Check Also

อาหารเสริม และ วิตามิน กำลังลดราคา

โปรโมชั่นสุดฮอต ที่คนรักสุขภาพ ต้องไม่พลาด สำหรับคนรักสุขภาพคนไหนที่กำลัง หาซื้อวิตามิน หรือ อาหารเสริม อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค โปรล่าสุด จากทางเว็บไซต์ โอรามิเลย เป็นโปรโมชั่น ที่ให้คุณได้เลือก ซื้อวิตามิน ...

CLOSE
CLOSE