รวมดีลเด็ด ช้อปมันส์ทุกหมวดจาก โอรามิ

ช้อปสนุกทุกวันจันทร์ มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษ โดยเฉพาะ

วันจันทร์แล้ว หลายๆคนคงเจอกับปัญหารถติด น้ำท่วมกันมาบ้างแล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว จะไปไหนมาไหนเช็คเส้นทางดีๆก่อนจะเดินทางนะ ถ้าพูดถึงข่าวเรื่องน้ำท่วม แนะนำให้เช็คจากทาง Faceboook ที่เพื่อนๆแชร์กันมาให้เราได้อ่านกันจะดีกว่าการติดตามข่าวผ่านทางทีวีเยอะเลย เพราะว่าการ Share ข่าวสารผ่าน Facebook Page นั้นไวกว่าข่าวตามช่องทีวีอย่างมาก ในปัจจุบัน เอาเป็นว่าไปไหนมาไหน แนะนำให้เช็คดีๆก่อนจากบ้านนะจ๊ะ แล้วที่สำคัญ เวลาไปทำงานหรือเดินทางไปเรียน ช่วงนี้แนะนำให้เผื่อเวลาไว้ซักนิด เพราะว่ารถติดมาก

ส่วนใครที่ไม่ได้เดินทางไปไหน หรือ ว่าอยู่ที่ทำงานแล้วในตอนนี้ เข้ามาเช็คดีลเด็ดที่เปิดตัวเฉพาะวันนี้กันได้นะที่เว็บไซต์ โอรามิ โปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ได้รวบรวมดีลเด็ดเผ็ดมากๆจาก orami เอาไว้ในโปรโมัช่น ช้อปสนุกทุกวันจันทร์นั่นเอง แถมมีรหัสส่วนลดด้วยนะ ลดกันตั้งแต่ 11% ไปจนถึง 25% เลยทีเดียว โปรโมชั่นดีดูขนาดนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว สำหรับดีลเด็ดที่ว่าจะมีสินค้าที่เข้าร่วมรายการหลายหมวดหมู่ด้วยกัน แล้วตอนนี้ยังเป็นช่วงฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปีของทาง Orami อีกด้วย ทำให้เขาจัดหนักลดราคารุนแรงแทบทุกแบรนด์ชั้นนำเลย เช็คได้ด้านล่าง

  • ช้อปสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง กับราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 60 บาท
  • สินค้าเพื่อแม่และเด็กสั่งซื้อที่ โอรามิประหยัดกว่า 58%
  • อาหารเสริม และ อุปกรณ์ฟิตเนส ลดราคาสูงสุดๆ 83%
  • เมคอัพ สกินแคร์แบรนด์ชั้นนำ ซื้อ 1 แถม 1
  • แก็ตเจ็ตเก๋ น่ารักๆ ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท
  • แฟชั่นอัพเดทใหม่ล่าสุด ลดกว่า 64%
  • เครื่องใช้ไฟฟ้าฟังก์ชั่นอัจฉริยะพวก หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาทท

ทุบราคากันสุดๆ กับดีลเด็ดเผ็ดทุกโปรโมชั่นจากโอรามิครั้งนี้ เป็นดีลลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองวันเกิดพร้อมกับส่งท้ายเดือน พฤษภาคม 2560 นี้ แจกหนักให้คุณได้กรอกรหัสรับส่วนลดได้สูงสุดถึง 4,000 บาท เพียงมียอดการสั่งซื้อ ขั้นต่ำ 750 บาทเท่านั้น รหัสส่วนลดใช้ได้กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ยกเว้นสินค้าในหมวดนมผง และ อาหารเด็ก สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และ สินค้าโปรโมชั่นบางประเภท

Related Post

รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Orami

About Ordinary-Man

Check Also

อาหารเสริม และ วิตามิน กำลังลดราคา

โปรโมชั่นสุดฮอต ที่คนรักสุขภาพ ต้องไม่พลาด สำหรับคนรักสุขภาพคนไหนที่กำลัง หาซื้อวิตามิน หรือ อาหารเสริม อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค โปรล่าสุด จากทางเว็บไซต์ โอรามิเลย เป็นโปรโมชั่น ที่ให้คุณได้เลือก ซื้อวิตามิน ...

CLOSE
CLOSE