คูปองส่วนวันจันทร์ ลดยาวๆถึงเที่ยงคืน

พลาดไม่ได้กับคูปองส่วนลด สุดพิเศษจาก Orami

สำหรับใครที่เป็นขาช้อปบนเว็บไซต์ Orami อยู่แล้วคงทราบดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ โอรามิกำลังแจกคูปองส่วนลดที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะวันจันทร์ วันนี้วันเดียวเท่านั้น ให้คุณได้ช้อปยาวๆถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว สำหรับคูปองส่วนลด ครั้งแจกแจกส่วนลดเต็มๆ 25% สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับสินค้าหลากหลายประเภท บนเว็บไซต์ Orami.co.th เช่น สินค้าในหมวดแม่และเด็ก พวกผ้าอ้อม และ อุปกรณ์สำหรับเด็กทั้งหลาย สินค้าเพื่อสุขภาพและกีฬา สินค้าเกี่ยวกับความงาม เครื่องสำอางต่างๆ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ของแต่งบ้าน และ สินค้าแฟชั่น ที่ยกขโยง กันมาลดราคาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ในราคาลดพิเศษ และ ที่พิเศษ ไปกว่านั้น กรอกรหัสรับส่วนลด Orami ลดเพิ่มได้อีก ซึ่งคูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว เพียงคุณมียอดสั่งซื้อครบ 750 บาทขึ้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ Orami สำหรับข้อจำกัดของคูปองส่วนลดอันนี้ ใช่ว่าไม่มีนะ มีเหมือนกัน เพราะว่าสินค้าบางรายการ หรือ ว่าสินค้าโปรโมชั่น บางประเภท ไม่สามารถใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ นำไปลดราคาเพิ่มได้ ซึ่งคุณสามารถเช็คเงื่อนไข และ ข้อกำหนดเพิ่มเติม สำหรับ คูปองส่วนลด วันจันทร์จากโอรามิได้ด้านล่าง

ต่อเวลาให้ช้อป พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ ซื้อได้ไม่อั้น รีบช้อปกันได้เลย

เงื่อนไข คูปองส่วนลด

  • รับส่วนลด 25% เพียงใส่คูปองส่วนลดด้านล่าง
  • ต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 750 บาท
  • สามารถรับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท
  • ส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวดนมผง และ อาหารเด็ก, นมผง และ อาหารเสริมผู้ใหญ่ สมาร์ทโฟน และ แท็ปเล็ต เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แบรนด์ Paula’s Choice กระเป๋าเดินทาง บางรุ่น และ สินค้าโปรโมชั่น ราคาพิเศษ บางประเภท
  • ส่วนลด สามารถใช้ได้ทุกวันจันทร์  ไปจนถึงเวลา 23.59 น.
  • สงวนสิทธิ์ในการใช้งาน 1 ครั้ง ต่อท่าน ต่อ สัปดาห์
  • ส่วนลดสามารถใช้ไดักับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิตเท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดกระหน่ำรับหน้าร้อน สำหรับบิวตี้ไอเท็ม

ใหม่สุดๆกับส่วนลดจาก Orami ลดราคาสูงเป็นพิเศษ โปรโมชั่นมาใหม่ล่าสุด เอาใจสาวๆที่รักในการแต่งหน้า ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ แต่งหน้ายังไงให้เป๊ะให้ปัง แล้วยังมีไอเท็มที่จะมาช่วยสาวๆให้ดูแลผิวสวยๆของสาวๆ ไม่ทนร้อนทนแดดกันด้วยนะ กับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ สำหรับบิวตี้ไอเท็ม รับหน้าร้อนแบบนี้ ที่เว็บไซต์ Orami ...

CLOSE
CLOSE