ช็อปช่วยชาติ Orami

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ช็อปช่วยชาติจาก Orami

สำหรับใครที่กำลังหาทางลดหย่อยภาษี อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบสั่งซื้อสินค้า หรือว่าบริการก็ได้ เพราะว่าตอนนี้ทางรัฐบาลไทย ได้มีมติไฟเขียนให้คนไทยได้เลือกซื้อสินค้า และ บริการต่างๆ ที่กำหนดแล้วนำไปลดหย่อยภาษีบุคคลได้สูงสุดถึง 15,000 บาทเลยทีเดียว แล้เว็บไซต์ Orami ก็ได้จัดโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติเช่นเดียวกัน ให้เราได้เลือกสั่งซื้อสินค้า ผ่านทางเว็บไซต์ Orami แล้วยังสามารถขอใบกำกับภาษี นำไปลดหย่อยภาษีได้สูงสุด ตามที่รัฐบาลกำหนดได้สูงสุด 15,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติจาก Orami นั้นจะจัดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 นั่นหมายความว่า เรายังมีเวลาช้อปเพื่อนำไปลดหย่อยภาษีอยู่นะ

สำหรับสินค้าที่สามารถซื้อแล้ว นำไปลดหย่อยภาษีได้นั้น สามารถช้อปสินค้าได้ทุกอย่างบนเว็บไซต์ Orami เลยสำหรับข้อจำกัดของโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติจากทางรัฐบาลไทยนั้น จะมีสินค้าบางประเภท ที่ไม่สามารถนำไปลดหย่อยภาษีกับโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติได้ ยกตัวอย่างเช่น เครื่องดื่มสุรา แล ะของมึนเมา, ยาสูบ, น้ำมัน, ก๊าซ สำหรับเติมยานพาหนะ, รถยนต์, รถจักรยานยนต์ และ เรือ สำหรับสินค้าที่โอรามิขายบนเว็บไซต์ นั้นเป็นสินค้าที่สามารถช้อปแล้วนำไปลดหย่อยภาษีได้ทั้งหมดเลย เพราะฉะนั้นหายห่วง สำหรับเงื่อนไข ในการใช้สิทธิ์ลดหย่อยภาษี เมื่อซื้อสินค้า กับทางเว็บไซต์ Orami.co.th สามารถเช็คเงื่อนไขได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ ลดหย่อยภาษี ช็อปช่วยชาติกับทางเว็บไซต์ Orami

  • ลูกค้าที่มีความต้องการ สั่งซื้อสินค้า แล้วนำไปลดหย่อยภาษี กับโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติจากรัฐบาล สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560
  • วันที่ในใบกำกับภาษี จะอ้างอิงจากวันที่บริษัทได้รับชำระเงินจากลูกค้า
  • Orami จะส่งใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบให้กับลูกค้าหลังจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า
  • ใบกำกับภาษีจะถูกจัดส่งผ่านทางไปรษณีย์เท่านั้น
  • ลูกค้าสามารถทำการขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลภายใน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า
  • ในกรณีที่คำสั่งซื้อของลูกค้า ใช้ระยะเวลาจัดส่ง เกินกว่าช่วงเวลาที่กำหนด ลูกค้าสามารถขอใบกำกับภาษีจากทางบริษัทได้ หลังจากวันที่ 3 ธันวาคม 2560 ซึ่งคำสั่งซื้อจะต้องได้รับการชำระเงินแล้วเท่านั้น
  • หากท่านเลือกการชำระเงิน ด้วยวิธีเก็บเงินปลายทาง ท่านจะต้องทำการชำระเงิน และ เซ็นต์รับสินค้าก่อนจึงจะสามารถยื่นเรื่องขอใบกำกับภาษี กับทาง Orami ได้

วิธียื่นคำร้อง ขอใบกำกับภาษีจาก Orami

1. กรอกข้อมูล เพื่อยื่นคำร้องขอใบกำกับภาษี
2. ใส่ข้อมูล ให้ถูกต้อง และ ครบถ้วนทุกช่อง
– ชื่อ – นามสกุล
– หมายเลขออเดอร์
– ที่อยู่การออกใบกำกับภาษี
– หมายเลขโทรศัพท์
– หมายเลขบัตรประชาชน หรือ หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี 13 หลัก

About Ordinary-Man

Check Also

อาหารเสริม และ วิตามิน กำลังลดราคา

โปรโมชั่นสุดฮอต ที่คนรักสุขภาพ ต้องไม่พลาด สำหรับคนรักสุขภาพคนไหนที่กำลัง หาซื้อวิตามิน หรือ อาหารเสริม อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค โปรล่าสุด จากทางเว็บไซต์ โอรามิเลย เป็นโปรโมชั่น ที่ให้คุณได้เลือก ซื้อวิตามิน ...